“American's France Hero” Tom Oral

Go down

“American's France Hero” Tom Oral

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Tue Aug 12, 2014 7:19 pm

รูป : Marcus Louisชื่อ : Tom Oral

ฉายา : American's France Hero

น้ำหนัก : 245 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : Bordeaux, France

ฝั่ง : Face

กิมมิค : ผู้รักการต่อสู้ มั่นใจในความถูกต้องและความยุติธรรม ไม่ชอบการรับสินบนหรือไม่ยอมรับการช่วยเหลือแบบขี้โกง ชอบใช้เวลาว่างๆ ในการฝึกมากกว่าจะไปหาเรื่องคนอื่น โดยนิสัยส่วนตัวแล้วเขาก็เป็นคนไม่ค่อยจะพูดมากสักเท่าไหร่ พูดเท่าที่จะพูดเท่านั้น โดยหลักในการพูดของเขานั้นจะเน้นเนื้อแล้วก็มีน้ำออกมาเล็กน้อย โดยอุปนิสัยนั้นเป็นมิตรกับหลายๆ คนที่เขามองว่าไม่มีพิษภัยกับตัวเขา แล้วนิสัยของเขาบอกตรงๆ ว่าไม่มีอะไรซ่อนเร้นมากมาย แล้วเวลาคนที่คิดว่าเป็นเพื่อนของเขาเดือดร้อนหรือโดนรุมขึ้นมา เขาก็จะเป็นคนแรกๆ ที่จะมาช่วยคนพวกนั้นทันที แล้วเขาจะไม่ออกมาทำร้ายคู่ต่อสู้หรือใครก็ตามเด็ดขาด เพราะนั่นคือตัวจริงของเขา

ประวัติ : Tom Oral หรือ Thomas Kurt Oral เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 1991 เป็นนักมวยปล้ำอาชีพ , นักเล่นกล้าม , นักมวยปล้ำสมัครเล่นทีมชาติฝรั่งเศสและนักกีฬาศิลประป้องกันตัว เซ็นสัญญากับค่าย EWF ซึ่งสัญญาที่เขาเซ็นคือสัญญาดาวรุ่งมีช่วงลองฝึกตัว ฝึกฝน 1 เดือนและถ้าผ่านจะได้รับสัญญานักมวยปล้ำจริงจากค่าย EWF จนมีคนขนานนามว่า "ดาวรุ่งที่กำลังมา" โดยที่เขาจะเล่นกิมมิคฮีโร่ชาวฝรั่งเศสของชาวอเมริกัน

Oral เริ่มชีวิตการปล้ำอาชีพในปี 2010 ในค่าย France Wrestling Championship แล้วเขาก็ได้แชมป์ FWF Heavyweight Champion ที่อายุน้อยที่สุดเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ต่อมา Oral ก็ตัดสินเซ็นสัญญาฝึกฝนระยะสั้นกับทางค่าย America Wrestling Championship ในปี 2012 แล้วเขาได้เปิดตัวเมื่อ สิงหาคม ปี 2012 หลังจากเขาได้รับการฝึกฝนเพิ่มมาเป็นเวลา 3 เดือน โดยช่วงปี 2012 - 2013 เขาสร้างสถิติครองแชมป์ทั้งหมด 15 เส้นโดยแบ่งเป็น Last Man Standing Champion 8 สมัย , First Blood Champion 2 สมัยและ AWE Champion อีก 5 สมัยซึ่งเขาติดอันดับ 4 จากอันดับคนที่ครองแชมป์ Last Man Standing มากที่สุดรองมากจาก Roy Ward , Justin Reed และ Martin Butter

โดยนอกเหนือจากวงการมวยปล้ำอาชีพ Oral ก็ได้ติดมวยปล้ำทีมชาติฝรั่งเศสจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลกที่จัดขึ้นเมื่อปี 2013 ซึ่งได้รับเหรียญทองแล้วยังเป็นนักกีฬาเพาะกายทีมชาติในกีฬามหาวิทยาลัยโลกเช่นกัน และได้ลำดับที่ 5 ของ World Ranking , นอกจากนั้น Oral ยังเป็นนักกีฬาป้องกันตัวอาชีพอาทิเช่น คาราเต้ , มวยไทย , มูซู และยูโด และทาง Oral เองก็เคยเข้าร่วมรายการ American's Next Top Teen และ American's Be The Man โดยเขาไปถึงรอบ 3 คนสุดท้ายและก็ได้ที่ 3 ไป

สไตล์การปล้ำ : 3 อย่าง

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : การปล้ำ 3 แบบคือ Strike แน่นอนว่าการปล้ำสไตล์ เตะ ต่อย เขามีอย่างแน่นอน เนื่องจากเขาได้ร่ำเรียนมวยไทยเป็นเวลา 5 ปี ทำให้การเตะ ต่อย ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา ถือว่าเป็นทักษะพิเศษของเขาเลยทีเดียว อย่างที่ 2 คือ สไตล์ Submission คือท่าไม้ตายของเขานั่นแหละ ด้วยกำลังอันแข็งแรงและแรงกระชากที่เหนือกว่าคนปกติ อย่างที่ 3 ก็คือ Technical ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นการพลิกเพื่อใส่ไม้ตายของเขาที่เป็นท่า Submission ทำให้ส่วนที่ 3 ก็เป็นส่วนที่สำคัญเช่นกัน โดยเริ่มแมทช์เขาจะมองกลุ่มคนดูก่อนที่จะปล้ำ แล้วระหว่างแมทช์ถ้าได้เปรียบเขาจะมองคู่ต่อสู้อย่างดุดันเหมือนกับว่า Oral พร้อมที่ขย้ำคู่ต่อสู้อย่างไม่ปราณี หลังแมทช์ถ้าชนะก็จะตะโกน USA ก่อนที่จะไปแตะมือกับคนดู

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1. Last Man Standing 2. First Blood 3. Submission Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Jumping DDT
- Reverse STO
- Jumping Clothesline
- Running DDT
- Diving Scissor Whip
- Sitout Powerbomb
- Diving Leg Drop Bulldog
- STO Backbreaker

ท่าเอกลักษณ์
- Flip Pliedriver
- Springboard Elbow Smash
- Chop Block
- Knee On Ankle
- Leg Drop On Ankle

คอมโบ : Oral กระโดด Dropkick !! .... ลุกมาอีกก็เจอ Dropkick !! .... ลุกขึ้นมาจะต่อยแต่ Oral หลบได้แล้วเด้งเชือกเสริมมาแล้ว Jumping Clothesline !! Oral ลุกขึ้นมาจัดทรงข้อเท้าของ ... เอาไว้แล้วจัดการ Knee On Ankle ต่อด้วยเด้งเชือกเสริมแรงจบด้วย Leg Drop On Ankle !! (*.... ให้ใส่ชื่อคู่ต่อสู้ไป)

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Tear Of Bordeaux (Triple Snap Suplex)

ชื่อ : Black Arrow (Beautiful Disaster)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : TKO (Jumping Cutter)

ชื่อ : Oral Lock (Ankle Lock)

การแต่งตัว : มี 2 แบบ

ในเวที : ชุดมวยปล้ำธรรมดาทั่วไป (กางเกงในมวยปล้ำที่มีลายธงชาติอเมริกาและฝรั่งเศส , ถุงมือ, สนับเข่า, รองเท้ามวยปล้ำ)
นอกเวทีหรือหลังฉาก : ฮู้ดสีดำ , กางเกงยีนส์ , รองเท้าผ้าใบ

เพลงเปิดตัว : Turn Down For Whatการเปิดตัวออกมา : ถึงช่วงเพลงที่มีคำว่า Turn Down For What ดังขึ้น Tom Oral ก็เดินออกมาจากทางคนดู มองดูกลุ่มคนดูก็ที่จะชูกำปั้นขอกำลังใจก่อนที่จะเดินไปแตะมือกับคนดู แล้วเมื่อถึงขอบเวทีก็กระโดดขึ้นขอบเวทีแล้วก็มีพลุสามสี แดง,ขาวและน้ำเงิน ดังขึ้น 5 ครั้งและ Oral ก็ยืนตรงกลางเวทีแล้วชูกำปั้นพร้อมกับธงชาติอเมริกาปรากฏออกมาทาง Titantron

การเปิดตัวใน PPV : ถึงช่วงเพลงที่มีคำว่า Turn Down For What ดังขึ้น Tom Oral ก็เดินออกมาจากทางคนดู มองดูกลุ่มคนดูก็ที่จะโบกธงชาติอเมริกาขอกำลังใจก่อนที่จะเดินไปแตะมือกับคนดู แล้วเมื่อถึงขอบเวทีก็กระโดดขึ้นขอบเวทีแล้วก็มีพลุสามสี แดง,ขาวและน้ำเงิน ดังขึ้น 5 ครั้งและ Oral ก็ยืนตรงกลางเวทีแล้วโบกธงชาติอเมริกาขึ้นฟ้าพร้อมกับธงชาติอเมริกาปรากฏออกมาทาง Titantron

การประกาศ : เขามาจาก Bordeaux, France สูง 6 ฟุต 2 นิ้ว หนัก 245 ปอนด์ เขาคือ “American's France Hero” Tom Oral

Facebook : Kah'n UN
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ