Harry Ruangrit

Go down

Harry Ruangrit

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Dec 20, 2014 5:12 pm

รูป : Batistaชื่อ : Harry Ruangrit

ฉายา : The Psychosis

น้ำหนัก : 290 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 6 นิ้ว

บ้านเกิด : Bangkok,Thailand

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : นักมวยปล้ำแนวโรคจิตออกแนวบ้าๆ ไม่สุงสิงกับใคร เวลาการปล้ำนั้นเขาจะดูเหมือนคนบ้าขึ้นมาทันที เน้นไล่อัดอย่างและไม่มีใครที่จะมาหยุดเขาได้ ชอบกวนประสาทคนที่จะคอยเล่นงานเขา ไหวพริบของเขาถือได้ว่าเยี่ยมมากใครที่จะลอบกัดเขาขอบอกเลยว่ายาก เขาจะวาปไปวาปมา (คล้ายๆเทคเกอร์) สกิลไมค์ถือว่าใช้ได้เหมือนกัน ออกแนวล้อเลียนคู่ต่อสู้ด้วยเมื่อเขาพูดอยู่ ไม่มีพรรคพวกเขาจะฉายเดียวคนเดียว เกลียดที่สุดคือแมตช์การปล้ำที่เป็นทีม ถ้าเขาได้ปล้ำเมื่อไหร่เขาจะไม่ปล้ำเด็ดขาด ชอบนักการไล่ล่าเข็มขัดแชมป์ เบื่อขี้หน้าพระเอกและก็เบื่อขี้หน้าพวกเหล่าวายร้าย ไม่เคยหนีการต่อสู้ถ้าเอาเลือดออกได้เขาทำแน่นอน หลังเวทีเขาจะอยู่เงียบๆคนเดียว มีอาวุธข้างกายนั้นก็คือไม้เบสบอล ใครกวนส้นบาทาหรือหมั่นใส้ใครอาวุธนี้ไล่หวดทันที ไม่ค่อยสนใจคนดูเท่าไหร่แต่คนดูก็เชียร์พร้อมกับตะโกน "Psychosis !!"

ประวัติ: -

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]

ลักษณะการปล้ำ : เน้นการไล่อัดอย่างเดียวจะไม่ค่อยชอบการโดนอัดสักเท่าไหร่ ช่วงต้นเกมนั้นเขาจะโจมตีเน้นไปที่การเตะต่อยอย่างเดียว กลางแมตช์เขาจะเริ่มถอยกลับมาตั้งรับบ้างและท่าสวนไ้บอกได้เลยคู่ต่อสู้ไม่มีทางเอาคืนได้แน่นอน และท้ายแมตช์เขาจะเริ่มเน้นท่านำร่องไปสักท่าสองท่าแล้วก็ปิดบัญชี และท่าปิดบัญชีนั้นเขาจะไม่ใส่ครั้งเดียว เขาจะใส่สองครั้งขึ้นไปก่อนที่จะจับกดนับ 3

แมทการปล้ำที่ถนัด : Extreme Rules Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Big boot
- Vertical suplex
- Dropkick
- Belly to back suplex
- Diving elbow drop
- Snapmare driver
- Inverted DDT
- Short-arm clothesline

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Spear
- Spinebuster
- Michinoku Driver II

คอมโบ : เสริมแรง Bigboot แล้วรอให้คู่ต่อสู้ลุกขึ้นมาหลังจากนั้นก็จับคู่ต่อสู้ใส่ท่า Michinoku Driver II ก่อนจะจบด้วยท่า Spear แล้วก็เตรียมท่านำร่อง

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Master Sound
รายละเอียด : Running senton

ชื่อ : Studio
รายละเอียด : Sister Abigail

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Psycho I
รายละเอียด : Batista bomb

ชื่อ : Psycho II
รายละเอียด : Skull-Crushing Finale

การแต่งตัว :

[/url][url=http://upic.me/show/53565618]

เพลงเปิดตัว : Retaliationการเปิดตัวออกมา : ไฟดับสักพัก เพลงเปิดตัวดังขึ้น ไฟค่อยๆเปิดขึ้น Harry จะเดินออกมาถือไม้เบสบอลแบบช้าๆคล้ายๆคนโรคจิต หลังจากนั้นก็เดินขำไปเรื่อย พอเดินมาถึงกลางทางเดินขึ้นเวทีเขาจะหยุดนิ่งแล้วก้มหน้าสักพักก่อนที่จะตะโกน "Wake Up !!" แล้วก็เดินแบบคนปกติหลังจากนั้นก็เดินขึ้นเวที ทุบหน้าอกตัวเองพร้อมกับชูไม้เบสบอลขึ้น

การเปิดตัวใน PPV : ก่อนที่เพลงเปิดตัวจะดังไฟทั้งสนามจะค่อยๆดับทีละจุด คนดูจะเริ่มตะโกน "Psychosis !!" ไปเรื่อยๆหลังจากนั้นพลุก็ดังขึ้นรัว รัว รัว รัวหลังจากนั้นเพลงก็ดังขึ้นมา ไฟค่อยๆเปิดขึ้น Harry จะเดินออกมาถือไม้เบสบอลแบบช้าๆคล้ายๆคนโรคจิต หลังจากนั้นก็เดินขำไปเรื่อย พอเดินมาถึงกลางทางเดินขึ้นเวทีเขาจะหยุดนิ่งแล้วก้มหน้าสักพักก่อนที่จะตะโกน "Wake Up !!" แล้วก็เดินแบบคนปกติหลังจากนั้นก็เดินขึ้นเวที ทุบหน้าอกตัวเองพร้อมกับชูไม้เบสบอลขึ้น

Facebook : Bordin Ruangrit" />" />
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ