EWF Review PPV Memory of Destiny 2

Go down

EWF Review PPV Memory of Destiny 2

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Mon Oct 27, 2014 6:55 pm


สวัสดีทุกท่านนะครับวันนี้ผมจะมารีวิวแมตท์ใน Memory of Destiny 2 นั้นเองซึ่งเป็น PPV ที่ใหญ่ที่สุดของค่าย EWF หรือ Extrme Wrestling Fight นั้นเอง !! ซึ่งเรามาดูแมตท์ที่เกิดขึ้นมี 4 แมตท์ด้วยกันเราไปดูกันเลยว่ามีคู่อะไรกันบ้างนะครับ !!


Match 1 : Matt Stever (c) Vs Tom Oral Vs Carlos De Souza Vs San Andreas Vs Sigehere Zereth Zentavious Vs Aaron Frankie : Speciel Match

แมตท์นี้เรียกได้เลยว่ามีการเปลี่ยนแปลงกฎเล็กน้อยนั้นก็คือการเพิ่มการชิงแชมป์ EWF Continantal Champion มาด้วยเพราะฉะนั้นถ้ารวมกับกระเป๋าที่อยู่มาแล้ว 3 ใบก็จะกลายเป็น 4 ใบ(เอาแชมป์ใส่ในกระเป๋า) อาจจะงงว่ากติกา Speciel Match เป็นยังไงก็ไปดูกันเลย

-เป็นแมตท์ TLC Match ชิงกระเป๋า 4 ใบ
-โดยทั้ง 5 คนสามารถไปปีนหยิบกันได้เลยแต่การที่จะหยิบกระเป๋าได้จะต้องมีอาวุธอยู่ในมือ 1 ข้าง
-กระเป๋าทั้งสามใบจะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป
-กระเป๋าใบแรกถ้าเปิดมาได้จะสามารถจัดแมตท์ที่ตัวเองต้องการได้ผ่าน CEO โดยระยะเพียงแค่ 4 เดือนและใช้สิทธินี้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น
-กระเป๋าใบที่สองถ้าเปิดมาได้จะสามารถอยากจะชิงแชมป์เส้นใหญ่เส้นไหนก็ได้ ด้วยการผ่านทางการเซ็นสัญญาก่อนมีระยะคือ 10 เดือนสิทธินี้ใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น
-กระเป๋าใบที่สามถ้าเปิดออกมาได้จะสามารถชิงแชมป์เส้นเล็กเส้นไหนก็ได้ด้วย การผ่านทางการเซ็นสัญญาก่อนมีระยะคือ 10 เดือนสิทธินี้ใช้ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น
-กระเป๋าใบสุดท้ายจะมีแชมป์ EWF Continantal Champion อยู่ถ้าใครได้ไปก็ได้แชมป์ไปเลย
-สำหรับคนที่ไม่ได้กระเป๋าทั้งสองคนจะโดน CEO เรียกใช้งานอย่างเช่นเป็นภารโรงทำงานหรืออย่างอื่นเป็นเวลา 1 เดือน

เราจะไปวิเคราะห์ทีละคนกันเลยคนแรกดาวรุ่งพุ่งอวกาศเอ้ย !! ไม่ใช่ !! ดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง Tom Oral !! สตาร์ที่ทำทุกอย่างเพื่ออเมริกาช่วงนี้ต้องเรียกได้เลยว่าฟอร์มดุจริงๆนอกจากจะสู้กับ Sebastian Shaw ในกรงของ PPV Destiny Road 2 ได้อย่างสูสีแล้วเขายังสามารถเอา Carlos ออกไปจากเวทีได้ใน Amaing Show ตอนที่ 12 !! เรียกได้เลยว่ามีโอกาสสูงมากที่เขาจะได้กระเป๋าไป !! มาดูกันคนที่สองครับ !! อดีตแชมป์ EWF Champion และ EWF Tagteam Champion อย่าง Carlos De Souza สำหรับคนนี้ตอนนี้เรียกได้เลยว่าต้องการเป็นตำแหน่ง Triple Crown คนแรกของสมาคมมาให้ได้ !! ซึ่งทำให้แรงผลักดันของเขามีสูงมากเลยทีเดียวแม้ช่วงนี้จะแพ้บ่อยแต่ก็คงจะหยุดเสี่ยคนนี้ไม่ได้หรอก !! มาดูคนที่สามบ้าง San Andreas ผลงานในช่วงที่ผ่านมาแม้จะแพ้แบบรัวๆแต่ก็ยังสร้างผลงานที่ดีอยู่เสมอทำให้เขาแทบจะเป็นตัวเต็งอีกคนในแมตท์นี้และเราอาจจะได้เห็น San ในสตาร์ระดับสูงก็เป็นได้ !! มาดูคนที่สี่ Zereth ต้องบอกว่าช่วงนี้แม้จะเงียบๆไปบ้างแต่ก็ยังมีโอกาสสามารถคว้ากระเป๋าได้แต่ตอนนี้ก็มีหนี้แค้นกับ Aaron ก็ไม่รู้ว่าจะอัดจนไม่สนใจกระเป๋าเลยรึไม่ !! มาคนที่ห้าแล้วนั้นคือ Aaron Frankie นั้นเองแม้จะเงียบๆไม่ออกสื่อแต่ฝีมือก็ร้ายกาจเลยแหละ(?) มาคนสุดท้ายแชมป์ EWF Continantal Champion คนปัจจุบัน Matt Stever ตั้งแต่เป็นแชมป์มาก็ดูเหมือนจะมีฟอร์มที่คงที่ตลอดสำหรับแมตท์นี้ถ้า Matt อยากป้องกันแชมป์ได้คงต้องพึ่งแค่โชคชะตาแล้วอีกอย่างคือต้องเอากระเป๋ามาให้ได้ซักใบไม่งั้นโอกาสการได้แชมป์ของเขาจะไม่มีอีกเลย !! ผลที่คาดมาจึงจะเป็นดังนี้

เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ในการคว้ากระเป๋า

Tom Oral : 22 %
Carlos De Souza : 22 %
San Andreas : 16 %
Sigehere Zereth Zentavious : 16 %
Aaron Frankie : 12 %
Matt Stever : 12 %


Match 2 : Justin Evil Vs John Monster : Electric Match

มาดูคู่ที่สองกันเลยระหว่าง Justin Evil และก็ John Monster ก่อนที่จะวิเคราะห์ว่าทั้งคู่เป็นอย่างไรบ้างมาดูกติกาแมตท์นี้กันดีกว่า !!

-เป็นแมตท์ที่ปล้ำกันในสำนักงาน
-โดยอาวุธที่ใช้จะต้องเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเท่านั้น
-การเอาชนะจะต้องทำยังไงก็ได้ให้คู่ต่อสู้ลงไปนอนแล้วนับถึง 10

แมตท์นี้ผมมองว่าเป็นศึกที่ค่อนข้างที่จะยากว่าใครกันแน่ที่จะชนะช่วงนี้ Justin Evil ฟอร์มมาดุมากและใน Destiny Road 2 ก็เอาชนะ Genocide Mayhem ไปได้ด้วยแม้ไม่ใสสะอาดก็ตาม !! ส่วน John แม้จะดูฟอร์มตกๆแต่ความขยันซ้อมของเขามีเยอะมากทำให้โอกาสชนะมีเยอะเหมือนกันช่วง Road To Memory of Destiny 2 ทั้งคู่ก็ได้สร้างความแค้นกันโดยเป็น Justin ที่เข้าไปเปิดประเด็นใส่ John ก่อนทำให้ John ไม่ยอมและท้า Justin ให้เจอกันไปเลย !! แต่แมตท์นี้ไม่มีทีม FEAR ยุ่งได้แน่นอนเพราะอยู่ในสำนักงานแต่ตามที่ได้วิเคราะห์ผลแพ้ชนะเป็นดังนี้ !!

เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ในการเอาชนะ

John Monster : 55 %
Justin Evil : 45 %


Match 3 : CEO Frank Tallon Vs Kevin Gasdor : If Frank Lose He Will Lose The CEO Status To Kevin : Extreme Ladder Match

ก่อนที่จะวิเคราะห์ทั้งคู่เรามาดูกันดีกว่าว่ากติกามันเป็นยังไงบ้าง !!

-แมตท์ที่เต็มไปด้วยบันไดแต่จะไม่ใช่บันไดธรรมดาจะเป็นพวกบันไดลวดหนาม , บันไดที่เวลาปีนจะมีตะปูอยู่ , บันไดที่มีน้ำมันราด(พร้อมที่จะจุดไฟ) และอื่นๆอีกมากมาย
-วิธีเอาชนะเหมือนกับ Ladder Match ทั่วๆไปเมื่อหยิบใบสัญญาด้านบนได้แล้วจะชนะทันที

สำหรับคู่นี้เริ่มมาจากที่ CEO Frank ได้กลับมามีอำนาจอีกครั้งใน Money Shot 2 โดยการเอาชนะ Chris Tallon ไปได้และทำให้ Chris ได้ออกจากที่นี้ไป !! หลังจากนั้น Frank ก็ใช้อำนาจแบบบ้าระห่ำจน Amazing Show ตอนที่ 8 ก็มีคนมาหยุดความสุขของ Frank เอาไว้และบอกว่าจะเปิดตัวใน Destiny Road 2 และเขาก็ได้กลับมาสำหรับ Kevin Gasdor ทำให้ Frank ตอนนี้อารมณ์ฉุนขึ้นซะมากกว่าเดิมอีกเพราะเพิ่งจะได้อำนาจกลับมาก็โดนเอาอำนาจมาแขวนไว้กับเส้นด้ายอีกแล้วศึกนี้ผมมองยากว่าใครจะชนะแต่จะวิเคราะห์คือทั้งคู่มีโอกาสที่ชนะ(อันนั้นใครๆก็รู้ !!) และดูเหมือนว่าจะไม่มีใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบด้วยเพราะงั้นผลที่คาดมาจึงเป็นดังนี้ !!

เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ในการเอาชนะ

CEO Frank Tallon : 50 %
Kevin Gasdor : 50 %


Main Event : Dave Gordon (c) Vs Sebastian Shaw Vs Genocide Mayhem : Hell of Extreme Match : EWF Champion Title

เราไปดูกฎกติกาของแมตท์นี้กันดีกว่านะครับว่าเป็นยังไงบ้าง

-แมตท์นี้จะเป็นการแพ้แล้วออก
-เป็นกรง Hell In A Cell Match
-กติกาการออกจะต้องทำให้คู่ต่อสู้เลือดออก , จับกดหรือ Submission , ทำโต็ะที่ต้องจุดไฟหักลงและต้องพังกรงออกมาให้ได้
-คนที่อยู่เป็นคนสุดท้ายจะเป็นผู้ที่ชนะ

เรามาดูกันดีกว่าครับว่าสามคนนี้มาเจอกันได้ไงเริ่มมาจากที่ Genocide Mayhem ได้เอาชนะในการคว้ากระเป๋า EWF Champion Breifcase มาครองและใน Amazing Show ตอนต่อมา Genocide ได้ประกาศเลยว่าเขาจะใช้กระเป๋าใน Memory of Destiny 2 เพื่อฉลองความยิ่งใหญ่การเป็นแชมป์ในที่นั้นและเป็ฯการได้ Triple Crown ของ Genocide ด้วย !! และอีกด้าน Sebastian Shaw ที่ได้ Return กลับมาและเข้าร่วมแมตท์ Destiny Chamber Match สามารถเอาชนะไปได้และได้เป็นผู้ท้าชิงแชมป์อันดับหนึ่งและในวันเดียวกัน Dave Gordon สามารถคว้าแชมป์มาจาก Carlos De Souza มาได้ทำให้ทั้งสามมาโคจรรอบดวงดาวมาเจอกันถุ้ย !! ไม่ใช่ !! สำหรับทั้งสามคนแล้วบอกได้เลยว่าตอนนี้ Shaw เด่นสุดเพราะนอกจากจะเอาชนะ Destiny Chamber Match มาแล้วยังเอาชนะอดีตแชมป์โลกอย่าง Carlos De Souza มาได้อีกด้วย !! ส่วนด้าน Genocide ก็ฟอร์มมาแรงพอกันโดยเอาชนะเจ้าของแชมป์อย่าง Dave Gordon ไปได้และรองสัปดาห์สุดท้ายก่อนจะถึง Memory of Destiny 2 ด้าน Genocide ก็สามารถถือแชมป์ไปถือเล่นได้อีกด้วยด้าน Dave ช่วงนี้ฟอร์มแผ่วลงไปลงจากที่ได้แชมป์มาแต่ก็ยังมีโอกาสป้องกันแชมป์ได้อยู่ !! ผลที่คาดจึงน่าจะเป็นดังนี้ !!

เปอร์เซ็นต์ความเป็นไปได้ในการเอาชนะ

Sebastian Shaw : 35 %
Genocide Mayhem : 33 %
Dave Gordon : 32 %

ก็จบกันไปแล้วสำหรับการ Review Memory of Destiny 2 นะครับก็ไปพบกันใหม่ใน Review หน้าเดือนธันวาคมนะครับวันนี้ขอลาไปก่อนสวัสดีครับ !!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ