Chuck Legion

Go down

Chuck Legion

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:03 pm

รูป : Eddie Kingston

ชื่อ : Chuck Legion
ฉายา :
- The Dog of War (ฉายาปกติ / ใช้บ่อย)
- The Conqueror (ฉายาปกติ / ใช้ตอนเป็นแชมป์)
- Head Crushing, Soul Smacking, Death Counting, Pain Addicting, C.F.L. (Chuck "F*cking" Legion) Motherf*cker (ฉายาเวลาแนะนำตัวเอง)

น้ำหนัก / ส่วนสูง : 240 lbs. / 6'1 ft.
บ้านเกิด : Chicago, Illinois

ฝั่ง : Unknown
- ถ้าเป็น Face จะเป็นพวก Face ที่ไม่สนใจคนดู แต่มักจะทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอโดย เพียงแค่ไม่แสดงออกตรงๆ และไม่แคร์คนดูเท่าไหร่
- ถ้าเป็น Heel จะเป็นพวกเน้นทำลายสร้างความหายนะแบบไร้คำพูดคำจา มักจะกำจัดคนที่ขวางทางด้วยวิธีการของตัวเอง
- ถ้าเป็น Tweener จะออกแนวอัดไม่เลือกหน้า โผล่มาเจอใครก็เล่นหมด ไม่สนว่าจะเป็นแชมป์ ขวัญใจคนดู หรือจะเป็นตัวร้ายที่สุดกู่ก็ตาม

กิมมิค : สุนัขสงครามที่เห็นตนเองเป็นที่สุด ไม่ขึ้นตรงต่อใครและไม่สนใจความถูกต้องแบบสัจธรรม หรือง่ายๆก็คือไม่เป็นพวกใครและแว้งกัดได้อยู่เสมอถ้าทำให้ตัวเองอยู่รอด และ/หรือทำให้เขายิ่งใหญ่ พูดง่ายๆคือเขาเลือกที่จะอยู่รอดเพียงคนเดียวมากกว่าการทำเพื่อคนหลายๆคน ดังนั้นคงไม่แปลกที่จะได้เห็นเขาอัดทั้งพวก Face , Heel , กรรมการหรือแม้กระทั่งคนดูผู้ชมในสนามได้อย่างเลือดเย็น โดยอุปนิสัยแล้ว เป็นพวกปากร้าย ปากหนัก ถึงจะหยาบถ่อยหยาบช้า แต่เขาเป็นพวกไม่เปลืองน้ำลายกับคำพูดที่ไร้ซึ่งความจริง ชอบพวกที่ดูถูกหรือท้าทาย เพราะคำว่าสุนัขสงคราม มักจะกัดไม่ปล่อย จนกว่าตัวจะตายเสมอ หมายถึงทั้งมือและเท้าของเขาจะกระทำการนองเลือดทุกทางจนกว่าทั้งสองสิ่งนั้นจะไร้แรงหรือขาดไป ซึ่งสุนัขสงครามนี้เอง บนเวทีก็ไม่ต่างกันมาก เพราะมันเกิดมาเพราะคำๆเดียว นั่นก็คือ " ทำลาย " เท่านั้น นอกเหนือจากนั้นแล้ว ความดี ความเลว เขาไม่เคยสนใจทั้งสิ้น ขึ้นตรงอยู่กับความพอใจเท่านั้น

ประวัติ: จะเรียกได้ว่าเป็น หนึ่งในคนของ Ignite กลุ่มมาเฟียของ Genocide Mayhem / Mr. Thaldrin ที่ไม่ถูกชะตากับหัวหน้าเท่าไหร่ เพราะด้วยกลุ่ม Ignite ทำงานด้วยแผนการที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์ ผิดกับตัวของ Chuck เองที่ได้ชื่อว่า " ความหายนะ / การทำลายล้าง " นั้นที่ชอบใช้กำลังเอาเป็นหลัก แต่ไม่ได้ระหองระแหงอะไร จนกระทั่งถึงจุดแตกหัก Chuck เลือกที่จะออกมาจาก Ignite เพราะทัศนคติของหัวหน้ากับเขาไม่ลงรอยกันอย่างแรง ก่อนที่ Chuck จะทราบข่าวว่า Mr. Thaldrin นั้นใช้เวลาอดิเรกของเขาในการขึ้นปล้ำให้กับสมาคม EWF นั่นทำให้เขาคอยจับตามองดูมาโดยตลอด และนั่นก็มีความจริงอย่างนึงที่ว่า "แผนการสมบูรณ์แบบ" ไม่ได้สมบูรณ์แบบไม่ซะทุกอย่าง จนหลังจากที่ Mr. Thaldrin ออกจากสมคาม EWF เพราะต้องการโฟกัสงานของตนเองมากขึ้น นั่นทำให้ Chuck ต้องการที่จะแหกหน้า Mr. Thaldrin ว่ากลุ่มที่ไร้ซึ่งพละกำลังนั้นก็เหมือนขยะกองกันเป็นกลุ่มๆ นั่นจึงทำให้เขาเลือกที่จะเข้ามาที่ EWF (ถึงเจ้าตัวจะไม่รู้ก็ตามว่าทั้งหมดเป็นแผนของ Mr. Thaldrin ที่จับตาดูซ้อนอีกที)

สไตล์การปล้ำ :

Extreme
Strike
Power

ลักษณะการปล้ำ : เป็นพวกบ้าพลังแต่ไม่ถึงกับโง่ในพลังตัวเอง เขาจะใช้มันอย่างชาญฉลาด ทำลายในจัวหวะที่ควร และเล่นงานด้วยความแข็งแกร่งที่มี ไม่ว่าจะได้เปรียบหรือเสียเปรียบก็ตาย แถมท่าหวด เตะ ต่อย เข่า หรืออะไรก็ตามนี่จะหนักเป็นพิเศษ ถึงกับว่าบางคนร่วงเพียงแค่ท่านำร่องเท่านั้น (บางทีพวก Jobber รองบ่อนโดนแค่หวด Northern Lariat ก็แพ้แล้ว) อีกอย่างที่ควรรู้คือ Chuck เป็นพวกที่อึดตายยาก และไม่ยอมร่วงง่ายๆถึงแม้จะเลือดตกยางออกซักกี่ครั้ง เขาก็จะฮึดสู้ขึ้นมาราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
แมทการปล้ำที่ถนัด : No Hold Barred Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- European Uppercut (Strike, Counter, Back on the Neck, Sliding, Corner)
- Forearm Smash (Strike, Sliding, Corner, Back)
- Running Big Boot
- Powerbomb (Release, Pop-Up, Sitout, Turnbuckle, Apron)
- Fallaway Slam
- German Suplex (or Deadlift Delayed German Suplex)
- Inverted DDT
- Running Cannonball Senton

ท่าเอกลักษณ์
- Chuck 'n' Crush (Spinning Spinebuster)
- Spike Piledriver
- Superkick (ใช้บ่อย)
- Northern Lariat
- Lifting Inverted DDT

คอมโบ : Forearm Smash อัดหน้า !! อัดจนติดมุม ตามด้วยเตะท้อง แล้วเสยด้วย European Uppercut !! ก่อนที่จะหมุตัวกลับมา Corner Clothesline ปล่อยให้คู่ต่อสู้เดินเซออกมา ปิดท้ายคอมโบด้วย Northern Lariat !!

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Marauder Smash (Running High-Impact Lariat)

ชื่อ : Sidewinder (Sidewinder Suplex)

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Legion Wrath (Reverse-Spin Scoop Powerslam)

ชื่อ : Return to the Death (Wrist-lock transitioned into a Leaping Knee)

การแต่งตัว : ใส่แบบตามรูปด้านบนไม่ว่าจะบนเวทีหรือนอกเวที
เพลงเปิดตัว : Speakerbox


การเปิดตัวออกมา : เพลง Speakerbox ดังขึ้น !! Chuck เดินออกมาพร้อมกับสปอร์ตไลท์ที่ส่องมาแค่ที่เขา Chuck เดินไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ตรงดิ่งขึ้นเวทีไป ก่อนที่จะถอยไปพิงกับมุมรอปล้ำ
การเปิดตัวใน PPV : เหมือนด้านบนเลย
avatar
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ