EWF Review PPV Broken Showdown 2

Go down

EWF Review PPV Broken Showdown 2

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Fri Nov 21, 2014 7:52 pm


สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมก็จะมารีวิว PPV Broken Showdown 2 ซึ่งเดิมเคยเป็น PPV แรกของ EWF นั้นเอง !! และวันนี้เราก็มารีวิวแมตท์ 5 คู่ด้วยกันมีแมตท์อะไรบ้างไปชมกันเลย !!


Match 1 : Sigehere Zereth Zentavious Vs Lanceman : No Hold Barred Match

แมตท์นี้กำเนิดขึ้นเพราะแมตท์ๆนึงที่พวกเขาได้มาเจอกันแล้วเป็น Zereth ที่เอาชนะไปได้ทำให้ Lance อัดใส่ Zereth ระบายอารมณ์และ Lance ยังไปเรียกร้องความยุติธรรมจาก Kevin เพราะเจ้าตัวไม่ได้เข้าร่วม Memory of Destiny 2 ทำให้โวยวายแทบทุกสัปดาห์ทางด้าน Zereth เห็นแบบนั้นแล้วอยากจะสั่งสอน Lance เลยขอให้ Kevin จัดแมตท์ซะเลยแล้ว Kevin ก็เพิ่มเงื่อนไขว่าถ้า Lance ชนะก็จะได้ความยุติธรรมที่เขาต้องการแต่ถ้าแพ้ก็ห้ามมาเรียกร้องกับเขาอีก !! ต้องมาดูกันแต่ภาษีจะเอนไปทาง Zereth มากกว่าก็ต้องดูว่าแมตท์นี้ใครจะได้รับชัยชนะไป !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ชนะ

Sigehere Zereth Zentavious : 65 %
Lanceman : 35 %


Match 2 : San Andreas (c) Vs Carlos De Souza : Extreme Rules Match : EWF Continantal Champion Title

แมตท์นี้เรียกได้เลย Carlos ที่ต้องการกระหายจะเป็น Triple Crown คนที่สองก็ได้ขอให้มีแมตท์นี้มาจนได้หลังจากที่เคยชิงแชมป์มารอบนึงแต่ก็แพ้ไปเพราะ San กด Matt เอาชนะไปได้ทำให้ Carlos เลยต้องขอรีแมตท์แบบตัวต่อตัวให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลย !!! แต่ดูลักษณะในตอนนี้แล้ว San ก็คงจะสามารถป้องกันแชมป์ของเขาไว้ได้และประกอบด้วย Carlos จะพักงานไปทำให้โอกาสของ Carlos ที่จะชนะคงจะไม่มีมากแต่ก็ไม่แน่หรอกอะไรๆก็เกิดขึ้นได้ !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ชนะ

San Andreas : 70 %
Carlos De Souza : 30 %


Match 3 : Tom Oral Vs Dave Gordon : Single Match

คู่นี้เรียกได้เลยว่ากินกันยากพอสมควรเพราะ Tom ก็เป็นสตาร์ดาวรุ่งที่มาแรงแบบสุดๆในตอนนี้และยังเป็นผู้ถือกระเป๋าชิงแชมป์ EWF Champion และ EWF Heavyweight Champion อีกด้วย !! ส่วนทางด้านของ Dave เองก็เป็นแชมป์ EWF Champion มาหนึ่งสมัยต้องบอกเลยว่าทั้งสองคนนี้ไม่มีใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบแน่นอน !! เราก็ต้องมาดูกันว่าใครกันที่จะเป็นฝ่ายรับชัยชนะไป !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ชนะ

Tom Oral : 50 %
Dave Gordon : 50 %


Match 4 : Gaston Gyon Vs Justin Evil Vs John Monster : Triple Threat Match : EWF Heavyweight Champion Title

มาถึงคู่ที่สี่แล้วและก็เป็น Big Moment อีกคู่เลยก็ว่าได้เพราะแมตท์นี้เป็นการเอาแชมป์ EWF Heavyweight Champion กลับมาอีกครั้ง !! และสตาร์ทั้งสามคนที่ได้เข้าร่วมมาเรียกได้เลยว่าประสบการณ์สูงกันหมดทุกคน !! Gaston ตอนนี้ก็ดูมาแรงเหลือเกินหลังจากที่ช่วย Kevin ให้ Frank อำนาจล่มไปได้ !! แล้วก็เริ่มโชว์สกิลปากแบบเด็ดๆหลายรอบแต่ด้าน Justin ก็ไม่ได้น้อยหน้ากับ Gaston เลยแม้จะแพ้ John Monster ใน MOD 2 !! แต่ฟอร์มของเขากลับดูแกร่งกว่าเดิมซะอีก !! แต่ที่น่าจับตาในตอนนี้คือ John Monster ที่เรียกได้เลยว่าช่วงนี้เป็นช่วงพีคของเขาเลยทีเดียวไม่ว่าจะเอาชนะ Justin ใน MOD 2 !! กับการเอาชนะ Battle Royal 10 คนเป็นผู้ที่ท้าชิงคนที่สามมาได้ !! ต้องเรียกว่านี้อาจจะเป็นโอกาสของ John ก็เป็นได้ต้องติดตามว่าใครจะได้แชมป์ักันใน Broken Showdown 2 ครับ !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ชนะ

Justin Evil : 34 %
John Monster : 33 %
Gaston Gyon : 33 %


Main Event : Genocide Mayhem (c) Vs Sebastian Shaw : Brutal TLC Match : EWF Champion Title

Big Match สำหรับช่วงนี้เลยก็ว่าได้เมื่อสุดยอดทั้งสองขั้วมาเจอกัน !! ด้านของเจ้าของแชมป์อย่าง Genocide Mayhem ที่เพิ่งจะได้แชมป์โลกมาใน MOD 2 !! กับการใช้กระเป๋าที่คุ้มค่าหลังจากนั้นเขาก็ได้ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้แรงเชียร์จากแฟนๆมวยปล้ำทุกๆคน !! และยังคงมีฟอร์มที่แข็งแกร่งเรื่อยๆต้องบอกว่ามาแรงจริงๆสำหรับสุดยอดของด้าน Genocide แต่ Shaw เองก็ไม่ได้แพ้เลยเพราะตั้งแต่กลับมาใน Destiny Road 2 ก็เอาชนะในแมตท์ Destiny Chamber แถมยังเคยชนะ Dave Gordon กับ Carlos De Souza อดีตแชมป์ทั้งคู๋ได้อีกด้วยและด้วยความที่ไม่ยอมแพ้ของ Shaw แม้จะแพ้ไปใน MOD 2 !! แต่เขาก็ยังคงได้รีแมตท์อีกครั้งจากการเอาชนะ Dave ไปเป็นครั้งที่ 2 อีกทั้งยังเกือบจะได้เป็นผู้ท้าชิง EWF Heavyweight Champion ไปแล้วด้วยแต่ก็ต้องพลาดไปแต่นั้นก็แสดงให้เห็นความสุดยอดของ Shaw แล้วเราต้องมาดูกันว่าใครจะเป็นคนที่ยืนคนสุดท้ายพร้อทเข็มขัดแชมป์ต้องติดตาม !!

เปอร์เซ็นต์ที่คาดว่าจะเป็นผู้ชนะ

Genocide Mayhem : 50 %
Sebastian Shaw : 50 %

ก็จบกันไปแล้วสำหรับการ Review นะครับแล้วพบกันใหม่ใน Review PPV เดือนหน้านะครับสวัสดีครับ !!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ