Barricade X. Helmsworth

Go down

Barricade X. Helmsworth

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Fri Jan 16, 2015 3:41 pm

รูป : Ryback

ชื่อ : Barricade X. Helmsworth (Barricade Xerath Helmsworth)

ฉายา : The Apex Gladiator

น้ำหนัก : 6 ฟุต 6 นิ้ว

ส่วนสูง : 270 ปอน

บ้านเกิด : Washington, DC

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : Barricade X. Helmsworth โหดซาดิดชอบการทำร้ายร่างกายชอบเห็นผู้คนล้มตายเจ็บปวดกระหายเลือดชอบให้คนมาช่วยเล่งสูบ Adenaline..!! ไม่ไว้ใจใครไม่สนใจใครอัดมั่วไล้ซึ่งมิตรภาพเวลาสู้แบบสนโดดไม่แคล์ใครไม่ว่าใครจะเป็นยกเว้นใครที่เขาจะไว้ใจได้นั้นเขาจะเลือกเองส่วนสิ่งที่เกลียดนั้นคือการรอบกัดชอบเจอกันซึ่งๆหน้าสองคือการฉุดให้ชาวบ้านลงไปตกตํ่าเพราะเขาไม่อยากจะเป็นตัวถ่วงหรือตัวรับภาระโม้น้อยต่อยโหดทำเป็นเจียมตัวแต่พอเอาจริงแม่งโหดจนเอาตายโดยหลักสูตรนี้เป็นการทำให้คู่ต่อสู้ตายใจได้ง่ายแล้วจะไม่ทันระวังตัวไม่กลัวอะไรทั้งนั้นลุยแหลกสะท้านโลกไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ชอบความท้าทายใหม่ๆ ถ้ามีคนมาท้าสู้ก็จะยอมรบทุกครั้ง!! ลึกแล้ว Barton จะออกเป็นพวกฮาๆ กวนตีนชาวบ้าน ความเนียนเป็นยอดดี จบ!!


ประวัติ: เป็นพี่น้องแห่งตระกูล Anderson ที่มีพี่น้องร่วมกันถึง 5 คนโดย Barton หรือ Barricade โดย Barton เป็นลูกคนที่ 2 รองลงมาจาก Nicholas Anderson โดยเขาก็เป็นลูกครึ่งของตระกูลนรก Helmsworth ติดมาด้วยโดยแม่ของเขานั้นเป็นคือว่า Barton ไม่ใช่สายเลือกโดยตรงของ Anderson แต่ใช้ชื่อ Anderson โดยเขาดูเหมือนเป็นพี่ใหญ่ประจำตระกูลเพราะเขาไปคนแนะแนวสั่งการเองหมดทุกอย่างเพราะพี่ชายไม่ค่อยอยู่กลับล่องกับลอยโดยเขาตอนเด็กเคยกระทืบเด็ก 7 คนได้โดยไม่ได้รับบาตเจ็บเลยถูกโรงเรียนไล้ออกเขาเข้าไปโรงเรียนใหม่และเขาก็ลงสมัครเรียนชมรมมวยปลํ้าที่โรงเรียนใหม่ของเขาดูเหมือนเป็นคนมีพรสวรรค์ไปแข่งได้เหรียญทองมามากมายเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ประจำโรงเรียนจนเขาโตขึ้นมาจนอายุ 18 เขาออกมาเรียนมหาลัยมวยปลํ้าอาชีพจนแกร่งเลยไปที่แรกคือค่ายอะไรก็ไม่รู้จำชื่อตอนอายุ 22 แต่ก็ Cast ตัวไม่ผ่านเลยต้องไปที่ค่ายมวยปลํ้า NTO เป็นสตาร์ที่นั้นแต่กลับเสียโอกาสไม่ได้แชมท์เลยสักเส้นจนเขาไปที่ค่ายค่ายอะไรอีกก็ไม่รู้ลืมไปแล้ว ???? ได้แชมท์ Inter 2 สมัยกับแชมท์โลกอีก 5 สมัยจนเขาอายุ 30 เขาได้รับบาตเจ็บเลยลาออกมาพักและจากนั้นก็รักษาจนหายแล้วเขาก็หาค่ายมวยปลํ้าสมัครแล้วมาพบป้ายรับสมัครนักมวยปลํ้าเลยมาสมัครดู แล้วก็ได้เข้าร่วมกับ BWO โชว์ก่างโชว์แป๊กต่างๆ นาๆ จนเป็นที่รู้จักจากนั้นก็ได้แยกตัวออกจากตระกูล Anderson แล้วออกไปฝึกฝนกับตระกูล Helmsworth เองจนกลายเป็น Barricade X. Helmsworth ในชื่อใหม่

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เป็นพวกสายวิชา MMA เวลาปลํ้าจะออกแนวพวก UFC ชอบเล่นท่าจำพวกจับทุ่มใส่เพื่อโชว์ความแข็งแรงโชว์สกายภาพชอบใช้ท่าจำพวกพุ่งชนเช่น Spear ,Shoulder Block เป็นต้นเวลาปลํ้าไม่ตั้งการ์ดจะยืนท่าแบบชิวๆชอบเล่นท่า Submission ทรมาณลัดกอดล็อคต่างๆชอบใช้อาวุธทำลายคู่ต่อสู้ชอบทำท่าทางประกอบโชว์อึดบ่อยๆเช่น ต่อยมาเป็นชุดแต่เหมือนไม่เป็นอะไรเลยเหมือนใน DBZ[ทำเป็นเท่ห์แต่ความจริงกุเจ็บชิบ]ชอบเล่นหัวคู่ต่อสู้เป็นชิวิตจิตใจก่อนใช้ท่าไม้ตายจะชอบพูดว่า " Lastout " แล้วก็ทำการใส่ท่าไม้ตายตามพิธีการแล้วยังชอบเล่นท่าแบบ Cesaro ด้วยที่โยนขึ้นฟ้าไปแล้วก็ใส่ท่าไปสาราพัด

แมทการปล้ำที่ถนัด : Battle Royal , Elimination Chamber

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Top Rope Big Splash
- Samoan Drop
- Tiger Bomb
- Backpack Stunner
- Fisherman Suplex
- Powerslam
- Spinebuster
- Full Nelson Lock

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Spinning Fisherman Suplex
- Rebound Clothesline
- Arm Bar
- Sleeper Hold แล้วก็ต่อด้วย Body Scissor
- Piledriver


คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

1.ชื่อ : Armageddon Skyline (Swiss Death)

2. Armageddon Skycut-Out (Very Jumping Cutter) {จับโยนขึ้นไปแบบ Swiss Death แต่พอล่วงลงมาเป็น RKO แทน}


Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

1.Barricde X.-Crusher (Last ride)

2.ชื่อ : Xerath Avatar Lock (Spinning Inverted Figure-4 Leg Lock)

การแต่งตัว :

ในเวที : แต่งเหมือน Ryback ทุกประการ
นอกเวที : ใส่เสื้อคอกลมธรรมดา

เพลงเปิดตัว : เพลง What we need is a hero

การเปิดตัวออกมา : ไฟทั้งสนามค่อยดับลงแล้วกลุ่มคลันสีขาวก็เริ่มลอยขึ้นมาจากพื้นแล้วมีพลุเป็นแบบดาวตกล่วงลงมา ตู้ม!!! ไฟสว่าง Barricade เดินออกมาท่ามกลางหมอกควันสีขาวแล้วขึ้นเวทีไปแล้วหลังจากหน้า Barricade ก็เดินไปจับเชือกแล้วก็จัดการเขย่ามีพลุออกมาจาก TB เป็นชุดตามจำนวนครั้งที่เขย่า !! จากก็เป็นอันเสร็จพิธีการไป

การเปิดตัวใน PPV : ไฟทั้งสนามค่อยดับลงแล้วกลุ่มคลันสีขาวก็เริ่มลอยขึ้นมาจากพื้นแล้วมีพลุเป็นแบบดาวตกล่วงลงมา ตู้ม!!! ไฟสว่าง Barricade เดินออกมาท่ามกลางหมอกควันสีขาวแล้วขึ้นเวทีไปแล้วหลังจากหน้า Barricade ก็เดินไปจับเชือกแล้วก็จัดการเขย่ามีพลุออกมาจาก TB เป็นชุดตามจำนวนครั้งที่เขย่า !! จากก็เป็นอันเสร็จพิธีการไป

Facebook : Fran S. Helmsworth
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ