Hal Reynolds

Go down

Hal Reynolds

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:23 pm

รูป : The Hurricane (ร่างที่คนบนโลกเห็น) / Paul Walker (ร่างที่แท้จริง)

ชื่อ : Hal Reynolds (นามแฝง)
Real Name : Ryan Berman
ฉายา : The Green Eagle
น้ำหนัก : 215 lb
ส่วนสูง : 6 ft
บ้านเกิด : Somewhere From Earth
ฝั่ง : Face

กิมมิค : "The Green Eagle" Hal Reynolds เป็นฮีโร่หัวใจธรรมะผู้ครอบครองแหวนวิเศษ เขาจะสวมแหวนวงนี้ตลอดเวลา ชอบเอาใจคนดูโดยเฉพาะสาวๆและเด็กๆ เป็นคนซื่อๆ ไม่โกง เป็นคนเฮฮา เป็นมิตรกับทุกคนยกเว้นคนชั่ว เป็นคนที่ใจเย็น ไม่วู่วาม คิดอะไรก่อนที่จะลงมือทำ ทำอะไรมักวางแผนก่อน ถึงจะโกรธแค้นขนาดไหนก็จะใจเย็นไว้ก่อน สุขุม เป็นนักมวยปล้ำที่มีน้ำใจนักกีฬา แพ้เป็นแพ้ ชนะเป็นชนะ เมื่อจบแมทช์จะจับมือกับคู่ต่อสู้เสมอ ไม่ว่าจะปล้ำกับใครก็จะสู้สุดฝีมือไม่ตุกติก และไม่ชอบการลอบทำร้าย เขาถือว่าการลอบทำร้ายนั้นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ ถ้าเห็นการกระทำที่ไม่ชอบธรรมแต่เพียงนิดเดียวจะค้านหัวชนฝาทันที และที่สำคัญ เขาจะคอยกำจัดเหล่าร้ายอย่างไม่คิดชีวิต จุดมุ่งหมายที่สำคัญที่สุดของเขาในการมาที่นี่คือกำราบความชั่วร้ายใน EWF ให้สิ้นซากแต่นี่คือร่าง Avatar และนามแฝงของเขาเท่านั้น คนบนโลกจะเห็นแต่ร่าง Avatar ของเขา และจะไม่มีใครบนโลกเห็นร่างที่แท้จริงของเขายกเว้นหน่วยงานที่เขาสังกัดอยู่ (ถ้าเคยดูหนังเรื่อง R.I.P.D. หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณก็น่าจะรู้กิมมิคนี้ ฮา)

ประวัติ: ไม่มีใครทราบประวัติของเขาได้อย่างชัดเจน บางคนว่ากันว่าเขาคืออดีตตำรวจ Hal Reynolds ที่สร้างผลงานไว้มากมาย จับกุมคนร้ายไม่ว่าจะเป็นคดีค้ายาเสพติด ข่มขืน ฆาตกรรม เขาบุกน้ำลุยไฟทำได้หมด แต่บางคนว่ากันว่าเขาคือฮีโร่ตามข้างถนนที่คอยช่วยเหลือตำรวจปรากฏตัวในนาม The Green Eagle ที่มักจะปรากฏตัวเวลาที่คนร้ายกำลังหนีตำรวจหรือกำลังจะทำการฆาตกรรมต่างๆ เขามักจะใช้พลังวิเศษจากแหวนของเขาชกหน้าคนร้ายไปหลายต่อหลายคน แต่มีอยู่วันหนึ่งทางค่ายมวยปล้ำอิสระแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า Extreme Wrestling Fight ได้ทำการเซ็นสัญญาฮีโร่คนนี้มา และฮีโร่คนนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะมากำราบความชั่วร้ายใน EWF ให้สิ้นซากและเขาคือ "The Green Eagle" Hal Reynolds แต่พอหลังจากที่เขาพ่ายแพ้ให้กับ Joseph Lucasendo ใน Extreme Evolution เขาได้ฝันว่าตัวเองนั้นจริงๆตายไปแล้วแต่ถูกหน่วยงานนึงซึ่งไม่เปิดเผยชื่อส่งมาเพื่อกอบกู้โลกและนั้นก็คือความจริงเขาชื่อ Ryan Berman ตำรวจหน่วย F.B.I. ของรัฐ Boston ที่คอยไล่ล่าเกี่ยวกับคดีพวกค้ายาเสพติดรายใหญ่ แต่ว่าเขากลับถูกคู่หูของเขาหักหลังยิงเขาตาย เพราะคู่หูของเขานั้นแหละคือพ่อค้ายาเสพติดที่เขาทำคดีอยู่ พอเขาขึ้นสวรรค์ก็ถูกหน่วยงานแห่งนึงพาเขาไปแล้วพูดกับเขาว่า "พร้อมกลับไปช่วยเหลือโลกหรือยัง พร้อมที่จะกลับไปไล่ล่าคนชั่วอีกไหม?" ประโยคนี้ทำให้เขาตัดสินใจกลับมาบนโลกอีกครั้งแต่มาในนาม Hal Reynolds อินทรีสีเขียวผู้ครอบครองแหวนวิเศษ


สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : ด้วยความเหนื่อมนุษย์ของเขาทำให้มีพละกำลัง ความเร็ว ไหวพริบ รวมถึง IQ เหนือมนุษย์ปกติทั่วไป ปล้ำอย่างใสสะอาด ไม่โกง ไม่ตุกติก เน้นทักษะความสามารถพิเศษทางร่างกาย เน้นใช้หมัด และ เท้า

แมทการปล้ำที่ถนัด : Single Match , Ladder Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Diving crossbody
- Somersault plancha
- Straight jacket sitout rear mat slam
- X-Plex
- Huricanrana
- Bulldog
- Missle dropkick
- Reverse DDT


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Cloud (Diving neckbreaker)
- Eagle Kick (Superkick)
- Green Motherland (Shining wizard)
- Hero Breaker (Single knee facebreaker)
- Marvelous (Vertebreaker)

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Wonderful Punch(Superman Punch)

ชื่อ : Put to HeavenBeutiful Disaster

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : R.I.P.D.(Frog Splash)
(Rest In Peace Department)

ชื่อ : Cheesy Power(Knockout Punch)
(จะใช้ไม่บ่อยเท่ากับท่าแรก แต่ถ้าเขาใช้ท่านี้โอกาสชนะ 99%)

การแต่งตัว : แบบ The Hurricane เลยฮะ

เพลงเปิดตัว : Legacy ของ Eminem

การเปิดตัวออกมา : พอเพลงดังขึ้น Hal เดินออกมาแล้วหยุดอยู่ตรงใต้จอ TT ก่อนจะชูมือขึ้น แสงสีเขียวจะออกจากแหวนแล้วมีพลุสีเขียวจุดออกมา จากนั้นก็เดินทักทายแฟนๆก่อนจะขึ้นเวทีไป

การเปิดตัวใน PPV : พอเพลงดังขึ้นจะมีเหล่าผู้คนที่แต่งตัวแบบ Hal ออกมายืนเรียงกันบนเวทีแล้ว Hal จะบินลงมาจากสลิง บินลงมายังเวที พอถึงเวที Hal จะชูมือขึ้นแสงสีเขียวออกมาจากแหวนแล้วมีพลุสีเขียวจุดอย่างอลังการ

Facebook : Terrance Garside

การประกาศ : มาจาก Somewhere From Earth สูง 6 ฟุต หนัก 215 ปอนด์ เขาคือ “The Green Eagle” Hal Reynolds
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ