“The Poseidon Hand” The Ocean

Go down

“The Poseidon Hand” The Ocean

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 20, 2014 9:58 pm

รูป : Abyss


ชื่อ : The Ocean

ฉายา : The Poseidon Hand(หัตถ์ของเทพโพไซดอน)

น้ำหนัก : 350 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 8 นิ้ว

บ้านเกิด : Washington , D.C

ฝั่ง : Face

กิมมิค : ใส่หน้ากาก ตลอดเวลาเพื่อปิดรอยแผลเป็นที่โดนมาตั้งแต่เด็ก ๆ เป็นนักมวยปล้ำที่โครตพลัง มีพละกำลังมหาศาลราวกับยกทะเลได้ เรียกได้ว่าเขาเป็นผู้พิทักษ์แห่งทะเล !!! ชอบทะเลและน้ำมาก ๆ เวลาพูดก็จะพูดแต่พอควรพอเหมาะไม่พูดมากแต่ก็ไม่ได้พูดน้อยจนขนาดเงียบ คือพูดประมาณกลาง ๆ กำลังพอดี ไม่ค่อยจะกินเส้นกับคนอื่นสักเท่าไหร่เพราะเชื่อมั่นในพละกำลังของตัวเองแต่ก็ชอบพูดชมคนอื่นเสมอและไม่เคยดูถูกฝีมือของใคร ชอบพูดถึงโพไซดอนอยู่เสมอ เกลียดพวกลอบกัด และพวกแอ๊ค ๆ ใครที่ทำให้เขาไม่พอใจหรือมาดูถูกความแข็งแกร่งขอทะเลและน้ำจะต้องถูกเขาอัดและถ้าเป็นแมทช์1-1 บางครั้งอาจจะเล่นงานจน K.O. เลยก็ได้ !!! แต่จะไม่ยอมปล้ำกับคนที่สภาพไม่พร้อมที่จะต่อสู้เด็ดขาด รักความยุติธรรมโดยอ้างว่ารู้กฎการใช้ชีวิตมาจากโพไซดอน ความยุติธรรมต้องมาเป็นอันดับ 1 เวลาแพ้ ก็จะเดินกลับไปเงียบ ๆ เวลาชนะก็จะให้กำลังใจผู้แพ้ และจะไม่อ่อนข้อให้คู่ต่อสู้เพราะมองว่าการเอาจริงกับการต่อสู้นั้นคือการให้เกียรติคู่ต่อสู้ ใครท้ามารับคำท้าหมดและจะไม่ยอมแพ้จนกว่าจะถึงวินาทีสุดท้าย !! คำพูดติดปากคือ “Poseidon” !!!

ประวัติ: ตอนเด็ก ๆ เกิดในบ้านที่มีฐานะ ร่ำรวย การเรียนก็พอจะโอเค ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับตำนานกรีกแต่ที่ชอบที่สุดคือ โพไซดอน เทพเจ้าแห่งน้ำ เพราะที่บ้านของเขาพ่อแม่ของเขาไม่เคยจะว่างเลย ไม่เคยพาเขาไปเที่ยวนอกบ้านเลยจึงไม่เคยเห็นทะเลจริง ๆ สักครั้ง นอกจากทีวีแล้ว เขาก็เจอในหนังสือกรีกที่เวลามีบทของโพไซดอนมักจะมีคำพูดบรรยายเกี่ยวกับทะเลที่เขาชอบมาก ๆ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงชอบโพไซดอนมากที่สุด และไม่ค่อยได้รับความใส่ใจจากพ่อแม่เท่าที่ควร แล้วมีอยู่วันนึงเขาตัดสินใจจะต้องไปดูทะเลสักครั้งให้ได้ เลยเก็บเงินจากค่าขนม จนวันนึงก็สามารถนั่งแท็คซี่ไปเมืองที่มีทะเลได้ เขาไปโดยไม่ได้บอกพ่อแม่ เพียงแต่เขียนจดหมายไว้ว่าจะไปที่ทะเล.......(นึกชื่อไม่ออก) และเมื่อเขาไปถึงทะเล เป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นทะเลนั่นเอง ด้วยความที่เป็นเด็ก ทำให้เขารู้สึกดีใจมาก แต่ในขณะที่กำลังจะลงไปเล่นน้ำน้ำก็ลดลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ จากนั้นคนบนชายหาดทุกคนก็วิ่งหนีส่วนตัวเขาที่ไม่รู้เรื่องก็มองไปที่ทะเลแล้วเห็น คลื่นยักษ์ สำหรับคนอื่นมันน่ากลัวเพราะมันคือ “สึนามิ” !!! แต่สำหรับเด็กน้อยคนนี้กลับมองมันว่าสวยงามมาก ๆ จนไม่อาจจะขยับไปไหนได้ ในขณะที่คลื่นใกล้เข้ามาเค้าก็ยิ้มอย่างมีความสุขแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน จนถูกสึนามิซัด จนร่างปลิวหายไปจนไม่มีใครหาเจอ ........ ในช่วงที่เค้าหายไป พ่อแม่ของเขาต่างก็เสียใจมากที่ไม่เคยมีเวลาให้ลูก จนต้องเสียลูกไป ทำให้ทั้งพ่อและแม่ออกตามหาแต่ตามเท่าไหร่ก็ไม่เจอ และในขณะที่ออกตามหาอยู่วันนึงทั้งพ่อและแม่ ก็เกิดอุบัติเหตุ ทางรถยนต์เสียชีวิตทั้งคู่ ............. หลังจากเหตุการณ์ สึนามิครั้งนั้นผ่านมา 20 ปี ก็มีคนที่ไปเที่ยวทะเล....... นั้นเห็นคนลอยอยู่ในน้ำ เลยตามไปช่วยปรากฎว่าเขาคนนี้ยังไม่ตายและเป็นเด็กที่หายสาบสูญมาเมื่อ 20 ปีแล้ว ใบหน้ามีรอยแผลเป็นยาว ขาดว่าน่าจะโดนของแหลมอะไรสักอย่างเข้าที่หน้า ร่างกายใหญ่โตมาก พอเขารู้สึกตัวอีกทีก็เอาแต่ถามคนที่อยู่ใกล้ ๆ ตัวว่า “เห็นท่านโพไซดอนหรือป่าว???” เขานึกอะไรไม่ออกสักอย่างเลยระหว่างที่หายไป 20 ปี (แต่เรื่องก่อนจะหายไป 20 ปียังจำได้) จำได้เพียงแต่ว่า ได้ไปฝึกการต่อสู้กับ “เทพโพไซดอน” เขาจึงคิดอะไรไม่ออกสิ่งแรกที่นึกคือ “การต่อสู้” พอออกจากโรงบาล ก็หาหน้ากากมาใส่ปิดรอยแผล แล้วก็เดินไปเจอป้าย รับสมัครค่ายมวยปล้ำ EWF จึงทำให้เขาตัดสินใจเข้าสู่วงการมวยปล้ำตั้งแต่ตอนนั้น และเขาก็ได้เป็นแชมป์โลกคนแรกของค่าย และปัจจุบันได้ถือกระเป๋าของ EWF ด้วย


สไตล์การปล้ำ : Power , Strike , Submission

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำดุดัน เป็นนักมวยปล้ำที่โครตพลังมีพละกำลังมหาศาลราวกับยกทะเลได้ ชอบใช้ท่าพวกจับทุ่ม ๆ และการต่อยเตะมีหมัดอันหนักหน่วง ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใคร ใครมายุ่งรบกวนระหว่างแมทช์ อัดแหลกไม่เลือกหน้า ถ้าเป็น PPV ชอบจบแมทช์ด้วยการทำให้คู่ต่อสู้ “Tap-Out” แต่ถ้าเป็นแมทช์ธรรมดาจะชอบจบด้วยท่าไม้ตายแล้วจับกดนับ 3 แต่ถ้าแมทช์ไหนเจอกับคนที่แค้นมาก ๆ จะอัดจนกว่าจะชนะ Knock เลยทีเดียว !!!

แมทการปล้ำที่ถนัด : Last Man standing , Hardcore Match


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Camel Clutch
- Side Walk slam
- Big boot
- Flying Clothesline
- Overhead belly to belly suplex
- Vertical Suplex
- Powerslam
- Running Clothesline

ท่าเอกลักษณ์
-Powerbomb
-F-U
-Spinebuster

คอมโบ : Powerbomb x3

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Sea Gate(Chokeslam)

ชื่อ : Sea Angry(Master Lock)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Poseidon Punch(KO Punch)

ชื่อ : Poseidon Delegate(Black Hole slam)

การแต่งตัว : ตามรูปเลยแล้วก็ใส่รองเท้าบูท


เพลงเปิดตัว : Poseidon


การเปิดตัวออกมา : เพลง Poseidon ขึ้น มีพลุขึ้นมาดัง “บึ้ม!!” แล้วก็เหมือนมีละอองน้ำพุ่งออกมาหลังจากพลุ แล้ว The Ocean ก็เดินออกมา พร้อมกับชูมือ ขวา ขึ้น ก่อนจะเดินไปขึ้น TB แล้วตะโกนว่า “Poseidon!!”

การเปิดตัวใน PPV : เพลง Poseidon ขึ้น มีพลุขึ้นมาดัง “บึ้ม!!” บนหน้าจอเป็นรูปคลื่นยักษ์สึนามิ แล้วก็เหมือนมีละอองน้ำพุ่งออกมาหลังจากพลุ แล้ว The ocean ก็เดินออกมา พร้อมกับชูมือ ขวา ขึ้น ก่อนจะเดินไปขึ้น TB แล้วตะโกนว่า “Poseidon!!”

Facebook : Nopphanat Phianmana

การประกาศ : เขามาจาก Washington , D.C สูง 6 ฟุต 8 นิ้ว หนัก 350 ปอนด์ เขาคือ “The Poseidon Hand” The Ocean
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ