Thomas Gale

Go down

Thomas Gale

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:02 pm

รูป : Tom Hardy

ชื่อ : Thomas Gale

ฉายา : The British Beast

น้ำหนัก : 168 lb

ส่วนสูง : 5"9'

บ้านเกิด : London , England

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : อดีตนักสู้ MMA ยอดฝีมือที่ไม่รู้จักคำว่ายอมแพ้ และการปราณีคู่ต่อสู้เลยแม้แต่น้อย เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบพูดนัก แต่ก็ให้คำสัมภาษณ์กับนักข่าวเหมือนกันหากแต่จะพูดน้อยหน่อยแค่นั้นเอง เป็นคนที่ดีลึกๆในใจเขา เป็นมิตรกับคนอื่นๆในฐานะเพื่อนในวงการ แต่เมื่ออยู่บนเวทีเมื่อไหร่ทุกๆคนจะกลายเป็นศัตรูของเขาทันทีเนื่องด้วยเคยมีปัญหาทางด้านจิตใจมาก่อน เป็นคนที่โกรธง่ายมาก แชะเมื่อเขาโกรธจนขีดสุดเมื่อไหร่ บุคลิกในอดีตของเขาที่ทำให้ต้องลาจากวงการ MMA จะเปิดออกทันที โดยบุคลิกนี้นั้นเป็นคนที่บ้า (มากๆๆ) พูดไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่กลัวใคร และมักจะกวนโอ้ยคู่ต่อสู้ตลอดเวลาประมาณว่า "แน่จริงก็มาเดะ!!" ไรงี้ ไม่นับใครเป็น้พื่อนนอกจากจะบ้าเหมือนกันเท่านั้น ไม่กลัวใครเช่นเดียวกับบุคลิกแรก เพียงแต่บุคลิกนี้นั้นจะลุยแหลกทำลายล้างทุกอย่างเลยทีเดียว

ประวัติ: Eddie "Thomas" Gale เกิดที่ London ในอังกฤษ โดยในวัยเด็กนั้น พ่อกับแม่เคยทะเลาะกันภายในรถยนต์ก่อนที่พ่อจะเหวี่ยงตัวของเขาทะลุกระจกรถออกไป นั่นทำให้สมองของเขาเกิดการกระทบกระเทือน แต่ถึงอย่างนั้นก็หยุดความฝันของเขาไม่ได้ หลังจากที่เขาบำบัดทางด้านจิตใจและศึกษาจบด้วยอายุ 21 ปี เขาก็ไก้ฝึกฝนและเข้าวงการ MMA ทันทีและได้สร้างชื่อเสียงของเขามากมาย จนกระทั่งแมตช์ที่ 17 ของเขา เขาได้สู้กับคนๆหนึ่ง หากแต่ไม่มีใครน็อคเอาท์แม้แต่น้อย ทำให้ต้องตัดสินด้วยแต้มคะแนน หากแต่เขาได้พ่ายลง และ Eddie ไม่ชอบอย่างนั้น Eddie พุ่งตัวไปต่อยชายคนนั้นอย่างรวดเร็วซัดด้วยหมัดของเขาจนล้มลง ก่อนที่จะต่อย !! ต่อย !! ต่อย !! เหล่ากรรมการและทีมงานดึงตัว Eddie ออก หากแต่ ช้าเกินไป Eddie เผด็จศึกด้วยศอกขวาของเขา เข้าที่เบ้าตาของชายคนนั้น เลือดนั้นไหลพุ่งออกมาแลัวสิ้นสติลง และนั่นคือจุดจบของอาชีพ MMA ของ Eddie "Thomas" Gale Eddie ถูกจับเข้าคุกข้อหาทำร้ายร่างกาย เมื่อเขาออกมาจากคุกได้ก็ได้รับฉายาว่า "The British Beast" เนื่องจากเขาไม่ได้ทำอย่างนั้นแค่คนเดียวแต่ก็ได้จัดการคนในคุกอีกเป็นสิบจนเป็นที่เลื่องลือไปทั่วอังกฤษ หลังจากออกจากคุกได้ ตัว Eddie ได้เดินทางไปที่อเมริกา (หลังจากกลับมาปกติแล้ว) และได้พบกับ Stan Winston ซึ่งต่อมาได้เป็นโค๊ชสอนมวยปล้ำให้เขา จนเมื่ออายุ 32 ปี เขาได้มาที่ EWF แห่งนี้เป็นครั้งแรกเพื่อจะเดบิวท์ในวงการมวยปล้ำแห่งนี้

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

(ตอนบุคลิกที่ 2 จะมี Power มาแทน Intelligent)

ลักษณะการปล้ำ : ดุดัน ทรงพลัง และน่าเกรงขาม คือึำสอยามง่ายๆบนเวทีของเขา โดยเขามักจะผสมมวยปล้ำกับศิลปะการป้องกันตัวของเขา ใช้หมัด ศอก เข่า ต่างๆเป็นอาวุธของเขาได้ทั้งหมด และยังมักจะใช้ท่าจับล็อคทรมาณคู่ต่อสู้เพื่อให้อ่อนแอลง ทุกครั้งที่มีโอกาส มักจะมีแผนในการปล้ำประมาณ 2-3 แผนไว้ก่อน และเมื่อเขาเข้าสู่อีกบุคลิกหนึ่ง เขาจะบ้าคลั่งและโจมตีทุกอย่างด้วยพละกำลังที่มี ไม่สนใจกติกาหรือใดๆทั้งสิ้น และจะจบแมตช์ด้วยการน็อคเอาท์เท่านั้น

แมทการปล้ำที่ถนัด : Steel Cage Match (ให้ความรู้สึกเหมือนกรง MMA สำหรับแก)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- German Suplex
- Inverted DDT
- Diving Elbow Drop
- Missile Dropkick
- Camel Clutch
- Springboard Swiss Uppercut
- Diving Clotheline
- Springboard High Knee

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- High Knee (ใช้เคาท์เตอร์ท่ากระโดด)
- Step-up Enzuigiri
- Fujiwara Armbar

คอมโบ : ... เสริมแรงมาเจอ Gale รวบหลังมา German Suplex !! ... พยายามลุกขึ้นมาเจอ Step-up Enzuigiri !! ... โดนไปมึนเลยครับ ก่อนจะพยายามลุกขึ้นมาเจอ Superkick !!

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Furious (Running Spinebuster Takedown) (ใช้กับคนตัวเล็กกว่า)

ชื่อ : Superkick (Superkick)
(บุคลิกที่ 2 จะใส่ 2-3 รอบ)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Best of Beast (Triangle Choke)
(อีกบุคลิกจะไม่มีวันปล่อยเลย ต่อให้เจ็บแค่นั้นก็จะล็อคต่อไป ฉะนั้นอย่าให้อีกบุคลิกจับคุณใส่ท่านี้ได้เด็ดขาด)

ชื่อ : The Gale Kick (Spinning Back Kick)

การแต่งตัว : บุคลิก 2 ด้านขวา (พิมพ์ Tom Hardy Bronson) บุลิกปกติ ด้านซ้าย (พิมพ์ Tom Hardy Warrior)

เพลงเปิดตัว : Blood and Guts

การเปิดตัวออกมา :
-บุคลิก 1 : เดินออกมาอย่างไม่สนใจใครอย่างช้าๆก่อนจะค่อยๆสไลด์ขึ้นเวทีแล้วไปนั่งพิงกับ Turnbuckle พร้อมกับยิ้มให้กล้องข้างๆ
-บุคลิก 2 : เดินออกมาพร้อมกับมีรปภ. 2-3 คนเดินตามกันมา ว่าแล้วเจ้าตัวก็ชูมือขึ้นฟ้าพร้อมกับยิ้มสวยๆกวนตรีนเบาๆ ก่อนจะสไลด์ขึ้นเวทีไปแล้วยืนพิงกับเชือกพร้อมกับถุยน้ำลายลงบนเวที

การเปิดตัวใน PPV : เหมือนอันบนครับ
avatar
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ