David Miles

Go down

David Miles

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:14 pm

รูป : Adolf Hitler (เวลาหาใน Google ให้เขียนว่า Adolf Hitler Downfall นะครับ) หรือ Bruno Ganz


ชื่อ : David Miles

ฉายา : The Finger of Mass Destruction

น้ำหนัก : 230 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต

บ้านเกิด : Atlanta, Georgia

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : เขาคือนักแสดงหนังเคยมีบทบาทในการแสดงหนังบู๊และหนังตลกมาก่อน โดยที่บทของเขาคือผู้ที่มีนิ้วเป็นดั่งสุดยอดอาวุธ ซึ่งไม่ว่าเขาจะชี้ไปที่ไหนที่แห่งนั้นจะต้องระเบิดในทันที (ซึ่งมีการเอามาล้อเลียน Miles ในคราวหลังจากแสดงหนังนั้น ๆ) โดยภาพบทของเขาจะเป็นพวกเจ้าอารมณ์แบบสุด ๆ ชอบทำอะไรโดยวางแผนไว้ลวก ๆ ซึ่งไม่ได้เป็นแปนที่ดีเด่นมากมาย ต้องคอยให้คนอื่นวางแผนที่ดีกว่าเพื่อตัวเขา ค่อนข้างพูดมากไม่ฟังใครทั้งสิ้น หัวรั้นสนใจแต่ตัวเองแต่สามารถเอาตัวรอดได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะสถาณการณ์ไหนก็ตาม แต่กลับทำอะไรพลาดอยู่บ่อยครั้ง เป็นคนที่มีร่างกายที่แข็งแกร่งสามารถต้านทานอะไรได้หลาย ๆ อย่างแต่กลับมีสภาพจิตใจที่อดทนต่ำแบบสุด ๆ ชอบลองทำอะไรแปลก ๆ และทำสิ่งใหม่ ๆ โดยตัวเองอยากจะเป็นผู้นำกระแสและอยากที่จะมีชื่อเสียงให้คนทั้งโลกต่างรู้จักเขา ในบทการแสดงของเขาเมื่อเขาเผลอไปชี้นิ้วใส่ใครหรืออะไรก็ตามคน ๆ นั้นต้องถูกระเบิด (แล้วแต่ครั้งว่ารุนแรงหรือไม่) โดยที่นิ้ว ๆ นั้นจะเป็นนิ้วชี้ข้างขวาที่มีพลังในการทำลายล้างเมื่อเขาชี้ไปแล้ว ทำให้เขาม่ค่อยใช้นิ้วนี้ชี้ใครหรืออะไรถ้าไม่เผลอหรือโกรธจริง ๆ อีกทั้งยังมีดินสอที่ถูกเรียกว่า Pensil of Doom อีกด้วย ซึ่งมีพลังการทำลายล้างมากกว่านิ้วของเขาซะอีก (ทั้งหมดนี้คือในบทการแสดงทั้งมวยปล้ำและหนังเท่านั้น ไม่ใช่นิสัยเขาจริง ๆ แต่อย่างใด)

ประวัติ: อดีตนักแสดงอารมณ์ดีที่ดันได้รับบทแสดงหนังเป็นพวกอารมณ์ร้อนตลอดเวลา ซึ่งในช่วงก่อน ๆ เขาคือนักแสดงที่รับงานอยู่บ่อยครั้งและแสดงหนังอยู่หลาย ๆ เรื่องซึ่งจะมีคาแรกเตอร์เป็นนิ้วแห่งความฉิบหาย และชอบทำอะไรพลาดตลอด แต่ในปัจจุบันนี้อะไร ๆ ก็เปลี่ยนไปทำให้การแสดงหนังของเขาถูกลดบทบาทลงและถูกจ้างน้อยลงเช่นกัน และเวลาต่อมาเขาเริ่มไม่ค่อยมีเงิน และเข้าสู่ช่วงถังแตกในที่สุด แต่โชคยังดีที่ช่วงแรก ๆ เขาพอยังได้รับบทซึ่งพอได้เงินที่จะเอาตัวรอดไปวัน ๆ ได้แต่คราวนี้เขาเริ่มมีเงินน้อยลง การใช้จ่ายก็ต้องลดลง เขาจึงเริ่มหางานพิเศษทำเรื่อย ๆ และจนมาวันหนึ่งเขาได้ยินว่า EWF รับสมัครนักมวยปล้ำ ซึ่งเขาก็รู้ว่าการปล้ำมวยปล้ำเป็นทั้งการใช้ฝีมือปล้ำจริง และการแสดงที่เขาสามารถทำได้ โชคเข้าข้างที่มีหนังเรื่องหนึ่งที่เขารับบทเป็นนักมวยปล้ำทำให้ก่อนการแสดงหนังเรื่องนั้นเขาต้องเรียนมวยปล้ำยาวเกือบปี ทำให้ตัวเขามีฝีมือในการปล้ำพอควร ว่าแล้วเขาจึงเข้าหาทาง EWF และสมัครงานในที่สุด

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำแบบลุยสดเลยเหมือนกับลืมแผนที่ตัวเองได้วางเอาไว้ (รวมถึงแผนของเพื่อนที่คิดให้อีกด้วย) โดยไม่สนใจว่าตัวเองจะเป้นยังไง เพราะเป็นคนที่อารมณ์ร้อนแบบสุด ๆ แต่ทั้งนี้เขาสามารถเอาตัวรอดและแก้สถานการณ์ได้ตลอดเวลา ซึ่งเหมือนกับเป็นลูกฟลุ๊คของเขา แต่เมื่อไหร่ที่เขาโมโหอาจมีการใช้นิ้วชี้ข้าวขวาก็ได้

แมทการปล้ำที่ถนัด : แมทช์ไหนก็ตามที่มีคนมากกว่า 2 (ใช้การฉวยโอกาสบ่อยครัั้ง)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Multiple Kick Variations (Enzuigiri, Roundhouse, Back)
- Suicide Dive
- European Uppercut
- Arm Trap Swining Neckbreaker
- Elbow Strike
- Springboard Kick
- Fireman's Carry Gutbuster
- Reverse Suplex


ท่าเอกลักษณ์
- Small Package
- Figure 4 Leg Lock
- Repeatly Elbow to the Opponent's Chest

คอมโบ : เริ่มจัดการเตะไปเรื่อย ๆ จนคู่ต่อสู้ทรุดลงแล้วจากนั้นก็จัดการ European Uppercut และจากนั้นเมื่อคู่ต่อสู้ล้มลงไปก็จัดการกระโดด Double Leg Stomp ทันที

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : This is how Actor Attack(Superkick)

ชื่อ : Actor Crisis(Crossface)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Mass Destruction of Right Punch(WMD) โดยใช้มือขวาเท่านั้น (ถ้าหลงชื่อหน้าคู่ต่อสู้มีเรื่องแน่นอน)

ชื่อ : Pensil of Doom(Throw the Pensil of Doom) (โยนดินสอทำลายล้างของเขาเอง)

การแต่งตัว : ทั้งในและนอกเวที


เพลงเปิดตัว : Rocky theme song


การเปิดตัวออกมา : เพลงดังขึ้น !! Davild Miles ค่อย ๆ เดินออกมาพร้อมกับโบกมือไปเรื่อย ๆ และเดินไปอย่างช้า ๆ จากนั้นก็ชี้นิ้วไปหาคนดูโดยใช้นิ้วชี้ข้างซ้าย (บางครั้งอาจเผลอเอานิ้วขวาชึ้ใส่นั่นนี่จนข้างของพังหมด) จากนั้นก็เดินขึ้นไปบนเวทีแล้วชูมือขึ้นทันที

การเปิดตัวใน PPV : เพลงดังขึ้น !! Davild Miles ค่อย ๆ เดินออกมาและหยุดอยู่ที่หน้า Titantron จากนั้นก็เอานิ้วข้างขวาของเขาชี้ลงไปที่ Stage ตรงจุดพลุให้เกิดระเบิดขึ้น และก็เดินต่อไปพร้อมกับโบกมือไปเรื่อย ๆ และเดินไปอย่างช้า ๆ จากนั้นก็ชี้นิ้วไปหาคนดูโดยใช้นิ้วชี้ข้างซ้าย (บางครั้งอาจเผลอเอานิ้วขวาชึ้ใส่นั่นนี่จนข้างของพังหมด) จากนั้นก็เดินขึ้นไปบนเวทีแล้วชูมือขึ้นทันที

Facebook : มีแล้วนะครัช

การประกาศ : มาจาก Atlanta, Georgia สูง 6 ฟุต หนัก 230 ปอนด์ เขาคือ “The Finger of Mass Destruction” David Miles
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ