Sigehere Zereth Zentavious

Go down

Sigehere Zereth Zentavious

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Tue Aug 19, 2014 3:42 pm

รูป : Sin Cara


ชื่อ : Sigehere Zereth Zentavious [Sigehere Z. Zentavious]

ฉายา : The Saber Of Game , Skipper Of Pirate [ใช้ได้ทั้ง 2 อย่างแต่ส่วนใหญ่จะใช้ Sigehere "Skipper Of Pirate" Z. Zentavious]

น้ำหนัก : 5 ฟุต 7 นิ้ว

ส่วนสูง : 180 ปอนด์

บ้านเกิด : Manchester , England [แต่เติบโตที่ Munich , Germany]

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : นิสัยของเขานั้นก็ไม่มีอะไรมาก...!! เขาเป็นคนที่เงียบ ไม่สุงสิงกับใคร...!! เวลาใครถามอะไรเขาจะตอบเพียงสั้นๆ แต่ได้ใจความ... ถ้าหากใครมาดีก็ดีตอบแต่ถ้าหากใครมาร้ายกับเขา เขาก็เลือกที่จะร้ายตอบ...!! เขาอาจดูเป็นคนหยิ่งสำหรับคนที่ไม่รู้จักเขาจริง... แต่หากใครได้รู้จักกับเขาแล้วจะรู้ได้ในทันทีว่าตัวของเขานั้นไม่ใช่คนหยิ่งแต่เป็นมิตรด้วยซ้ำไป...!! เขามีคอนแทคเลนส์ซึ่งสามารถทำให้อ่านค่าต่างๆ ของคู่ต่อสู้ได้...!! หน้ากากและคอนแทคเลนส์ของเขาเป็นอย่างพิเศษที่ถูกสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะทำให้คอนแทคเลนส์ของเขาสามารถมองทะลุหน้ากากได้...!!(หน้ากากของตัวเองที่ถูกสั่งทำขึ้นมาคู่กับคอนแทคเลนส์) เขาคือบุคคลที่ระมัดระวังตัวและมีความรอบคอบเป็นอย่างมาก...!! เขาคือคนที่มีความคิดที่จะวางแผน...!! บางครั้งจะเป็นแผนซ้อนแผน...!! เขายอมเสียส่วนน้อยเพื่อให้ได้มากกว่า...!! เขาเป็นคนที่ชื่นชอบความเสี่ยง...!! ตั้งแต่เขาเริ่มใส่หน้ากากมายังไม่เคยมีใครเห็นหน้าเขา...!! เขาบอกว่า "มันอาจจะไม่มีโอกาส... ที่คุณจะได้เห็นหน้าผม..." เขาติดเกมส์โจรสลัดเกมส์หนึ่งอย่างมากจนเขาได้ขึ้นขั้นเป็นกัปตันเรือและยังไม่มีใครชนะเขาได้...!! เป็นที่มาของฉายา "Skipper Of Pirate"

ประวัติ: ตระกูล Zentavious เคยเป็นสายหนึ่งของตระกูล St.Simon [ปัจจุบันคือ McTrevox] และตระกูล Banishment ก็เคยเป็นสายหนึ่งของตระกูล St.Simon หรือ McTrevox เช่นกัน... แต่ในขณะที่พวก Sigehere และลูกหลายของตระกูลที่มีอายุไล่เลี่ยกับเขานั้นเป็นเด็ก พวกผู้ใหญ่ของตระกูลก็ทะเลาะกันเข้าโดยพวกเขาก็ไม่รู้ว่ามันมีเหตุอะไรที่ทำให้เกิดการทะเลาะ... ตระกูล St.Simon จึงถูกแยกออกเป็นหลายตระกูลในทันที...!! พวกเขาลูกหลานของ Zentavious , Banishment และ St.Simon จึงถูกสั่งสอนให้ห้ามยุ่งกับอีกตระกูลอย่างเด็ดขาด...!! ทั้งๆ ที่พวกเขาเด็กๆ ทั้ง 3 ตระกูลนั้นเป็นพี่ น้องหรือเพื่อนสนิทกันมาโดยตลอด... แต่ไม่ว่าอย่างไร... ในเมื่อถูกผู้ใหญ่ขัดขวางก็คงไม่มีประโยชน์อะไร... พ่อและแม่ของ Sigehere เป็นคนที่ตามใจลูกแต่เรื่องไหนที่ไม่ได้ เขาก็จะไม่ตามใจ...!! เมื่อ Sigehere เติบโตมาก็ต้องมีการเล่นเกมส์ตามนิสัยของเด็ก... Sigehere เล่นเกมส์ทุกวันและแทบจะเรียกได้ว่า "ทั้งวัน" จนเขากลายเป็นผู้เล่นระดับแนวหน้าของเกมส์หลายเกมส์ภายในเวลาไม่นาน... Sigehere ยังคงเล่นเกมส์มาโดยตลอดและฝีมือของเขาก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนที่หาได้น้อยมากที่จะมาล้มเขาได้... หรืออาจจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ..

ชื่อของ Sigehere นั้นเรียกได้ว่าเป็นชื่อที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันดี...!! ในฐานะของเกมเมอร์อัจฉริยะสิบเอ็ดขวบ... เขาไม่เพียงแต่เป็นเกมเมอร์ที่ดักทางคนออก... เขาสามารถทำหลายๆ อย่างเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมเครื่อง การลงโปรแกรม และเขาสามารถสร้างโปรแกรมได้... โปรแกรมหนึ่งที่เขาสร้างขึ้นมานั้นกลายเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อคนจำนวนมาก... Sigehere เป็นน้องเล็กของตระกูล Zentavious...!! พี่ชายของเขาแต่ละคนก็มีจุดเด่นในเรื่องที่แตกต่างกันไป... แต่ Sigehere คือคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับตระกูลเป็นคนแรก...!! ชื่อของเขายังเป็นที่จดจำของคนจำนวนมากมาจนถึงปัจจุบัน... เวลาผ่านไปจน Sigehere อายุสิบเก้าปีหรือก็คือแปดปีต่อมา...!! ตระกูล St.Simon ในรุ่นอายุไล่เลี่ยกับเขาเริ่มตระเวนไปตามสมาคมมวยปล้ำอินดี้ต่างๆ และบ้างก็ประสบความสำเร็จ บ้างก็ไม่ประสบความสำเร็จ...!! ต่อมาไม่นาน... ตระกูล Banishment ก็เริ่มไปต่อสู้ในสมาคมมวยปล้ำอินดี้...!! Sigehere ได้ติดตามและชื่นชมในความสามารถของพวกเขา...!!

Sigehere เริ่มชื่นชอบการดูมวยปล้ำและเริ่มเล่นเกมส์เกี่ยวกับมวยปล้ำ...!! เมื่อ Sigehere เล่นบ่อยครั้งก็กลายเป็นติดเกมส์มวยปล้ำ...!! Sigehere เริ่มสังเกตท่ามวยปล้ำต่างๆ ว่ามีชื่อเรียกว่าอะไร...? และจับคู่ต่อสู้ใส่ท่านั้นได้อย่างไร...? จนเขาสามารถต่อสู้อย่างนักสู้ได้...!! Sigehere เริ่มคิดที่จะต่อสู้ตามสมาคมอินดี้ต่างๆ...!! วันหนึ่งเขาขับรถโดยเขากำลังจะขับไปสมัครค่ายมวยปล้ำ...!! แต่เกิดอุบัตเหตุขึ้นทำให้หน้าของเขานั้นไม่ใช่อย่างเดิม...!! หน้าของเขามีแผลขึ้นมา...!! รอยแผลนั้นสามารถหายได้... แต่ต้องใช้เวลา...!! เขาไม่อยากให้ใครเห็นรอยแผลนั้น... เขาจึงเลือกที่จะใส่หน้ากากเพื่อปิดบังรอยแผลนั้น...!! และเขาก็เริ่มหาสมาคมมวยปล้ำ... และเขาก็เจอกับ EWF... เขาจึงมาสมัครที่ EWF...!!


สไตล์การปล้ำ : High Fly , Tech. , Int.


ลักษณะการปล้ำ : เขาใช้ความรวดเร็วหลบหลีกคู่ต่อสู้...!! ประมาณว่าเมื่อ 2 วินาทีที่ผ่านมายังอยู่ตรงหน้าคู่ต่อสู้อยู่แต่ตอนนี้ไปอยู่ข้างหลังของคู่ต่อสู้...!! เขามักจะใช้ท่าต่างๆ มาประยุกต์ให้เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ...!! นอกจากนี้เขายังใช้ความชาญฉลาดของเขาวางแผน...!! เพื่อที่จะทำให้คู่ต่อสู้ติดกับดักหรือแผนของเขา...!! คู่ต่อสู้มักจะอ่านการเคลื่อนไหวของ Sigehere ได้ยากเพราะว่าการต่อสู้ของ Sigehere นั้นค่อนข้างที่จะไร้รูปแบบและเขาสามารถเคลื่อนไหวด้วยความรวดเร็วทุกวินาที...!! คอนแทคเลนส์ที่ตาของ Sigehere นั้นสามารถอ่านค่าต่างๆ ของคู่ต่อสู้ได้และ Sigehere ก็จะนำข้อมูลต่างๆ นั้นมาวิเคราะห์ด้วยความรวดเร็ว...!! ซึ่งก็ต้องใช้เวลาสักพัก แต่ Sigehere ชินกับมัน... เขาสามารถเคลื่อนไหวด้วยความเร็วเท่าเดิม เมื่อกำลังวิเคราะห์คู่ต่อสู้

แมทการปล้ำที่ถนัด : All 1-1 Match Type


ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Roundhouse Kick
- Spinning Back Kick
- Wheel Kick
- Hurricanrana
- Moonsault Side Slam
- Headscissors Takedown
- Step-Up Enzuigiri
- High Knee


ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Jumping Back Kick
- Slingshot Corner Dropkick
- Elbow Drop
- Single Leg Boston Crab
- Stand-On-You Sault

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : (Springboard Roundhouse Kick)

ชื่อ : (The Slice)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Skeleton Warrior (Facebreaker + Superkick)


ชื่อ : Game Of Century (619) [ถ้าหากคู่ต่อสู้ยังไม่ล้มก็จะต่อด้วย Skeleton Warrior เสมอ แต่ถ้าคู่ต่อสู้ล้มลงไปนอนแล้วก็จะใช้ Springboard Splash แล้วกดทันที]

การแต่งตัว : ตามรูปทั้งในและนอกเวที [ค่อนข้างจะเป็นสีออกแนวมืดหรือเป็นสองสีแบบตัดกันไปเลย]


เพลงเปิดตัว : Black Or White


การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม...!! ดรายไอซ์ถูกโปรยลงมา...!! กลุ่มหมอกควันลอยปิดทางเปิดตัว...!! Sigehere ออกมาหยุดตรงทางเปิดตัว...!! กลุ่มหมอกควันเกาะตัวกันทำให้มองเห็นตัวของ Sigehere ได้ไม่ชัดเจน...!! Sigehere ชูมือข้างขวาขึ้น...!! พลุสีน้ำเงินจุดขึ้นมา...!! Sigehere ชูมือข้างซ้ายตามขึ้นมา...!! พลุสีขาวจุดขึ้นมา...!! Sigehere วิ่งไปที่เวทีด้วยความรวดเร็ว...!! ตลอดทางที่ Sigehere วิ่งมีพลุสีน้ำเงินและสีขาวจุดตลอดทาง...!! Sigehere กระโดดข้ามเชือกเส้นที่ 3 ไป...!! พลุลูกใหญ่สีน้ำเงินและสีขาวดังขึ้นมา...!! Sigehere ลุกขึ้นมาก่อนจะชูกำปั้นที่กลางเวที...!!

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม...!! ดรายไอซ์ถูกโปรยลงมา...!! กลุ่มหมอกควันลอยปิดทางเปิดตัว...!! Sigehere ออกมาหยุดตรงทางเปิดตัว...!! กลุ่มหมอกควันเกาะตัวกันทำให้มองเห็นตัวของ Sigehere ได้ไม่ชัดเจน...!! Sigehere ชูมือข้างขวาขึ้น...!! พลุสีน้ำเงินจุดขึ้นมา...!! Sigehere ชูมือข้างซ้ายตามขึ้นมา...!! พลุสีขาวจุดขึ้นมา...!! Sigehere วิ่งไปที่เวทีด้วยความรวดเร็ว...!! ตลอดทางที่ Sigehere วิ่งมีพลุสีน้ำเงินและสีขาวจุดตลอดทาง...!! Sigehere กระโดดข้ามเชือกเส้นที่ 3 ไป...!! พลุลูกใหญ่สีน้ำเงินและสีขาวดังขึ้นมา...!! Sigehere ลุกขึ้นมาก่อนจะชูกำปั้นที่กลางเวที...!!

Facebook : Rock Forceful

การประกาศ : มาจาก Manchester , England สูง 5 ฟุต 7 นิ้ว หนัก 180 ปอนด์ เขาคือ "The Saber Of Game" Sigehere Zereth Zentavious !!!!!!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ