Joseph Lucasendo

Go down

Joseph Lucasendo

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 20, 2014 5:57 pm

รูป : Alexander Rusevชื่อ : Joseph Lucasendo

ฉายา : The Bashing Belarusian

น้ำหนัก : 305 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 0 นิ้ว

บ้านเกิด : Minsk , Republic of Belarus

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : ยักษ์ใหญ่จากเบลารุสคนนี้ มีนิสัยที่ค่อนข้างไม่โฉงฉางนัก เป็นคนไม่ค่อยพูดเพราะว่ายังพูดเป็นภาษาอังกฤษได้ไม่ชัด เลยทำให้ต้องมี Helena Davies ซึ่งเป็นทั้งล่ามและผู้จัดการต้องแปลภาษาให้กับเขา เป็นชายผู้รักความเป็นตัวเองสูง ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับตัวเขามากยกเว้น Helena Davies เท่านั้นที่จะคุยกับเขาได้เต็มที่ แล้วเวลานอกเวทีหรือเวลาที่ไม่มีแมทช์ปล้ำเป็นของตัวเอง เขาก็จะฝึกฝนร่างกายของตัวเองให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยเขาจะถือคติที่ว่า "ความพยายามเป็นต้นกำเนิดของความสำเร็จ" และอีกคตินึงที่เขาถือนั่นก็คือ การมีคู่ต่อสู้อยู่ฝั่งตรงข้ามของเขา เขามีหน้าที่อย่างเดียวคือ ทำลายล้างอย่างเดียว ไร้ความปราณี มีความมั่นใจสูงว่าไม่มีใครจะหยุดเขาได้ง่ายๆ โดยเอกลักษณ์ของเขาก็คือการที่เขาจะถือแผ่นไม้แข็งๆ ที่เขียนชื่อคู่ต่อสู้ของเขาเอาไว้ โดยมันเป็นความเชื่อว่าการเขียนชื่อคนลงไปในแผ่นไม้แล้วหักมัน จะทำให้คนๆนั้นอ่อนแอลงเปรียบเหมือนแผ่นไม้ที่จะหักได้ง่ายๆ

ประวัติ : เกิดในเมืองหลวงของประเทศเบลารุส นามเดิมของเขาคือ Pabia Lucazen เขาเป็นเด็กที่สนใจเรื่องการต่อสู้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เป็นคนชอบการต่อสู้ เพราะสังคมในเบลารุสสมัยที่เขายังอยู่นั้นต้องอาศัยการอยู่รอดเนื่องจากเหตุการณ์ม็อบการเมือง แล้วเมื่อมีการอลหม่านเกิดขึ้น เขาจำเป็นต้องเอาตัวรอดด้วยการต่อสู้ที่เขาได้ศึกษาเมื่อตอนเด็ก ทำให้เขามีชีวิตรอดหลังจากสงครามเสร็จ เขาก็ได้ลาจากครอบครัวมาคั้งรกรากที่อเมริกา จนกระทั่งไปเจอโรงเรียนสอนมวยไทยเมื่อเขาได้เดินทางไปถึง เขาได้เห็นเด็กผู้มีอนาคตฝึกซ้อมกัน ทำให้เขามีความสนใจเลยไปขอร้องครูฝึกให้สอนเขาด้วย เมื่ออาจารย์มองตาไปที่เขา ครูฝึกก็คิดไว้ว่าเด็กคนนี้มีแววแน่ๆ เลยรับเป็นศิษย์ โดยตลอดเวลา 5 ปีที่เขาอยู่ฝึก เขาได้เก็บวิชามากมาย จนถึงเวลาหนึ่งมีแมวมองของค่ายมวยปล้ำแห่งหนึ่งมาเสนอทาบทางเขาให้ไปเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ แล้ววันนั้นทำให้เขารู้จักและได้เจอ Helena Davies ทั้งสองคุยกันจนได้ข้อสรุปว่า Joseph Lucasendo จะเป็นนักมวยปล้ำของค่ายอินดี้แห่งนั้น มีนามว่า Extreme Wrestling Fight

สไตล์การปล้ำ : 3 อย่าง

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]

ลักษณะการปล้ำ : การปล้ำ 3 แบบคือ Strike แน่นอนว่าการปล้ำสไตล์ เตะ ต่อย เขามีอย่างแน่นอน เนื่องจากเขาได้ร่ำเรียนมวยไทยเป็นเวลา 5 ปี ทำให้การเตะ ต่อย ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา ถือว่าเป็นทักษะพิเศษของเขาเลยทีเดียว อย่างที่ 2 คือ Power ซึ่งด้วยน้ำหนักของเขาซึ่งหนัก 305 ปอนด์ทำให้เขาไม่มีปัญหาในการยกท่าทุ่มต่างๆ แล้วอาจจะสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ด้วยท่ากระโดดทับ หรือ Big Splash รวมท่าอัดกระแทกต่างๆ ซึ่งด้วยน้ำหนักของเขาก็น่าจะหนักพอสมควร ส่วนอย่างที่ 3 คือสไตล์ Submission คือท่าไม้ตายของเขานั่นแหละ ด้วยกำลังอันแข็งแรง มือที่ใหญ่ยักษ์บวกกับแรงดึงที่ร้ายกาจทำให้ส่วนที่ 3 ก็เป็นส่วนที่สำคัญเช่นกัน

โดยก่อนเริ่มปล้ำเขาจะโชว์แผ่นไม้ที่มีชื่อคู่ต่อสู้คนนั้นให้ดู จากนั้นก็ส่งกำลังไปที่แขนทั้ง 2 ข้างแล้วทำการหักไม้ออกเป็น 2 ท่อน ซึ่งถือเป็นการข่มขวัญคู่ต่อสู้ แล้วระหว่างแมทช์ถ้าเขาได้เปรียบ เขาจะส่งเสียงร้องตะโกนออกมาเป็นภาษาอังกฤษอาหรับจนคนดูต้องตะโกนว่า "What !?" แล้วหลังแมทช์ถ้าเขาชนะ เขาจะเอาท่อนไม้ที่หักนั้นเอาไปกิน ซึ่งเขาถือว่าเป็นการเสร็จสิ้นพิธีกรรม แล้วเดินจากไปพร้อม Helena Davies แต่ถ้าเขาแพ้เขาจะลงไปด้านล่างและ Helena Davies ก็จะมาปลอบใจและทั้งคู่ก็เดินไปที่หลังเวที

แมทการปล้ำที่ถนัด : Belarus's Room Of Hell [เป็นแมทช์การปล้ำที่ไม่มีการจับกด ไม่มีการตบพื้นยอมแพ้ ไม่มี DQ ไม่มี Count-Out โดยกรณีเดียวที่จะชนะได้ คือการทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถลุกขึ้นได้ จนกรรมการพิจราณาแล้วว่าไม่สามารถปล้ำต่อได้ โดยที่รอบๆ เวทีจะมีแผ่นไม้อยู่รอบๆ ทำให้ไม่สามารถลงไปด้านล่างได้]

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Spinning Wheel Kick
- Oklahoma Slam
- Butterfly Suplex
- Sitout Powerbomb
- Full Nelson Bomb
- Dragon Suplex
- Double Arm DDT
- Jumping Double Foot Stomp

ท่าเอกลักษณ์

- Running Big Splash
- Top Rope Headbutt And Kick [แบบ Kozlov]
- Reverse Atomic Drop Into Suplex
- Chin Upper Punch [ต่อยงัดไปที่คาง]
- Swinging Facebuster [Adapt จาก Max Utah]

คอมโบ : วิ่งไป Clothesline !! ...... วิ่งมาอีกเจอ Clothesline !! ...... ลุกขึ้นมาเจอ Joseph จับใส่ Reverse Atomic Drop ต่อด้วย Suplex !! Joseph ลุกขึ้นตะโกนดัง "ฮ่า !!!" ก่อนที่จะเด้งเชือกเสริมแรงแล้วจัดการกระโดด Big Splash อย่างแรง

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Belarus's Nightmare(Back Headbutt)

ชื่อ : Minsk's Cold War(One-Hand Backbreaker)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : The Pierapynak Lock(Camel Clutch)

ชื่อ : Miortvy(Running Lariat)

การแต่งตัว : 2 แบบ

1. ในเวที ตามรูป2. นอกเวที ตามรูปเพลงเปิดตัว : Дзяржаўны Гімн Рэспублікі Беларусь [One of the Best]การเปิดตัวออกมา : เดินออกมาพร้อม Helena Davies โดยถือแผ่นที่ชื่อของ ...... เอาไว้ โดยคำรามออกมาเสียงดัง แล้วค่อยเดินไปที่เวที พอไปถึงเวที Helena Davies ก็เดินไปที่ข้างเวทีแล้ว Joseph ก็ขึ้นเวทีพร้อมชูแผ่นไม้ที่มีชื่อ ....... อีกครั้งแล้วรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวใน PPV : เดินออกมาพร้อม Helena Davies โดยถือแผ่นที่ชื่อของ ...... เอาไว้ โดยคำรามออกมาเสียงดัง แล้วค่อยเดินไปที่เวที พอไปถึงเวที Helena Davies ก็เดินไปที่ข้างเวทีแล้ว Joseph ก็ขึ้นเวทีพร้อมชูแผ่นไม้ที่มีชื่อ ....... อีกครั้งแล้วรอคู่ต่อสู้

Facebook : https://www.facebook.com/bone.bombay

การประกาศ : มาจาก Minsk , Republic of Belarus สูง 6 ฟุต หนัก 305 ปอนด์ เขาคือ “The Bashing Belarusian” Joseph Lucasendo

----------------------

ผู้จัดการของ Joseph Lucasendo

รูป : Lanaชื่อ : Helena Davies

บ้านเกิด : Long Beach , New York

กิมมิค : เป็นล่ามส่วนตัวของ Joseph Lucasendo เนื่องจากทาง Joseph Lucasendo พูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยชัด เธอเลยมีหน้าที่ที่จะแปลคำพูดของ Joseph Lucasendo ให้เป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ Joseph Lucasendo อีกด้วย คอยดูแลทาง Joseph Lucasendo ตลอดทั้งด้านสุขภาพและด้านความปลอดภัยต่างๆ ตอนที่ทาง Joseph Lucasendo กำลังปล้ำ เธอก็จะให้กำลังใจเป็นอย่างดี โดยนิสัยส่วนตัวของเธอ เธอเป็นคนไม่ค่อยพูดกับใครนอกจากตัว Joseph Lucasendo เท่านั้น เธอเป็นคนเย็นชา สุขุม เยือกเย็น ไม่ค่อยสนใจเรื่องของคนอื่นที่ไม่ใช่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Joseph Lucasendo และก็จะพูดจารุนแรงถึงด่ากับคนที่ยุ่งกับทั้งตัวเองและ Joseph Lucasendo อีกด้วย

ประวัติ : Helena ได้เซ็นสัญญากับทาง Extreme Wrestling Fight ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2014 และเธอถูกส่งไปเป็นผู้จัดการของ Joseph Lucasendo เนื่องจากเธอพูดภาษาอังกฤษอาหรับได้มากพอสมควรจึงไม่มีปัญหาต่อความสัมพันธ์กับ Joseph Lucasendo โดยก่อนหน้านี้เธอเป็นเพียงนักศึกษาทางด้านภาษาศาสตร์ เอกอังกฤษโบราณ และเธอยังเป็นทูตอังกฤษประจำประเทศเบลารุส ยิ่งทำให้เธอกับ Joseph Lucasendo คุ้นเคยมากกว่าเดิม

หน้าที่ : ล่ามและผู้จัดการชีวิตการปล้ำของ Joseph Lucasendo
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Joseph Lucasendo

ตั้งหัวข้อ by Deathstroke_EWF on Fri Mar 21, 2014 7:33 pm

Thank !! I Love This
Deathstroke_EWF
Deathstroke_EWF

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 20/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ