Clint Slaton

Go down

Clint Slaton

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:10 pm

รูป : Cesaro

[IMG][/IMG]

ชื่อ : Clint Slaton

ฉายา : Code Name C.S.

น้ำหนัก : 232 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 5 นิ้ว

บ้านเกิด : Dubai , UAE

ฝั่ง : Tweener (เบนไปทาง Face)

กิมมิค : อดีตสายลับเก่าจากเมืองดูไบซึ่งคิดผันตัวมาเป็นนักมวยปล้ำ เขาเป็นคนที่ค่อนข้างที่ยึดถือความคิดของตนเองเป็นหลักและไม่ค่อยจะชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่งสักเท่าไหร่ เขามักจะแสดงความมีน้ำใจต่อผู้ที่เขามองว่าเป็นคนที่สามารถพึ่งพาได้จริงๆเท่านั้น ไม่ไว้ใจใครทั้งสิ้นนอกจากเพื่อนสนิทที่ต้องการสนิทกับเขาจริงๆเท่านั้น เพราะจากประสบการณ์ของเขาคือ ไม่มีใครที่ไว้ใจได้ตั้งแต่เจอกัน นอกจากว่าคนๆนั้นจะแสดงให้เห็นความจริงใจเท่านั้น เวลาใครพูดอะไรในทางลบใส่เขาชอบทำหูทวนลมแล้วใช้ถ้อยคำที่ค่อนข้างจะเบาบางแต่แฝงความหมายหนักหน่วงใส่เสมอ แต่ถ้าเขาเกิดโมโหขึ้นมา เขาจะไม่แยกแยะคำว่ามิตรหรือศัตรู เมื่อโมโหเขาจะค่อนข้างหัวร้อนและมุทะลุ ใช้กำลังแก้ปัญหามากกว่าการใช้สมองตอนที่ยังอารมณ์เย็น เนื่องจากเขาเคยเป็นสายลับมาก่อน เขาจึงมีวิธีการพูดเจรจาที่ไม่ค่อยดีนัก แต่สิ่งที่เขาทำได้ดีกว่าคือการต่อสู้ เขาเป็นคนที่รักการต่อสู้มากเป็นชีวิตจิตใจ และถือคติการต่อสู้แบบลูกผู้ชาย ต้องสู้เดี่ยวๆตัวๆ จะแพ้หรือชนะก็อีกเรื่อง ถ้ามีเพื่อนก็รักพวกพ้องมาก แต่ถ้าถูกหักหลัง เขาก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างที่ทำให้คนที่หักหลังเขาต้องตกที่นั่งลำบากอยู่เสมอ

ประวัติ: ไม่ถูกเปิดเผย

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เป็นคนที่มักจะใช้ความคิดประเมินคู่ต่อสู้ของตัวเอง และใช้การผลิกแพลงสถานการณ์เพื่อให้ตัวเองเป็นต่อ เขาสู้เพื่อศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย สู้เพื่อพัฒนาตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่คิดลอบทำร้ายใครก่อนเพราะเขาคิดว่ามันไม่ใช่ทางของลูกผู้ชาย เน้นการออกหมัดเตะต่อยและเล่นท่าต่างๆแบบจัดเต็มไม่กั๊ก เวลากำลังเป็นรองอยู่เขาจะตั้งสติให้เยอะเข้าไว้เพื่อหาหนทางทำให้ตัวเองกลับไปเป็นต่อคู่ต่อสู้ตามเดิม / เวลาโมโหซัดแหลกไม่ยั้งมือ แต่ไม่ว่าจะโกรธหรือไม่ เขาจะไม่ใช้อาวุธในการสู้กับคู่ต่อสู้เป็นอันขาดนอกจากว่าสถานการณ์นั้นเขาจำเป็นต้องใช้อาวุธจริงๆ

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1 on 1 match , Hell in a Cell match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Running Big boot
- Elbow Smash
- Flying Drop kick
- Double foot stomp
- Delayed gutwrench suplex
- Belly-to-back suplex
- Running DDT
- Side Slam

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Running European uppercut
- Bridging fallaway slam
- Bridging German suplex

คอมโบ : เจาะยางให้คู่ต่อสู้นั่งลงแล้วเอาศอกกระแทกใส่หัว 5 ครั้ง แล้วเตะก้านคอ ก่อนที่จะจับคู่ต่อสู้ใส่ Giant Swing

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Let's get Rolling (Giant Swing)

ชื่อ : Sleep please (Super Kick)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Clint Breaking (Neutralizer)

ชื่อ : Hell No! (Bull Hammer)

การแต่งตัว :

ในเวทีนอกเวที

[IMG][/IMG]

เพลงเปิดตัว : Omen In the Skyการเปิดตัวออกมา : ไฟดับลงทั้งสนาม มีพลุพุ่งขึ้นมา 3 ชุด เพลง Omen In the Sky ดังขึ้น Clint Slaton เดินออกมาพร้อมกับไฟสปอตไลท์ที่ติดตามตัวเขามาพร้อมกับปืนบีบีกัน Desert Eagle คู่ใจพร้อมกับเล็งไปหน้าเวที พอถึงหน้าเวทีก็กระโดดขึ้นจับเชือกเอาไว้แล้วยิ้มมุมปากอย่างมีเลศนัยก่อนจะเข้าไปในเวทีแล้วปีนขึ้นเสา ชูมือขึ้นพร้อมกับพลุตรงทางเดินเปิดตัวอีกชุดนึง แล้วกระโดดลงมาวอร์มรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับลงทั้งสนาม มีพลุพุ่งขึ้นมา 3 ชุด เพลง Omen In the Sky ดังขึ้น Clint Slaton ขับรถฮัมวี่ออกมาพร้อมกับไฟสปอตไลท์ที่ติดตามรถของเขามาพร้อมกับชูปืนบีบีกัน Desert Eagle คู่ใจออกนอกตัวรถ จากนั้นก็ลงจากรถมายืนอยู่หน้าทางเดินเปิดตัวพร้อมกับชูปืนขึ้นแล้วเดินไปที่เวที พอถึงหน้าเวทีก็กระโดดขึ้นจับเชือกเอาไว้แล้วยิ้มมุมปากอย่างมีเลศนัยก่อนจะเข้าไปในเวทีแล้วปีนขึ้นเสา ชูมือขึ้นพร้อมกับพลุตรงทางเดินเปิดตัวอีกชุดนึง แล้วกระโดดลงมาวอร์มรอคู่ต่อสู้

Facebook : https://www.facebook.com/rko.stone
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ