Aaron Frankie

Go down

Aaron Frankie

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Fri Aug 22, 2014 3:57 pm

รูป : [นักมวยปล้ำหรือนักกีฬาที่สามารถหารูปได้ง่ายๆ] Dean Ambroseชื่อ : [ชื่อภาษาอังกฤษ เอาแบบที่จดจำได้ง่าย ห้ามแปลงจากชื่อนักมวยปล้ำ] Aaron Frankie

ฉายา : [ต้องมีฉายา ตั้งตามจุดเด่นของตัวเอง] The Crazy Wolf , The Berserk

น้ำหนัก : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ปอนด์] 225 lb

ส่วนสูง : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ฟุต นิ้ว] 6 ft 4 in

บ้านเกิด : [เมือง , ประเทศ] Hollywood,Forida

ฝั่ง : [Face , Tweener , Heel] Heel

กิมมิค : [เอกลักษณ์จุดเด่นส่วนตัวของแต่ละคน ตรงนี้สำคัญมาก ยิ่งมีจุดเด่นมากยิ่งมีบทดี ควรจะเกิน 5 บรรทัดขึ้นไป] โรคจิต และบ้ามาก ๆ !!! อัดแหลกไม่้สนว่าใครเป็นใคร มีสกิลปากที่ชอบดูถูกคนอื่นเป็นเอกลักษณ์ !!! ชอบใช้ไม้หน้าสามเป็นอาวุธ ชอบลอบทำร้ายคู่ต่อสู้ของตนเอง หรือคนที่ตัวเองเกลียดหน้า !!! ชอบดูถูกคนอื่น ปากดี !!! เวลาแพ้มักจะกระทืบคนอื่นแล้วก็พูดเยาะเย้ย !!! เวลาชนะมักจะกระทืบคู่ต่อสู้แล้วก็เดินกลับไปพร้อมกับความสะใจ ชอบกระทืบคนถือแชมป์ ไม่ว่าจะเป็นแชมป์หน้าไหน !!! บางทีก็ร่วมคนอื่นแล้วกระทืบ เป็นคนที่ชอบหักหลังคนอื่น และไม่ไว้ใจคนอื่นง่าย ๆ !!! มีเล่ห์เหลี่ยมเยอะมาก ๆ สำหรับเขาคนนี้ !!! และเวลาปล้ำเล่นตุกติกเยอะ และใช้ความกวนตีนทำลายสมาธิ คู่ต่อสู้ เวลาเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ชอบพูดว่า " Son of Bitch " เวลาโดนลุมมักจะหนีมาตั้งหลัก หรือบางทีสู้ไม่ได้ก็หนีกลับไปหลังเวที ชอบพูดมาก และปากร้าย สุด ๆ ปล้ำทุ่มเทสุดฝีมือ แต่กลับชอบ ดูถูกคนอื่น !!!

ประวัติ: [จะมีหรือไม่มีก็ได้ ถ้ามีก็ดีถ้าไม่มีก็ได้ ขอให้ประวัตินั้นสอดคล้องกับกิมมิค และตรงความเป็นจริงด้วยนะครับ ควรจะเกิน 5 บรรทัดขึ้นไป] การที่เขาหายไปจาก EWF ช่วงระยะเวลานาน เพราะเขาต้องกลับไปฟอริด้า เพื่อเลี้ยงดูครอบครัวของตน ที่ตอนนี้ ลำบาก สุด ๆ เขาจึงต้องกลับมาทำงานหาเงิน แต่แล้วเขาก็กลับมาที่ EWF ที่ ๆ เขาเคยจากไป วันนี้เขาได้ตบเท้า เข้ามาที่นี่อีกครั้ง และเขามีเป้าหมายคือ เป็น ตัวร้าย ที่โดดเด่นที่สุดในค่าย เขาต้องการฉายแสงเจิดจรัส และคว้าแชมป์ของค่ายนี้ติดมือกลับบ้านสักครั้ง ในชีวิต และการกลับมาครั้งนี้ของเขา เขาต้องทำให้ได้ เพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว !!! เขากลับมาครั้งนี้ เขาต้องการแค่เพียงกำจัดทุกคนและคว้าแชมป์ทุกแชมป์ ที่เขามีโอกาสได้ชิง

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ] Strike,Submission,Dirty

ลักษณะการปล้ำ : [อธิบายมาว่า อยู่บนเวทีปล้ำแบบไหน นิสัยการปล้ำบนเวทีเป็นอย่างไร ควรจะเกิน 3 บรรทัดขึ้นไป] เน้นการใช้ท่าอัด ๆ ต่อย ๆ ซะส่วนใหญ่ และเล่นลูกตุกติกเยอะแยะ และใช้หมัด ใช้เข่าเป็นซะส่วนใหญ่ เวลาสู้ไม่ได้มักจะใช้ลูกเล่นในการจัดการคู่ตู่สู้ซะส่วนใหญ่ เขามักจะใช้ท่าซับมิชชั่นในการเผด็จศึกคู่ต่อสู้เสมอ ในเวลาที่เขาได้เปรียบ

แมทการปล้ำที่ถนัด : [แมตช์ที่ตัวละคร ชอบหรือถนัด] Last Man Standing

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Low Blow
- Snap Scoop Slam
- Sleeper Hold
- Running Suicide Drive
- Arm Bar
- Back Body Drop
- Running Bigboot
- German Suplex

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Diving Crossbody
- Turnbuckle Bigboot
- Jumping Complete Shot

คอมโบ : [ตัวอย่างเช่น 5 ท่ามรณะของ John Cena]

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Riptide Pitch (Superman Punch)

ชื่อ : Riptide Breaker (Reality Check)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Berserk Riptide (Curb Stomp)

ชื่อ : Riptide Crusher (Crossface lock)  

การแต่งตัว : [จะเขียนทั้งในและนอกเวทีก็แล้วแต่เลยครับ] แบบ Dean Ambrose ปัจจุบันอะครับ

การเปิดตัวออกมา : [จะอลังการขนาดไหน อธิบายมาเลยแต่อย่ายาวเกิน 3 บรรทัด] ไฟดับลงทั้งสนาม แล้วมีเสียงเพลงดนตรีเศร้า ๆ บรรเลง เบา ๆ นิด ๆ ก่อนที่ไฟจะติดกลับมาแล้วเพลงดังขึ้น !!! Aaron เดินออกมาตระโกน " Son of Bitch " แล้วเดินชี้หน้าคนดูก่อนที่จะขึ้นไปอยู่บน TB แล้วชูมือขึ้นตระโกนอีกครั้งว่า " Son of Bitch " ก่อนจะกระโดดลงมา รอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวใน PPV : [อลังการงานสร้างอะไรได้เต็มที่แต่อย่าเกิน 6 บรรทัด] ไฟดับลงทั้งสนาม แล้วจู่ ๆ มีคนถือไวโอลีน ออกมาบรรเลงดนตรีเศร้า ๆ ก่อนที่จะเดินกลับไป ไฟติดกลับมาเพลงดังขึ้น Aaron เดินออกมาพร้อมหัวกระโหลก แล้วชูหัวกระโหลกขึ้น แล้วพูดว่า " Son of Bitch " ก่อนที่จะเดินต่อไป จนขึ้นไปบน TB แล้วโยน หัวกระโหลก ลงมาในเวที ก่อนจะกระโดด เหยียบ หัวกระโหลก จน แตก ก่อนที่จะรอ คู่ต่อสู้

Facebook : [ไม่มีไม่ต้องมาสมัครครับ ต้องมีทุกคน] Phattakorn Immortal Tan

การประกาศ : มาจาก Hollywood,Forida สูง 6 ฟุต 4 นิ้ว หนัก 225 ปอนด์ เขาคือ "The Berserk" Aaron Frankie !!!!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ