Genocide Mayhem

Go down

Genocide Mayhem

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Mon Mar 24, 2014 7:59 pm

รูป : CM Punk


ชื่อ : Genocide Mayhem
ฉายา : Speaker Of Madness , The Reaction Maker
น้ำหนัก : 218 lbs.
ส่วนสูง : 6'2 ft.
บ้านเกิด : Houston , Texas
ฝั่ง : Face ออก Tweener // Face นั่นแหละ

กิมมิค : จอมวาทะขวางโลกผู้ที่คอยสนองความต้องการของแฟนๆอยู่เสมอ ชอบพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูด สื่อในสิ่งที่อยากจะสื่อ และทำในสิ่งที่อยากจะทำ เพื่อแฟนๆ เป็นมิตรกับทุกคน แต่ชอบที่จะอยู่อย่างสันโดษ สู้หัวชนฝา ไม่ยอมใครง่ายๆ หากเป็นเวลาส่วนตัว เขาจะชอบอยู่นิ่งๆเงียบๆในห้องพัก เมื่อมีคนท้าสู้มา ก็ตอบรับทันทีโดยไม่ต้องสงสัย มักจะเอาโทรโข่งมาบนเวทีบ่อยๆ ไม่ค่อยชอบที่จะใช้ไมค์ หากจัดอะไรที่มันใหญ่ๆ จะเอาโทรโข่งมาหลายๆอันเลยทีเดียว หากไม่พอใจอะไร ก็จะซัดด้วยคำพูดไปตรงๆ ไม่อ้อมค้อมหรือบ่ายเบี่ยงแต่อย่างใด บนเวทีหากสู้แฟร์มา แฟร์กลับ เล่นตุกติกมา ก็เล่นกลับ และในทุกๆแมตช์ เขาจะสร้างเสียงเชียร์ให้เขาด้วยการทำตามที่แฟนๆขอ เป็น Reaction Maker โดยแท้จริง

ประวัติ: หลังจากที่เรียกฟอรมกลับมาได้ แถมยังเป็นผู้ชนะ Rises Of Danger ใน Money Shot 2 ที่ผ่านมา Genocide เริ่มอิ่มตัวกับคาเเรคเตอร์กกวีของเขา จึงเลือกใช้กิมมิคใหม่ ท่วงท่าใหม่ๆ ด้วยกระแสที่แฟนๆเรียกร้อง บวกกับคนในครอบครัวอยากเห็น Genocide ในสิ่งที่ควรจะเป็น นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงเลือกที่จะเปลี่ยนตัวเอง  

สไตล์การปล้ำ :

Strike
Power
High Fly

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำเน้นทุกอย่างผสมกันแบบไม่มีอะไรเหลื่อมล้ำ ทุ่มหนัก ออกอาวุธแรงและหลากหลาย ทำท่วงท่าเหิรหาวได้อย่างสวยงามและมีชั้นเชิง ไม่บุ่มบ่ามเข้าปะทะก่อน มีความใจเย็นในการต่อสู้ ในบางครั้งก่อนปล้ำ เขาจะเอาโทรโข่งขึ้นมาพูดกับอีกฝ่ายก่อนด้วย โดยส่วนตัวก็มีชั้นเชิงแบบนักมวยปล้ำปกติ แต่ถ้าหากเขาได้ปล้ำในแมตช์พิเศษ หรือมีเอี่ยวกับเเฟนๆ เขาจะบ้าระห่ำมาก ทำเพื่อแฟนๆทุกอย่าง และยังทำอะไรที่เสี่ยงๆอีกด้วย โดยเฉพาะสิ่งที่เรียกเสียงเฮกับคนดูได้เป็นอย่างดี

แมทการปล้ำที่ถนัด : Fan Bring Weapon Match , Fall Count Anywhere Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

- Roundhouse Kick
- Short-Arm Clothesline
- Exploder Suplex
- German Suplex
- Top Rope Plancha
- Corner Tornado DDT
- Flying Clothesline
- Diving Leg Drop

ท่าเอกลักษณ์
- Make Some Noise !! (Brainbuster)
- Double Knee Facebreaker
- Reverse DDT
- Spinning Spinebuster
- Diving Hurricanrana

คอมโบ : วิ่งมากระโดด Calf Kick !! อีกฝ่ายฟื้นมาเจอ Clothesline !! จับอีกฝ่ายลุกขึ้นมาแล้วใส่ Brainbuster !! จากนั้นขึ้นเชือกเส้นสาม แล้วกระโดด Diving Leg Drop ปิดท้าย !!

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Crowd Creator (Snapmare Driver)

ชื่อ : Re !! Ac !! Tion !! (Suicide Dive)

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : Generate-O-Excited (Spike Piledriver)

ชื่อ : Voice Of Genocide (Clothesline From Hell)

การแต่งตัว : แต่งตัวเหมือนกับ CM Punk ทุกประการจ้า (ขี้เกียจลงรูป)

เพลงเปิดตัว : Voice Of The Voiceless


การเปิดตัวออกมา : เพลง Voice Of Voiceless ดังขึ้น !! Genocide เดินออกมาพร้อมกับโทรโข่ง ก่อนที่จะคุกเข่าขาเดียว แล้วคว้าโทรโข่งออกมาตั้งท่าจะพูด ก่อนที่คำรามออกมาใส่โทรโข่ง แล้วเดินออกมากางเเขน เดินไปจนถึงหน้าเวที ก่อนที่จะพูด "Attention Please !!" ไล่อีกฝ่ายลงเวที แล้ว Genocide ก็สไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะขึ้นเชือกเส้นสามไปชูโทรโข่ง ก่อนที่จะกระโดดลงมาฟุตเวิร์ก

การเปิดตัวใน PPV : เพลง Voice Of Voiceless ดังขึ้น !! Genocide เดินออกมาพร้อมกับโทรโข่ง ก่อนที่จะคุกเข่าขาเดียว แล้วคว้าโทรโข่งออกมาตั้งท่าจะพูด ก่อนที่ไฟจะดับลง สปอร์ตไลท์ฉายมาที่ Genocide ก่อนที่จะเเนะนำตัวเอง แล้วตามด้วยคำรามออกมาใส่โทรโข่ง ไฟเปิดขึ้นมาพร้อมกับที่ Genocide เดินออกมากางเเขน เดินไปจนถึงหน้าเวที แล้ว Genocide ก็สไลด์ขึ้นไปบนเวที ก่อนที่จะขึ้นเชือกเส้นสามไปชูโทรโข่ง ก่อนที่จะกระโดดลงมาฟุตเวิร์ก

Facebook : Kuroheibi Ventura Spady
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ