“Teddy” Teddy

Go down

“Teddy” Teddy

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Tue Aug 12, 2014 7:25 pm

รูป : Cody Rhodes


ชื่อ : Teddy

ฉายา : Teddy

น้ำหนัก : 225 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 1 นิ้ว

บ้านเกิด : Chicago , Illinois

ฝั่ง : Heel

กิมมิค : ตัวเล็กแต่แข็งแกร่งโดยเฉพาะหมัดของเขาที่สร้างวีรกรรมในสมัยเรียนไว้มากมาย เป็นที่มาของฉายา “Teddy” จริงๆเป็นคนฉลาด แต่เนื่องจากวีรกรรมที่สร้างไว้ทำให้ความสามารถนี้ถูกมองข้ามไป ไม่เคยมีเพื่อนที่จริงใจมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้ไม่ค่อยไว้ใจใคร มีหน้าตาน่ารักอย่างกับว่าเป็นผู้หญิงทำให้เขาไว้หนวดไว้เคราเพื่อให้ดูมาดแมนขึ้นมา ติดเหล้า ติดบุหรี่ ชอบต่อสู้เวลาต่อสู้จะอาละวาดราวกับหมีที่หลุดออกจากถ้ำ ไม่ว่าใครหน้าไหนถ้ามายืนบนเวทีเดียวกับเขาเขาก็จะอัดให้หมด จนบางทีกรรมการอาจจะโดนลูกหลงไปด้วย มีนิสัยดุร้าย ไม่เคยปราณีใคร ปากดีชอบหาเรื่องชาวบ้าน ระรานไปทั่ว มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ถึงอย่างนั้นก็เกลียดการเล่นตุกติกเหมือนกันนะ ถึงแม้บางทีเขาจะอาจจะตุกติกเล็กน้อย ชอบถือไม้เคนโด้ไว้ข้างกายเสมอ

ประวัติ: เกิดที่ Chicago , Illinois ในสมัยเด็กเป็นเด็กตัวเล็กๆน่าตาน่ารักดูไม่มีพิษสงอะไร แต่...ความจริงหาเป็นอย่างนั้นไม่...กว่าเขาจะเรียนจนจบการศึกษาได้ต้องย้ายโรงเรียนมากกว่า 10 โรงเรียน และทุกครั้งที่เขาย้ายโรงเรียนก็จะมีวีรกรรมตลอด เริ่มตั้งแต่ครั้งเมื่อยังเด็ก ด้วยความที่น่าตาน่ารักทำให้มีเด็กผู้หญิงมาเล่นด้วยเยอะ จนเด็กที่ออกแนวเกเรเกิดการอิจฉาเลยทำเข้าไปแกล้งเด็กผู้หญิงจนร้องไห้ทำให้เขาทนไม่ไหว แล้วจัดการชกไปที่หน้าของเด็กเกเรคนนั้นเพียงแค่หมัดเดียวก็ทำให้เด็กคนนั้นหมดสติไป ด้วยความแข็งแกร่งของเขาทำให้เพื่อนๆไม่กล้าเข้าใกล้ ทั้งๆที่จริงๆเขาไม่ได้เจตนาจะทำอย่างนั้นเพียงแต่ไม่อยากเห็นใครถูกรังแก พอไม่มีเพื่อนกล้าเข้าใกล้ทำให้พ่อแม่ต้องทำเรื่องย้ายโรงเรียนให้กับเขา และนี่ก็ทำให้เกิดปมด้อยในชีวิตเขาที่ไม่สามารถใช้ชีวิตแบบเด็กปกติทั่วไปได้ ทำให้เขาตัดสินใจเลือกเดินทางสายนักเลง ดูดบุหรี่ กินเหล้า เบียร์ เล่น**** และมีเรื่องกับคนไปทั่ว และในวงการนักเลงเขาได้ถูกคนอื่นๆเรียกว่า “Teddy” เนื่องจากภายใต้ใบหน้าที่น่ารักอย่างกับผู้หญิงของเขานั้นซ่อนไปด้วยความดุร้าย ราวกับหมีที่หลุดออกจากถ้ำ เขาไม่เคยแพ้ใครเลยในการทะเลาะวิวาทแบบตัวต่อตัว แต่ถึงจะทำตัวแย่ๆและเคยโดนตำรวจจับเข้าคุกเข้าตารางมาแต่ก็ยังเรียจบจนได้ พอเริ่มเป็นผุ้ใหญ่ก็เลยเริ่มคิดได้และตัดสินใจ เข้าสู่วงการมวยปล้ำ อาชีพที่เขาสามารถอาละวาดได้โดยไม่ผิดกฎหมายโดยใช้นามว่า “Teddy”

สไตล์การปล้ำ :
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : ด้วยความที่ตัวเล็กแต่หมัดหนักเลยเน้นต่อยมากกว่าอย่างอื่น เวลาอาละวาดคนรอบข้างทั้งหมดคือศัตรู(ไม่เว้นแม่แต่กรรมการ) มีเทคนิคแพรงพราวและเป็นคนที่ใส่ท่า Submission ได้รุนแรงคนนึงเลยทีเดียว ชอบเป็นฝ่ายจู่โจมมากกว่าฝ่ายรับ ใจร้อน ถ้าสู้ไม่ได้จริงๆอาจจะมีลูกตุกติกหลุดมาบ้างเล็กน้อย แต่นานๆครั้ง ถ้าปล้ำแท็คทีมจะไม่ค่อยชอบแท็กเพื่อนร่วมทีมเท่าไหร่เพราะมั่นใจในตัวเอง

แมทการปล้ำที่ถนัด : Last man standing match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Backbreaker
-Slingshot Supex
-German Suplex
-Butterfly Suplex
-Shinning Wizard
-Tiger Suplex
-Cobra Clutch
-Dropkick

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Roundhouse kick
-Springboard Clothlines
-Cobra Clutch

คอมโบ : Dropkick ให้กระเด้งเชือกต่อด้วย German Suplex 3 ครั้ง

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : TeddySault (Lion Sault)

ชื่อ : Bully (High knee into bulldog)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Teddy Finisher (Skull Crushing Finale)

ชื่อ : My names is TEDDY (KO Punch)

การแต่งตัว : แต่งเหมือนCody ตอนปล้ำ

เพลงเปิดตัว :

การเปิดตัวออกมา :เพลง Balada Boa ดังขึ้น เดินออกมาพร้อมไม้เคนโด้ และมีบุหรี่อยู่ที่ปากแล้วโยกตามจังหวะเพลงเล็กน้อย จากนั้นก็เดินขึ้นเวทีแล้วพ่นควันออกมาเป็นตัวอักษร “T” “E” “D” “D” “Y” แล้วชูมือขวาขึ้น

การเปิดตัวใน PPV : เพลง Balada Boa ดังขึ้น เดินออกมาพร้อมไม้เคนโด้ และมีบุหรี่อยู่ที่ปากแล้วโยกตามจังหวะเพลงเล็กน้อยก่อนจะยืนเฉยๆมองหน้าคนดูทั้ง2ข้าง จากนั้นก็เดินขึ้นเวทีแล้วพ่นควันออกมาเป็นตัวอักษร “T” “E” “D” “D” “Y” แล้วชูมือขวาขึ้น

การประกาศ : เขามาจาก Chicago , Illinois สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว หนัก 225 ปอนด์ เขาคือ “Teddy” Teddy

Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100004995047465&ref=tn_tnmn
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ