“The Dark Beast” Cruel

Go down

“The Dark Beast” Cruel

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:47 pm

รูป : Ryback


ชื่อ : Cruel

ฉายา : The Dark Beast , The Beast Of Darkness

น้ำหนัก : 291 ปอนด์

ส่วนสูง : 6.3 ฟุต

บ้านเกิด : Death Valley

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : จอมขี้เมาพันธุ์อึด ถึุก บึกบึน น่าหวาดกลัว และ แรงเยอะมากๆ เป็นพวกป่าเถื่อน ฮาร์ดคอร์ ขวัญใจของ Syndra เป็นคนกล้าได้กล้าเสียและไม่ชอบพวกที่ชอบดูถูกหรือรังแกคนที่ตัวเล็กกว่า พูดอะไรแล้วไม่คืนคำ ชอบดื่มเหล้่าเป็นชีวิตจิตใจ ถือขี้เมาประจำวงการ ชอบเล่นเล่นไพ่โป๊กเกอร์และการพนั.นต่างๆ เวลาที่เขาเมาจะกลายเป็นคนละคน เขาจะอาละวาด และหาเรื่องชาวบ้านไปทั่ว ใครพูดอะไรก็เชื่อง่ายแต่ข้อดีเวลาเขาดื่มเหล้าก็คือจะทำให้พละกำลังและฝีมือการปล้ำของเขาจะเพิ่มสูงขึ้นชนิดที่ว่ายากที่จะปราบได้แล้วก็ยากที่จะควบคุมได้ด้วยเช่นกัน ชอบทำลายข้าวของเวลาเมา มักชอบทำอะไรหลอนๆ ที่ไม่ค่อยมีใครคาดคิด มีคำพูดติดปากคือ Hell Yeah! ซึ่งคำพูดนี้จะชอบพูดเวลาที่เปิดตัวหรือพุดนำหน้าเวลาให้สัมภาษณ์หรือเรียกเสียงเชียร์ต่าง ส่วนอีกคำนึงคือ Drink It จะพูเวลาที่ชนะคู่ต่อสู้หรืออัดใครบางคนจนนองกองแล้วจะเอาเหล้ามาเทใส่ปากแล้วพูด

ประวัติ: อดีตนักอเมริกันดาวรุ่งทีมชาติสหรัฐอเมริกาที่ต้องสูญเสียความทรงจำจากเหตุระเบิดในช่วงที่เขาถูกเรียกตัวไปเป็นทหาร แม้จะรอดชีวิตมาได้ แต่เขาจำเป็นต้องเร่ร่อนพเนจรไปแสนไกลเพื่อตามหาพี่ชายที่พลัดพรากจากกัน เริ่มต้นที่การสร้างชื่อเสียงและเงินทองให้กับตนเอง โดยเริ่มจากการทำธุรกิจ แต่ก็ต้องล้มเหลวเพราะมีนิสัยติดเหล้าอย่างงอมแงม มีเงินเท่าไหร่ซื้อเหล้าเกือบหมด จนทำให้ไม่มีเงินมาจ่ายค่าเช่าที่ ธุรกิจของเขาเลยพังตัวลงไป เขาเลยหันมาปล้ำมวยปล้ำอินดี้หาเลี้ยงชีพ แม้จะติดเหล้า แต่ด้วยรายได้ที่ดีกว่าเดิม รวมถึงฝีมือที่อยู่ในเกณฑ์ดีทำให้ถูกจ้างไปเป็นสตาร์ประจำถิ่น แต่แล้วเขาก็ค้นพบหนทางเมื่อเห็นใบรับสมัครนักมวยปล้ำค่าย EWF เลยคิดจะตามรอยพี่ชายอย่าง Big Pack Hooligan แห่ง TEW

สไตล์การปล้ำ

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]

ลักษณะการปล้ำ : เน้นการปล้ำแบบ Hardcore เอาใจคนดูปะปนกับความหลอนในตัว โหด ดิบ เถื่อนชอบใช้อาวุธรอบข้างที่มีอยู่จนโดนปรับแพ้ DQ บ้างเป็นบางครั้ง ปล้ำแบบชอบทำอะไรเสี่ยงอันตราย แรงเยอะมากชอบใช้ท่ามวยปล้ำประเภทการจบยก ฟาด แต่จะไม่ค่อยพริ้วซักเท่าไหร่ ไม่ชอบหนีสู้ก็สู้ไปเลย แพ้คือแพ้ เวลาคู่ต่อสู้โจมตีมาจะไม่ค่อยหลบ รอรับแล้วสวนกลับอย่างเดียว หากเวลาเมาจะปราบยากมากๆ เหมือนมีพลังแฝงที่พุ่งพล่านออกมา

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hardcore , No DQ,I Quit , Last Man Standing

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า
- German Suplex
- Leg Drop
- Power Slam
- Shoulder Block
- Fisherman Suplex
- Headbutt
- Backbreaker
- Neckbreaker

ท่าเอกลักษณ์
- Powerbomb
- Big Boot
- Spinebuster

คอมโบ : Syndra ส่งขวดเหล้าให้ Cruel ก่อนที่ Syndra จะไปก่อกวนกรรมการแล้ว Cruel ก็เอาขวดเหล้าตีใส่คู่ต่อสู้แล้วจับใส่ Cruel's Bomb อัดลงบนเศษแก้วต่อด้วย Cru-Lock

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Clash(Spear)

ชื่อ : Dead Fall(Side slam backbreaker)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Dark Shocker(Running Package Pliedriver)

ชื่อ : Cru-Lock(Reverse Ankle Lock)

การแต่งตัว : เหมือนในรูปเลยครับ

เพลงเปิดตัว : The Walking Dead (Metal Theme) - Artificial Fear


การเปิดตัวออกมา : เพลง The Walking Dead ดังขึ้น!! จากนั้นฝูงควันก็พุ่งออกมา Cruel ก็เดินฝ่าฝูงควันออกมาด้วยสายตาดุดันและมาดที่เย็นชา จากนั้น Syndra ก็เดินตามมาแล้วทั้งคู่ก็กอดจูบลูบคลำกันจนหนำใจแล้วทั้ง Cruel ก็ค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปปีน ชูมือขึ้นแล้วต่อยไปข้างหน้าพร้อมเสียงพลุก่อนจะลงมาที่เวทีอีกครั้ง

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม!! มีการนับถอยหลัง อยู่บนหน้าจอ TT ก่อนที่ไฟจะสว่างขึ้นพร้อมเสียงพลุ วง Artificial Fear ก็ออกมารออยู่แล้วจัดการเล่นเพลง The Walking Dead สดๆ ก่อนที่ฝูงควันจะพุ่งออกมาแล้วกรงเหล็กขนาดกลางที่ถูกติดด้วยกระจกก็เลื่อนขึ้นมาอย่างช้าๆ ข้างในนั้นมี Cruel ที่นั่งอยู่บนรถ Phantom พร้อมกับ Syndra ที่ซ้อนท้ายอยู่ ประตูกรงค่อยๆเปิดขึ้น Cruel ขับรถ Phantom ทะลุกระจกออกมาทันที แล้วขับวนๆรอบเวทีก่อนจะจอดแล้วเดินออกมาเปิดเบาะแ้ล้วหยิบเหล้าออกมาโยนไปแจกคนดูก่อนจะหยิบมาดื่มเอง 1 ขวด ดื่มไปจูบกับ Syndra ไป แล้วซัดขวดเหล้าทิ้ง ก่อนจะขึ้นเวทีไปแล้วชูมือขึ้นก่อนจะต่อยไปข้างหน้าพร้อมเสียงพลุ จากนั้นก็ลงมาเด้งเชือกไปมา

การประกาศ : มาจาก Death Valley สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว หนัก 291 ปอนด์ เขาคือ “The Dark Beast” Cruel

------------------------------

รูปตัวละคร: AJ Lee


ชื่อ: Syndra

ฉายา: The Beauty Venom , The Queen Of Darkness

บ้านเกิด: Brooklyn,New York

ฝั่ง: Tweener

น้ำหนัก: 120 ปอนด์

ส่วนสูง : 5.2 ฟุต

คาแรกเตอร์: แฟนสาวจอมเจ้าเล่ห์เสน่ห์แรงของ Cruel ที่มาพร้อมกับความมืดและความอำมหิต เธอไร้ซึ่งชื่อและประวัติ ไม่มีใครทราบได้ว่าเธอมาจากที่ไหน เธอมีทุกสิ่งที่อย่างที่ทำให้ Cruel หลงใหล รัก,ซื่อสัตย์และภูิมิใจในตัว Cruel ทำทุกอย่างเพื่อ Cruel เก่งในเรื่องการวางแผน เล่นจิตวิทยาหลอกล่อคู่ต่อสู้ มักจะออกไปยืนข้างเวทีให้กำลัง Cruel และคอยใช้ลูกตุกติกช่วยอยู่เสมอ มีเทคนิคการยั่วยวนนักมวยปล้ำขั้นสูง บางครั้งที่ Cruel หนีการฝึกซ้อม ดื่มเหล้าในเวลางาน ก็เป็นเพราะว่าเธอคือผู้ทียุให้ Cruel ทำ แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้แผนการที่แท้จริงของเธอ

ประวัติ: Unknow

ท่าเอกลักษณ์

ชื่อ : Kissyndra(จูบนักมวยปล้ำทำให้เสียสมาธิหรือบางทีจะปะปนยาสลบอยู่ในน้ำลายด้วย)

ท่าไม้ตาย

ชื่อ : Sweet Dream(Sleeper Hold)

การแต่งตัว: ตามในรูปตัวละครเลยครับ

Facebook : Rgun Reddevil Rachasena
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ