EWF Review PPV Fighter's Trophy Night

Go down

EWF Review PPV Fighter's Trophy Night

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Tue Dec 23, 2014 12:59 pm


สวัสดีครับพบกับผมอีกครั้งกับ Review PPV Fighter's Trophy Night กันนะครับในคืนนั้นจะมีแมตท์ทั้งหมด 4 แมตท์ด้วยกันเรามาดูกันว่าจะเป็นแมตท์ใครเจอกับใครบ้างนะครับไปชมกันเลย !!


Match 1 : Gaston Gyon Vs Justin Evil : Silver Weapon Match

แมตท์นี้เกิดขึ้นเพราะใน Broken Showdown 2 ทางด้านของ Gaston ที่สู้กับ Justin และ John Monster โดยเป็น John ได้แชมป์ EWF Heavyweight Champion โดยการกด Justin นับสามทำให้ Gaston ไม่พอใจ Justin ที่ทำให้เขาต้องแพ้และอดได้แชมป์จึงตามจองล้างจองผลาญ Justin อยู่ตลอดเวลาจน Justin เลยจัดแมตท์นี้ไปเลยวัดไปเลยว่าใครแม่งเก่งกว่ากันแมตท์นี้เป็นการใช้อาวุธที่มีแต่เงินก็็ต้องดูว่าใครจะทำได้ดีกว่ากันเพราะโอกาสชนะทั้งคู่ก็มีมากพอสมควร !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะชนะ

Justin Evil : 52 %
Gaston Gyon : 48 %


Match 2 : San Andreas (c) Vs Dave Gordon Vs Sigehere Zereth Zentavious Vs Aaron Frankie Vs Lanceman Vs Harry Ruangrit : Electric Elimination Chamber Match : EWF Continantal Champion Title

แมตท์ Elimination Chamber ที่ต่างไปก็คือกรงเป็นไฟฟ้าเป็นบททดสอบอันยากลำบากสำหรับ San ที่ถือแชมป์ที่ต้องป้องกันแชมป์ถึง 5 คนด้วยกันทำให้โอกาสที่ San จะเสียแชมป์และป้องกันแชมป์ได้ยังคงมีเท่าๆกันในแมตท์นี้คนที่น่าจับตาที่สุดนอกจาก San ก็เป็น Dave Gordon ที่ฟอร์มโหดมาอีกครั้งหลังจากชนะ Handicap Match มาและเข้ารอบมาได้ส่วนอีกคนเป็น Harry Ruangrit ที่กลับมาก็โชว์โหดสุดๆเล่น Lance ยับก่อนที่จะอัด Aaron ร่วงไปอีกคนก็ต้องมาดูกันว่าในแมตท์นี้ใครจะเป็นฝ่ายปราชัยไป

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะชนะ

San Andreas : 19 %
Dave Gordon : 19 %
Harry Ruangrit : 16 %
Sigehere Zereth Zentavious : 16 %
Aaron Frankie : 15 %
Lanceman : 15 %


Match 3 : John Monster (c) Vs Tom Oral : Extreme Gifts Match : EWF Heavyweight Champion Title

แมตท์นี้ที่เต็มไปด้วยของขวัญที่ใส่อาวุธแนวโหด เถื่อน ดิบอยู่ข้างในแล้วให้เปิดออกมาซัดใส่กันโดยจะกดหรือ Submission ที่ไหนก็ได้แมตท์นี้เริ่มมาจากที่ Tom ได้ใช้สิทธิ์กระเป๋าในการสามารถชิงแชมป์เส้นใหญ่เส้นไหนก็ได้ออกมาและ Tom เลือก John เพราะความไม่ลงรอยส่วนตัวกับ John ทางด้าน John ก็รับท้า Tom ก่อนที่จะเล่นงานใส่หน้าไปหนึ่งทีแล้วจากนั้นก็เปิดศึกน้ำลายกัน ผลของทั้งคู่มีโอกาสชนะสูงมากเรียกได้ว่าดูไม่ออกเลยว่าใครกันแน่ที่จะเป็นผู้ที่ชนะไปต้องติดตาม !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะชนะ

John Monster : 50 %
Tom Oral : 50 %


Main Event : Genocide Mayhem (c) Vs Sebastian Shaw : Full Extreme Weapon Match : EWF Champion Title

แมตท์ที่ใช้อาวุธได้อย่างเสรีอยากจะจับกด Submission ที่ไหนก็ได้และที่สำคัญมันจะไม่มีคำว่า "เสมอ" อีก !! เพราะว่าใน Broken Showdown 2 ที่ทั้งคู่เจอกันผลต้องกลายเป็นเสมอด้วยที่หล่นไปในกองไฟและกรรมการก็หากันไม่เจอจึงยุติแมตท์ไปทางด้านของ Shaw ที่ไม่ชอบคำว่า "เสมอ" มันทำให้เขากลับมาท้า Genocide อีกครั้งก่อนที่ทั้งคู่จะเจอกันอุ้นเครื่องและก็กลายเป็น Double Countout เสมอกันอีกจนทั้งคู่ลั่นวาจาออกมาว่านี้จะเป็นศึกสุดท้ายและไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะเขาจะไม่ยุ่งกันอีก !! ต้องดูกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะและยืนชูแชมป์ EWF Champion กันไป !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะชนะ

Genocide Mayhem : 50 %
Sebastian Shaw : 50 %

ก็จบกันไปแล้วสำหรับ Review PPV Fighter's Trophy Night แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าสวัสดีครับ !!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ