San Andreas

Go down

San Andreas

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Tue Aug 19, 2014 3:48 pm

รูป : San Griento


ชื่อ : San Andreas
ฉายา : The Mysterious
น้ำหนัก : 200 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว
บ้านเกิด : Mexico city , Mexico
ฝั่ง : Face

กิมมิค : เป็นคนที่มีอุดมการณ์ของฮีโร่ ชอบช่วยเหลือคนอื่นยามคับขัน ทำให้เขาคิดว่าตัวเองได้เป็นฮีโร่ไปแล้ว ถึงแม้ว่าในแมทซ์ของตัวเองจะแพ้ก้อตาม เขาก็จะไม่ค่อยที่จะโวยวายอะไร เพราะเขาได้ปล้ำให้ถึงที่สุดแล้ว หากมีใครมาดูถูกเขา เช่น แกมันก็แค่ไอ้สวะ หรือ เป็นแค่ Jobber หรือฝีมืออย่างแกกระจอกไรงี๊ เขาจะไม่ค่อยจะชอบ และจะพยายามฝึกซ้อมตัวเองให้เก่งขึ้นเพื่อที่จะชนะคนที่ดูถูกให้ได้

ประวัติ: เขาเป้นคนที่ชอบที่ชอบแต่งชุดเหมือนSuper Heroและชอบมวยปล้ำมาก เพราะว่าเมื่อก่อนตอนเขาเด็กๆ มีนักมวยปล้ำคนนึงซึ่งผ่านมาเห็น ซึ่งแต่งตัวเหมือนฮีโร่ได้มาช่วยเขาจากนักเลงที่กำลีงจะรุมพ่อเขา ทำให้เขาจึงอยากเป็นนักมวยปล้ำเพราะว่าเขาชอบในความสามารถของคนั้น และทำให้นักมวยปล้ำคนนั้นเป้น idol ของเขาตลอดมา เขาจึงฝึกฝนตัวเองอยากให้เป็นนักมวยปล้ำเพื่อช่วยคนอื่นในmexico เขาจึงฝึกซ้อมจนมีฝีมือนิดหน่อย ทำให้เขามีความสามารถในการปล้ำนิดนึง เขาจึงลองสมัครเข้าในสมาคมเล็กๆของ mexico ในวันที่เขาไปสมัคร เขาได้โดนเทส ความสามารถต่างๆ ของร่างกาย มันเป็นสิ่งที่เขาไม่ค่อยจะชอบ จากนั้นเขาก็ผ่านการเทสมาได้ด้วยความทุลักทุเล ทำให้มีรุ่นพี่ในสมาคมได้ดูถูกเขาไว้มาก ว่าอย่างแกคงไม่มีทางได้เป็นแชมป์โลกแน่ๆ ไอ้สวะ พอเขาได้ยินอย่างนั้น มันทำให้เขา มีแรงในการฝึกซ้อม และฟิตร่างกาย เพราะ เขาไม่ชอบให้ใครมาดูถูก เขาจึงทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก จนโค๊ชในสมาคมต้องบอกให้หยุดพักบ้าง เขาบอกว่า ข้าต้องฝึกตนเองให้ดีขึ้น เพราะข้าไม่ชอบให้ใครมาดูถูก หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีแมทซ์ๆนึง ซึ่งโค๊ชจึงลองให้ไปปล้ำดู หลังจากนนั้นเขาก็คว้าแชมป์มาได้ และเขาก็ได้ตระเวนแข่งไปเรื่อยๆจนได้แชมป์มาหลายเส้น ทำให้มีคนเชิญเขาไปปล้ำในแมทซ์หาผู้ถ้าชิง เพื่อไปชิงแชมป์โลก หลังจากเขารู้ข่าว เขาจึงขยันฝึกซ้อมทุกวัน หลังจากนั้น เขาก็ได้แข่งและชนะจนเข้ารอบสุดท้าย เขาก็ได้พบกับรุ่นพี่ของเขาในแมทซ์สุดท้าย และได้ทำการชนะรุ่นพี่คนที่ดูถูกเขา เขาเลยได้กลายเป็นผู้ถ้าชิงแชมป์โลกอันดับ 1 ของสมาคม และเขาก็ได้ฝึกซ้อมเรื่อยๆ จนถึงวันชิงแชมป์โลก ด้วยความขยันและความอุสาหะของเขาทำให้เขาได้ชนะ และคว้าแชมป์โลกมาไว้ในมือได้ โค๊ชของเขาและรุ่นพี่ที่ดูถูกเขาต่างชื่นชมและรุ่นพี่ได้ละอายใจ ที่เคยดูถูกไว้ ทั้งหมดนั้นทำให้เขาได้มีความสามารถ ความเร็ว และความพลิ้วไหวเพิ่มขึ้น โค๊ชของเขาจึงภูมิใจและ ได้บอกให้เขา ลองไปสมัครกับสมาคม EWF ดู

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เขาจะใช้ความสามารถส่วนตัวและใช้ความพลิ้วไหวของร่างกายในการหลบคู่ต่อสู้แล้วสวนกลับด้วยท่าต่างๆเป็นหลัก และจะพยายามที่จะหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ ว่าบาดเจ็บหรือไม่แข็งแรงตรงไหน และจะเล่นงานอย่างรุนแรงจนทำให้บาดเจ็บหนักกว่าเดิม

แมทการปล้ำที่ถนัด : Fall Count Anywhere

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-DDT
-Diving Cross body
-Enzuigiri
-Facebuster
-spring board missile drop kick
-moonsault
-Tornado DDT
-Spinning Wheel Kick

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]

-shooting star plancha
-Spaceman Placha
-Hurriracana
-Diving Corkscrew CrossBody
-Diving Knee Drop While Opponent Standing

คอมโบ : แล้วแต่สถานะการ

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : San Andreas Twist (หมุนไปจนถึงตอนที่เกี่ยวคอให้ล้ม พอคู่ต่อสู้ล้ม ก็จับกดทันที)
รายละเอียด :

ชื่อ : Hit The Floor (Whisper In The Wind)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : The Onsluaght (Diving somersault neckbreaker)

ชื่อ : San Andreas Rolling (Springboard 450 plancha)

การแต่งตัว : ตามรูป


เพลงเปิดตัว : Gasolina


เปิดตัวออกมา : เดินมาแบบธรรมดา แล้วไปทางซ้ายขวาของ tt แล้วจุดพลุแบบ Rey หลังจากนั้นวิ่งขึ้นมาบนเวที แล้วขึ้น TB หลังจากนั้นก็กระโดนตีลังกากลับหลัง

การเปิดตัวใน PPV : ดับไฟทั้งหมด โหนตัวลงมาจาก tt จนถึงเวที พอลงมากถึงเวที ก้อมีพลุรูปตัว X เปิดขึ้น ( เหมือนกับการเปิดตัวของ Suicide )

Facebook : Tanny Chanatip

การประกาศ : มาจาก Mexico city , Mexico สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว หนัก 200 ปอนด์ เขาคือ "The Mysterious" San Andreas !!!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ