Brett Knight

Go down

Brett Knight

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 20, 2014 3:22 pm

รูป : Dean Ambrose

ชื่อ : Brett Knight

ฉายา : Ruffian Strike

น้ำหนัก : 225 lbs.

ส่วนสูง : 6'4"

บ้านเกิด : Las Vegas , Nevada

กิมมิค : นักเลงอันธพาลที่มีอาชีพเสริมคือรับจ้างกระทืบคนทั่วราชอาณาจักร ค่าจ้างจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความยากง่ายและความเสี่ยง แต่ถ้าเกิดว่าทำงานให้แล้วแต่ไม่ยอมจ่ายค่าจ้างให้ เค้าก็จะเปลี่ยนไปกระทืบคนๆนั้น และจะตามราวีให้ถึงที่สุด มีนิสัยเจ้าเล่ห์ ขี้ขโมย ไว้ใจไม่ได้ ตุกติก กะล่อน กวนโอ๊ย หยิ่งยโสโอหัง เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา เอาแน่เอานอนไม่ได้ โมโหง่าย เลือดร้อน ใครมาทำอะไรให้ไม่พอใจก็จะตามไปเล่นงานคนนั้นอย่างสาสม และมีนิสัยกัดไม่ปล่อย ถ้าตั้งเป้าหมายว่าจะทำอะไรซักอย่างก็จะทำให้ถึงที่สุด จะไม่ท้อถอยง่ายๆแน่นอน แต่ส่วนมากแล้วไม่ค่อยจะมีเป้าหมายจริงๆจังๆซักเท่าไหร่ รับจ้างกระทืบคนไปวันๆ ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยเหมือนเด็กเสเพล เป็นคนที่หาตัวจับยากเพราะอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง อยู่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง ถ้าอยากเจอตัวก็มีแค่วิธีเดียวคือนัดเจอตามสถานที่ที่ตัวเองได้บอกเอาไว้ จะปรากฏตัวแต่ละทีก็มาแบบสายฟ้าแลบ นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป และเป็นคนที่ชื่นชอบในการแต่งรถมากๆ รักรถยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด ถ้าใครมาทำอะไรกับรถของเค้าก็จะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟและจะเล่นงานคนนั้นอย่างไร้ความปราณี

ประวัติ : น้องชายของ Kevin Knight แห่งสมาคม NOW ไปไหนมาไหนกับพี่ชายตลอดจนแบบตัวติดกันเลยก็ว่าได้ แต่บ่อยครั้งที่มีเรื่องชกต่อยกับพี่ชายตัวเองเพราะทุกครั้งที่ Brett หาตังค์มาได้ Kevin ก็จะมาขอไปเล่นการพนันทุกครั้งและไม่เคยเอามาคืน จนสุดท้าย Brett ทนไม่ไหวและขอแยกทางกับพี่ชายในที่สุด จนวันนึง Kevin ก็มีงานทำนั่นก็คือเป็นนักมวยปล้ำในสังกัด NOW และมีชื่อเสียงโด่งดังในเวลาเพียงไม่นาน ทำให้ Brett เกิดอาการอิจฉาอยากจะมีชื่อเสียงเหมือนพี่บ้าง ก็เลยตัดสินใจมาสมัครที่ค่าย EWF !!!

สไตล์การปล้ำ : Strike , Technical , Dirty

ลักษณะการปล้ำ : จะปล้ำแบบเน้นเตะต่อยซะเป็นส่วนใหญ่ ถ้ามีโอกาสโกงเมื่อไหร่ก็จะโกงทันที ตุกติกตลอดเวลา ชอบเล่นงานจุดอ่อนของคู่ต่อสู้ซ้ำไปซ้ำมา ปล้ำรวดเร็ว แต่ถ้าเห็นว่าตัวเองกำลังจะเสียเปรียบก็จะกลิ้งลงเวทีทันที แล้วจะพยายามถ่วงเวลาเอาไว้เพื่อหาจังหวะเล่นทีเผลอ

แมทการปล้ำที่ถนัด : No Hold Barred

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :
- Swinging Enzugiri
- Buckle Bomb
- Nothern Light Suplex
- T-Bone Suplex
- Big Boot
- Flapjack
- German Suplex
- Knee Tembler

ท่าเอกลักษณ์
- Missile Dropkick
- Piledriver
- Brainbuster
- Standing Dropkick
- Pele Kick

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Have Enough(Turnbuckle Reverse STO)

ชื่อ : Just Pay(Reverse Death Valley)

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Stay Down(Codebreaker)

ชื่อ : Knight Lock(Drewcifix)

การแต่งตัว : ใน/นอกเวทีเพลงเปิดตัว : Playing The Saint

การเปิดตัวออกมา : เพลง Playing The Saint ดังขึ้น !!! Brett Knight ขับรถช๊อปเปอร์ออกมาแล้วหยุดตรงหน้าทางเปิดตัวแล้วบิดรถ 2-3 ครั้งแล้วขับเวียนรอบเวทีอีก 1 รอบแล้วขึ้นเวทีไปยืนรอคู่ต่อสู้

การประกาศ : มาจาก Las Vegas , Nevada สูง 6 ฟุต 4 นิ้ว หนัก 225 ปอนด์ เขาคือ “Ruffian Strike” Brett Knight
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ