Justin Evil

Go down

Justin Evil

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:10 pm

รูป : The Rock

ชื่อ : Justin Evil

ฉายา : Best Of The Best

น้ำหนัก : 320 ปอนต์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 7 นิ้ว

บ้านเกิด : Houston , Texas

ฝั่ง : Heel

กิมมิค : เป็นนักมวยปล้ำบ้าเลือด ใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่างที่เข้ามา ชอบตุกติกเวลากรรมการเผลอ บางครั้ง เขาจะทำร้ายกรรมการ แต่เขาจะทำตัวเรียบร้อยเวลาคุยกับผู้หญิง เขาเป็นคนที่เวลาปกติจะทำตัวดี แต่เวลาปล้ำ เขาจะดุเดือด กรรมการเตือนก็ไม่ฟัง และเขาจะยอมก็ต่อเมื่อมีคนที่เหนือกว่าเขามาห้าม เขาจะทำอะไรที่ทำให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บอย่างหนัก เขาชอบพูดถึงความเจ็บปวด ชอบเล่นเกี่ยวกับลวดหนาม,ไฟ ทุกๆอย่างที่ทำให้เขาเจ็บปวด และคู่ต่อสู้เจ็บปวด เขายอมไม่ได้ที่มีใครมาแตะตัวเขาก่อนเขาแตะ เขาเลยมีเรื่งกับคนอื่นๆไปทั่ว และเวลาจะชนะเขาจะไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู่จะปล้ำไม่ไหว เป็นพวกชอบหลงตัวเอง ชอบเห็นว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่นเสมอ เวลาปล้ำชนะก็มักจะเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ด้วยการปักนิ้วลง ไม่สนใจใครทั้งสิ้น ชอบเรียกตัวเองว่า "Best Of The Best" เสมอ ชอบอวดเกียรติยศของตัวเองให้คนอื่นฟัง เวลาคนอื่นไม่สนใจก็จะท้าปล้ำเสมอ ชอบเปิด Open Chalenge ให้คนอื่นมาปล้ำด้วย

ประวัติ: Justin หรือชื่อจริง Justin Evil เกิดที่ Houston,Texas พ่อเป็นนักเลง แม่เป็นนักมวยปล้ำ ตอนเด็กๆ เขาเกิดอุบัติเหตุบางอย่างทำให้ต้องใส่หน้ากาก เขาดูแม่ของเขาปล้ำ แล้วเกิดแรงบันดาลใจขึ้น ทำให้เขาได้เข้าไปฝึกมวยปล้ำ และเขาได้ฝึกจนสำเร็จ แต่เขานำวิชาที่ได้มานำไปใช้ในทางที่ผิด เขาใช้อารมณ์แทนการคิดตลอด เหมือนพ่อของเขาที่ไม่คุยกับลูก และใช้อารมณ์ตัดสิน ทำให้พ่อของเขาตาย เขาเป็นคนมีปม ตอนอายุ 20 มีแฟนก็โดนเพื่อนแย่ง ทำให้ไม่กล้ามีแฟนเลย อายุ 30 เขาคิดว่าเขาควรหาอะไรทำที่สนุกๆได้แล้ว เขาเลยมาปล้ำตามแม่ของเขา แล้วก็ปล้ำตลอด เรื่อยๆ และตอนนี้เขาพร้อมที่จะเข้าสู่สมาคมใหญ่ๆแล้ว และล่าสุด เขาได้เข้ามาอยู่ที่ EWF และได้เป็นแชมป์ EWF Champion 1 สมัยอีกด้วย และหลังจากเสียแชมป์ เขาได้ไปใส่หน้ากาก และเข้าไปอยู่ในกลุ่ม FEAR จนเขาได้มาปล้ำแพ้เดิมพันจนต้องถอดหน้ากาก และเป็นแบบปัจจุบันนี่เอง

สไตล์การปล้ำ :

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]


ลักษณะการปล้ำ : ทรมานคู่ต่อสู้ไปเรื่ิอยๆจะชนะแต่ไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู้หัวแตก มีการตุกติกเยอะมาก และชอบรื้อโต๊ะผู้บรรยาย ถ้าเราเสียเปรียบ เราจะวิ่งหนีรอบเวทีแล้วขึ้นมาอัด ถ้าเราได้เปรียบ เราจะอัดไปเรื่อยๆ และชอบอู้ไปทะเลาะกับคนดู เวลาที่คู่ต่อสู้กำลังจะเอาอาวุธ เราจะไปเอาตามคู่ต่อสู้ตลอด พลิกสถานการณ์ได้ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสโกงก็จะโกงทันที ใช้โอกาสที่มีอยู่ให้มีประโยชน์มากที่สุด ชอบดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนเสมอ ถ้าใช้ท่าไม้ตายได้ตอนไหนก็ใช้ทันทีแบบไม่คิดเลย


แมทการปล้ำที่ถนัด : ทุกแมทช์ที่ไม่มีการแพ้ฟาวล์หรือนับ 10 ออก

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

-Overhead Belly To Belly Suplex
-Snap DDT
-Running Powerslam
-Gutwrench Suplex
-Olympic Slam
-Samoan Drop
-Spinebuster
-Slingshot Suplex


ท่าเอกลักษณ์

-Lariat
-Crucifix Powerbomb
-Sharpshooter

คอมโบ : วิ่งไป Clothesline แล้วก็จับคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมา แล้วเหวี่ยงไปอัด TB แล้วก็ไหล่กระแทก 5 ครั้ง แล้วก็วิ่งไปเสริมแรงมาใส่ Lariat

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Evil Signal (Codebreaker)

ชื่อ : Warning (Chokeslam)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : The End (Rock Bottom)

ชื่อ : Last Attack (Clothesline From Hell )

การแต่งตัว :

ในเวที : ใส่ชุดเหมือน The Rock ครับ

นอกเวที : ใส่เสื่อยืด กางเกงวอร์ม ใส่แว่น

เพลงเปิดตัว : Demi-Gods - Lab Rats & Slim Jim

การเปิดตัวออกมา : เพลง Demi-Gods ดังขึ้น !!! ไฟฉายมาอยู่ที่ทางทางเปิดตัว Justin เดินออกมาหยุดอยู่ที่หน้าทางเปิดตัว แล้วก็ชูมือขึ้นมา พร้อมกับมีพลุขึ้นหลายชุด แล้วก็เดินไปขึ้นเวทีพร้อมๆ กับมีไฟลุกขึ้นมา แล้วก็ขึ้นไปบน TB แล้วก็ตะโกน "I'm The Best Of The Best" พร้อมกับมีพลุลงมาจากข้างบน แล้วลงมาเตรียมตัวปล้ำ

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม เพลง Demi-Gods ดังขึ้น !!! มีสปอทไลท์ฉายไปที่ทางเปิดตัว Justin เดินออกมาหยุดอยู่ที่หน้าทางเปิดตัว แล้วก็ชูมือขึ้นข้างบน พร้อมกับมีพลุขึ้นหลายชุด แล้วก็เดินไปขึ้นเวทีพร้อมๆ กับมีไฟลุกขึ้นมา แล้วก็ขึ้นไปบน TB แล้วก็ตะโกน "I'm The Best Of The Best" พร้อมกับมีพลุลงมาจากข้างบน แล้วก็ลงมาจ้องหน้าคู่ต่อสู้ๆ (ถ้ามาทีหลัง) หรือลงมาเตรียมตัวปล้ำ (ถ้ามาก่อน)

Facebook : Jaruwat Wongbualuang

การประกาศ : มาจาก Houston , Texas สูง 6 ฟุต 7 นิ้ว หนัก 320 ปอนด์ เขาคือ “Best Of The Best” Justin Evil
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ