Gareth McTrevox

Go down

Gareth McTrevox

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:39 pm

รูป : Chris Sabin


ชื่อ : Gareth McTrevox

ฉายา : The Mystery Power

น้ำหนัก : 205 ปอนด์

ส่วนสูง : 5 ฟุต 10 นิ้ว

บ้านเกิด : Manchester , England

ฝั่ง : Face

กิมมิค : บุคคลผู้มีพลังพิเศษซึ่งก็คือการดูดพลังของผู้อื่นและการถ่ายพลังให้ผู้อื่นเมื่อมีคนมาแตะมือของตนเองแต่พลังนั้นก็มีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่งก็คือเมื่อข้างแรมพลังของเขาจะลดเหลือน้อยลงไปแต่เมื่อข้างขึ้นพลังของเขาก็จะมากเป็นพิเศษโดยเมื่อเขาดูดพลังใครมานั้นเมื่อขึ้นวันใหม่พลังที่ดูดมาก็จะลดลงไปแต่ถ้าเขาจะแบ่งพลังให้ใครล่ะก็เขาจะต้องจับมือของคนที่จะถ่ายพลังให้และตัวเขาก็ต้องคิดถึงเรื่องการถ่ายพลังอยู่... เขาใช้พลังพิเศษของเขาประกอบกับการทำอาชีพของเขาหรือก็คือแพทย์นั่นเอง... ด้วยความสามารถของเขาบวกกับพลังพิเศษจึงทำให้เป็นแพทย์ที่เก่งกาจมีบุคคลยกย่องมากมายจึงทำให้เขาเป็นความหวังของญาติผู้ป่วย... โดยอุปนิสัยจะเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นมิตรไมตรีกับทุกๆ คน มีความเพียรพยายาม สุขุม ใจเย็น กล้าหาญ ชอบความท้าทาย ความเสี่ยงและจะคอยให้กำลังใจบุคคลที่กำลังท้อถอย

ประวัติ : ทหารแต่เขาโดนยิงที่หัวไหล่ซ้ายทำให้เขาต้องหยุดอาชีพการเป็นแพทย์ทหาร เวลานั้นเขาท้อถอยกับชีวิตและมองโลกในแง่ลบไปซะทุกอย่างแต่พี่ชายทั้ง 4 คนของเขาก็คอยให้กำลังใจและเปลี่ยนทัศนคติของเขาให้กลายเป็นคนใหม่... เมื่ออาการบาดเจ็บของเขาหายดีเขาก็จึงกลับไปเป็นแพทย์อีกครั้งหนึ่ง... ด้วยความขยันขันแข็งบวกกับความสามารถและประกอบกับพลังพิเศษของเขาจึงทำให้มีคนนับถือมากมาย... ด้วยความทีชอบความท้าทายนั้น... เขาจึงหาอะไรใหม่ๆ เพื่อที่จะทำ... และในที่สุดเขาก็นึกถึง "มวยปล้ำ" จึงได้ไปขอให้พี่ชายของเขาช่วยฝึกฝน... และเมื่อชำนาญแล้วเขาจึงหาค่ายเพื่อที่จะสมัคร เมื่อเขาเห็นประกาศรับสมัครของทาง EWF เป็นที่แรกก็จึงมาสมัคร...

สไตล์การปล้ำ : High Fly , Tech. , Int.

ลักษณะการปล้ำ : วางแผน คิดคำนวนและดูเชิงการต่อสู้ของคู่ต่อสู้ก่อนโดยในขณะดูเชิงการต่อสู้ของคู่ต่อสู้นั้นเขาจะใช้ท่าต่างๆ เพื่อปัดป้องการโจมตีจากคู่ต่อสู้ให้ได้รับความรุนแรงน้อยที่สุด เมื่อเริ่มดูเชิงของคู่ต่อสู้ออกก็จะเริ่มบุกใส่คู่ต่อสู้โดยบางครั้งก็จะนำท่าต่างๆ มาประยุกต์ให้เกิดเป็นท่าใหม่ๆ สามารถแก้ล็อคหรือแก้ท่าได้ดีถึงขั้นดีมาก และด้วยลีลา ท่าทางบวกกับฝีมือของเขาจึงทำให้มีคนเชียร์อยู่ไม่น้อย

แมทการปล้ำที่ถนัด : All 1-1 Match Type

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Roaring Elbow
- Pele Kick
- Single Leg Boston Crab
- Running Big Boot
- Moonsault
- High Knee
- Roundhouse Kick
- Enzuigiri

ท่าเอกลักษณ์
- Running Front Dropkick
- Reverse STO
- Single-Arm DDT

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Beat The Time(Swinging Reverse STO)

ชื่อ : Great Think(Diving Double Knee Drop)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Your's Life Jackpot(Rolling Cutter)

ชื่อ : Medicine Auction(Jumping Cutter)

การแต่งตัว : ตามรูปด้านล่างเลย


เพลงเปิดตัว : Maroon 5 - One More Night

การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม!! พลุดังขึ้นมา 1 ชุด!! กลุ่มหมอกควันลอยมาปิดทางเปิดตัว... Gareth เดินออกมาก่อนจะหยุดหน้าเวทีแล้วชูมือก่อนที่จะกางแขนทั้ง 2 ข้างแล้วกลุ่มหมอกควันก็ค่อยๆ กระจายตัวออกจากกัน... Gareth เดินขึ้นเวทีไปก่อนจะปีนขึ้น TB แล้วชูมือท่ามกลางเสียงเฮของคนดูก่อนที่ Gareth จะปีนขึ้นเชือกเส้นบนสุดแล้วตีลังกาหลังลงมา!! วินาทีที่เท้าของ Gareth แตะพื้น พลุก็ดังขึ้นมาอีกชุด!! จากนั้น Gareth ก็ถอดเสื้อแล้วโยนแจกคนดู

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม!! พลุดังขึ้นมา 1 ชุด!! กลุ่มหมอกควันลอยมาปิดทางเปิดตัว... Gareth เดินออกมาก่อนจะหยุดหน้าเวทีแล้วชูมือก่อนที่จะกางแขนทั้ง 2 ข้างแล้วกลุ่มหมอกควันก็ค่อยๆ กระจายตัวออกจากกัน... Gareth เดินขึ้นเวทีไปก่อนจะปีนขึ้น TB แล้วชูมือท่ามกลางเสียงเฮของคนดูก่อนที่ Gareth จะปีนขึ้นเชือกเส้นบนสุดแล้วตีลังกาหลังลงมา!! วินาทีที่เท้าของ Gareth แตะพื้น พลุก็ดังขึ้นมาอีกชุด!! จากนั้น Gareth ก็ถอดเสื้อแล้วโยนแจกคนดู

Facebook : Rock Forceful

การประกาศ : มาจาก Manchester , England สูง 5 ฟุต 10 นิ้ว หนัก 205 ปอนด์ เขาคือ “The Mystery Power” Gareth McTrevox
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ