Andrew Libman

Go down

Andrew Libman

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Fri Jan 16, 2015 3:38 pm

รูป : Sami Zayn

ชื่อ : Andrew Libman

ฉายา : God of Indy , The Best << ฉายาพวกนี้ล้วนแต่เป็นฉายาที่แฟนๆตั้งให้ ไม่ได้เป็นฉายาที่เรียกตัวเองแต่อย่างใด

น้ำหนัก : 204 lbs

ส่วนสูง : 6'3

บ้านเกิด : Quebec , Canada

ฝั่ง : Face

กิมมิค : จะบอกว่าเอกลักษณ์ของเขานั้นไม่ได้อยู่ที่คาแร็คเตอร์ของเขา แต่ต้องพูดว่าลักษณะการปล้ำของเขาที่เรียกได้ว่าเขาขึ้นปล้ำเมื่อไหร่ต้องสร้างแมทช์ที่เรียกว่ายอดเยี่ยมได้เสมอๆ เพราะเขาเป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่มีเทคนิคดีที่สุดในโลก เป็นหนึ่งในนักมวยปล้ำที่มีท่าปล้ำเหินหาวที่เรียกได้ว่าสวยที่สุดคนหนึ่งบนโลก เขาเป็นนักมวยปล้ำที่เจนจัดในวงการอินดี้ เขาปล้ำมาทุกที่ทั่วโลก ทุกทวีปและเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน และแน่นอนเขาเป็นคนที่ปล้ำอย่างขาวสะอาดไร้ซึ่งการปล้ำแบบตุกติก  เขาเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่คิดว่าตัวเองนั้นเก่งกว่าใคร เขามักจะยกย่องคู่ต่อสู้ของเขาเสมอว่าอีกฝ่ายเก่งกว่าตน และชอบพูดประมาณว่า มีความเป็นไปได้มากที่ Andrew จะพูดว่า "ผมว่าผมน่าจะแพ้" เขาเป็นคนที่ฝึกซ้อมเพื่อให้ตัวเองก้าวข้ามจุดที่เขาอยู่เสมอๆ Andrew ไม่ใช่นักบุญและก็ไม่ใช่ซุปเปอร์ฮีโร่ เขาจะไม่ออกไปช่วยถ้าหากเห็นใครโดนรุมกระทืบหรือโดนคนอื่นโกง เพราะ Andrew มองเสมอตลอดว่าตัวเขานั้นมีหน้าที่อย่างเดียวก็คือการปล้ำมวยปล้ำและสร้างแมทช์ที่ยอดเยี่ยมให้กับแฟนๆ อะไรที่นอกเหนือจากนั้น เขามองว่าไม่ใช่หน้าที่ของเขา

ประวัติ: เป็นคนที่เกิดมาในครอบครัวธรรมดาๆ พ่อเป็นพนักงานบริษัท แม่เป็นแม่บ้าน Andrew มาพบกับสิ่งที่เรียกว่า "มวยปล้ำ" เพราะแถวๆบ้านเขามักจะมี Backyard Wrestling ให้เขาดูเสมอๆ และนั่นก็เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจและสร้างความฝันให้กับเด็กน้อยคนนี้ หลังจากนั้นเขาบอกกับพ่อเขาว่า "ผมอยากเป็นนักมวยปล้ำ" ซึ่งแน่นอนพ่อเขาก็สนับสนุน ความคิดนี้ของเขา และเริ่มให้เขาฝึกตั้งแต่เด็กๆ เมื่อเขาโตขึ้น เขาก็เริ่มปล้ำจากเวทีเล็กๆ ซึ่งก็คือเวทีอินดี้ และชื่อเสียงของเขาเริ่มกระจายไปทั่วโลก เพราะเขาสร้างแมทช์ดีๆให้กับผู้ชมและชื่อของ Andrew Libman ก็เริ่มเป็นที่รู้จักกันในหมู่แฟนๆมวยปล้ำอินดี้ Andrew เดินทางไปปล้ำที่ต่างๆรอบโลก ไม่ว่าจะเป็นในญี่ปุ่น , แม็กซิโก , ปอโตริโก้ หรือแม้แต่ในไทย การเดินทางครั้งนี้ทำให้เขาเรียนรู้ท่าปล้ำต่างๆ เรียนรู้สไตล์การปล้ำ และพบกับผู้คนหลายคน พบกับนักมวยปล้ำหลายคน และเมื่อถึงจุดหนึ่ง เขาก็ตัดสินใจเซ็นกับ EWF เพราะตลอดเวลา EWF เป็นเหมือนความฝันของเขา เป็นเหมือนเวทีที่เขาอยากจะยืนอยู่ อยากจะสร้างชื่อที่นี่และอยากจะสร้างแมทช์ที่น่าจดจำที่นี่

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : ไม่โกง ปล้ำแบบใสสะอาด (ทุกครั้งเขาจะขอจับมือก่อนด้วย และเช่นเดียวกันจบแมทช์เขาก็จะขอจับมือ) เขาสามารถปล้ำได้ทุกรูปแบบ แต่ที่จะถนัดนจริงๆ คือ High Fly , Technical และ Submission เขาสามารถแก้ท่าต่างๆมาเป็นท่าซับมิชชั่นที่ตัวเองถนัดๆได้เสมอๆ และนัั่นถือว่าเป็นจุดอันตรายที่สุดของเขา นอกจากนี้เขายังสามารถปล้ำพาดโพนไปด้วย ซึ่งเป็นจุดขายของ Andrew Libman

แมทการปล้ำที่ถนัด : ไม่ถนัดการปล้ำแบบ Hardcore ที่เหลือโอเคหมดครับ

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Suicide Dive
- Hurricana
- Northern Light Suplex
- Cloverleaf
- Super Kick
- Indian Deathlock
- Diving Double Foot Stomp
- Surfboard , sometimes while applying dragon sleeper

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- German Suplex
- Diving European Uppercut
- Triple Rollin Double Underhook Suplexes
- Cross Arm Breaker
- Enzuigiri

คอมโบ : [ตัวอย่างเช่น 5 ท่ามรณะของ John Cena]
- เตะเข้ากลางหน้าท้องสองครั้งก่อนจะจัดการ Super Kick จากนั้นเด้งเชือกและตามด้วย Blade of Libman เมื่อศัตรูโดนแล้วก็จะลุกไปที่มุม แล้ว Andrew ก็จะ Andrew Lighting เพื่อปิดบัญชี

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : World Order (Deep In Debt) // ถ้าคู่ต่อสู้อ่อนแรง ท่านี้อาจจะทำให้ยอมแพ้ได้เหมือนกัน

ชื่อ : Blade of Libman (Sling Blade)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Facing The End (Crossface)

ชื่อ : Andrew Lighting (Helluva Kick)

การแต่งตัว : เวลาปล้ำก็เหมือนกับในภาพ ส่วนเวลาออกมาพูดก็จะใส่เครื่องแบบบมวยปล้ำแล้วก็ใส่เสื้อธรรมดานี่แหละ

เพลงเปิดตัว : Fall out boy - Centuries

การเปิดตัวออกมา : เดินออกมาพร้อมกับแท็คมือแฟนๆ ก่อนจะขึ้นเวทีไปและขึ้นเชือกเส้นที่สามพร้อมกับชี้นิ้วชี้ขึ้นฟ้า ก่อนจะกระโดดมายืนที่มุม ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ความพิเศษอยู่ที่เวลาคู่ต่อสู้ออกมาจะตะโกน "You gonna tap" "You gonna tap"

การเปิดตัวใน PPV : ไม่ต่างจากปกติ

Facebook : Mana Raiguard
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ