"Genius Boy" The Hex

Go down

"Genius Boy" The Hex

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:00 pm

รูป : AJ Styles

ชื่อ : The Hex

ฉายา : Genius Boy(ไอหนูอัจฉริยะ)

น้ำหนัก : 220 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 1 นิ้ว

บ้านเกิด : Gainesville, Georgia

ฝั่ง : heel

กิมมิค : เป็นนักสู้ที่ผ่านการต่อสุ้มาหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น คาราเต้ แซมโบ้ มวยสากล ยิวยิตสู และผ่านเวทีมากแล้วอย่างโชกโชนก่อนจะมาเอาดีทางด้านมวยปล้ำเป็นคนที่นำท่าการต่อสู้มาใช้ในมวยปล้ำได้อย่างลงตัว เวลาไปปล้ำที่ไหนก็ชอบตั้งกลุ่มและตนก็เป็นผู้นำของกลุ่มเขามีภาวะความเป็นผู้นำที่สูงเป็นอย่างมาก การใส่ชุดก็ออกแนว undergrond สไตล์โหด ดิบ เถื่อนไม่เคยยอมแพ้ใครง่ายๆนิสัยค่อนข้างจะเป็นคนที่ชอบหาเรื่องคนอื่นก่อนเสมอโดยเฉพาะคนดีที่มีแชมป์เขามักจะทำให้ทุกๆคนเห็นว่าแชมป์ที่เหมาะสมที่สุดคือตัวเขาเองไม่ว่าเขาจะใช้วิธีใดๆก็แล้วแต่เพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ สไตล์การปล้ำค่อนข้างชอบดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนเสมอก่อนจะใช้ประสบการณ์ในการพลิกสถานการณ์ให้ตนเองได้เปรียบอยู่ตลอด มีคำพูดเป็นเอกลักษณ์ก็คือ "ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เตะตูดพวกกระจอก" โดยเขาเป็นคนที่ชอบดูถูกคู่ต่อสุ้เป็นอย่างมัก บางครั้งอาจด่าด้วยถ้อยคำที่หยาบคายแต่กระนั้นฝีมือของเขาก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าฝีปากของเขาเลยแม้แต่น้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาเป็นคนที่ชอบทนท่าไม้ตายของคู่ต่อสู๋ได้บ่อยมากเนื่องด้วยสภาพร่างกานที่รับการต่อสู๋มาหลายรูปแบบทำให้การเป็นนักมวยปล้ำจอมอดทนคนนึง โดยหมัดของเขาเพียหมัดเดียวก็สามารถทำให้คู่ต่อสู้จุกได้เลยทีเดียว แต่ถึงจะเป็นคนไม่ดีแต่เขาก็มีสาวๆมาติดพันเยอะแยะด้วยเงินที่มีอย่างมากมายและน่าตาที่หล่อเหลาทำให้เป็นขวัญใจสาวๆเป็นอย่างมาก แม้จะมีเงินเยอะมีความสำเร็จมามากมายแต่เขาก็ต้องการมา EWF เพื่อคว้าแชมป์ให้ได้จะได้พูดอย่างเต็มปากว่าเขาคือสุดยอดนักมวยปล้ำระดับโลก

ประวัติ: เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตร่อนเรพเนจรตั้งแต่13กับคุณแม่ด้วยฐานะที่ยากจนจนวันนึงตอนอายุ 18 เขาได้ไปถูกแก๊งค์ขี้เมารุมกระทืบและแทงแม่เขาจนเสียชีวิตเพื่อนำเงินไปซื้อสุราแต่ก็มีนักมวยข้างถนนคนนึงมาช่วยเอาไว้และนำเขาไปรับเลี้ยงเขาได้ฝึกมวยใต้ดิน และไปต่อยเพื่อหาเลี้ยงชีพของเขาจนเขาเติบใหญอายุ25ชื่อเสียงของเขาก็กระจอนกระจายและได้เปลี่ยนไปต่อยมวยสากลสมัครเล่นอยู่ช่วงนึงก่อนจะไปใช้ชีวิตการเป็นนักสู้ที่บราซิลในการเรียนรู้ศิลปะแซมโบ้ก่อนจะไปเรียนยิวยิตสูที่ญี่ปุ่นจากนั่นเขาก็ได้เขาร่วม MMA ด้วยวัยเพียง 28 ปีก่อนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและได้มีชื่อเสียง เงินทอง บ้านรถ ไหลมาเทมาเป็นอย่างมากแต่เขาก็ยังต้องการที่จะฝึกศาสตร์อีกศาสตร์หนึ่งก็คือมวยปล้ำเขาเริ่มฝึกมวยปล้ำตอนอายุ30ที่ญี่ปุ่นและการพัฒนาของเขาก็เป็นไอย่างรวดเร็วเนื่องด้วยประสบการณ์และความเก๋าทำให้เขายิ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในญี่ปุ่นคว้าแชมป์มาอย่างมากมายจนวันนึงเขาครุ่นคิดว่าเขายังขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งนั้นก็คือเขาตั้งใจจะมาอยู๋ค่ายที่ดีที่สุดในโลกและคว้าแชมป์ในค่ายที่ดีที่สุดในโลกให้ได้แล้วเจอกัน EWF


สไตล์การปล้ำ :

Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เป็นมวยฝีมือที่เน้นการใช้สมองวางแผน ออกกลอุบาย และมีแทคติคบนเวทีอยู๋เสมอ หากได้เปรียบเมื่อไหร่ก็จะจัดการปิดบัญชีอย่างรวดเร็วและหากถ้าเสียเปรียบอยู่เมื่อไหร่เขาจะใช้สมองแก้ไขสถาณการณ์ได้อย่างทันท่วงที แต่ถ้าหากเขาพลาดพลั้งขึ้นมาเขาก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองเป็นผู้ชนะให้ได้ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีใดๆก็ตามและมักมีลีลาการปล้ำแปลกๆงัดเอามาใช้อยู่เสมอรวามไปถึงเวลาจับคู่ต่อสู้ใส่ Submission คู่ต่อสู็ก็จะแก้ได้อย่างเพราะเขามีเทคนิคผสผสานระหว่างยิวยิตสูและแซมโบ้ศิลปะการต่อสู็จากญี่ปุ่นและบราซิล

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hell in a cell

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- pele kick
- jumping ddt
- springboard european uppercut
- angle lock
- fireman's carry facebuster
- powerslam
- german suplex
- suicide dive

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- spear
- pop-up powerbomb
- bridging dragon suplex
- dragon sleeper
- sitout scoop slam piledrive

คอมโบ : ต่อยซ้ายขวาแล้ว pele kick แล้วเหวี่ยงเด้งเชือกกลับมา Pop-up powerbomb

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Bobbie O (Big Ending)

ชื่อ : Samba Bomb (Go Home Driver)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Victory Final (End of Day)

ชื่อ : Nihon Shot (Codebreaker)

การแต่งตัว :

นอกเวที

บนเวทีปล้ำ

เพลงเปิดตัว : Korn - Twist


การเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้นเดินออกมาก้มหน้าจนมีพลุ ปังปังปัง แล้วเดินออกมาแบบไม่สนใจแฟนๆยืนอยู่น่าเวทีกางมือออกสองข้างแล้วกระโดดขึ้นเวทีแล้วก็ขึ้นเชือกทำท่าเดิมอีกครั้ง

การเปิดตัวใน PPV : เหมือนกับแบบธรรมดา
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ