“Smilemaker” Lanceman

Go down

“Smilemaker” Lanceman

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 10:08 pm

รูป : Aaron Eckhart

ชื่อ : LANCEMAN

ฉายา : Smilemaker

น้ำหนัก : 227ponds

ส่วนสูง : 6.1ft

บ้านเกิด : Tottenham,England

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : สติไม่ค่อยจะดี เหมือนคนจรจัดชอบเดินไปเดินมาแล้วก็พึมพำกับตัวเอง ชอบเล่นมุขแป๊กๆหรือบางทีก็ฮา ชอบแกล้งคนเอาฮาแต่คนอื่นไม่ฮา แล้วไม่เคยสนใจโลกรอบข้าง บางครั้งบางครา การทำตัวบ้าๆของเขาก็น่ากลัว เพราะบางทีเกิดคลั่งแค้นใครขึ้นมาก็เปลี่ยนเป็นคนโรคจิตทันที พูดง่ายๆคือมีสองคนในคนเดียว แต่ถึงจะไม่เป็นแบบที่สองเขาก็น่ากลัวอยู่ดี เพราะเขาชอบลักพาตัวคนไปถามคำถามแปลกๆ ถ้าตอบไม่ได้ก็จะถูกขังไว้เพื่อเล่นเกมส์กระดานกับเขาต่อไป เวลาชนะใครก็มักจจะพูดว่า "อะไรเอ่ย ทำลายได้ทุกอย่าง...... " พอคู่ต่อสู้ตอบมั้ยได้ก็จะใส่ท่าไม้ตายตัวเองแล้วบอกว่านี่ไง ชอบเห็นคนอื่นทรมาณ มีที่ช๊อตไฟฟ้าติดตัวอยู่ประจำ ชอบทำอะไรบ้าๆ

ประวัติ : จริงอยู่ที่เขาคือLance Corrigan ชาวสวนปากหมาแต่เนื่องจากอุบัติเหตุที่เขาขับแทร๊คเตอร์ไปชนกับกระทิงแล้วรถตกเขา โชคดีเขารอดมาได้แต่หน้าก็แทบไม่เหลือ สมองกระทบกระเทือนอย่างหนัก แข้งขาแขนหัก ก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือเขาติดอยู่ในป่าโดยไม่หลับไม่นอนด้วยความเจ็บปวดจากบาดแผล หลังจากนั้นไม่นาน Lanceก็เริ่มแปลกๆไป แล้วก็ถูกช่วยโดยกู้ภัยแถวนั้น

ในการผ่าตัดรักษานั้น Lanceถูดผ่าตัดผิวหน้าไปเปลี่ยนกับหนังเทียม ขาแขนก็ได้รักษาใส่เฝือกแล้วรอจนหาย ดี และความจำหายไปบางส่วน ครอบครัวก็ดีใจแต่หารู้ไม่ว่าหมอยังไม่ได้บอกอะไร คนที่บ้านLanceก็รู้สึกแปลกกับLanceเพราะLanceเปลี่ยนไป ชอบพูดจาเพ้อเจ้อ บ้าๆบอๆ จำคนที่บ้านไม่ได้แต่ยังจำที่EWFได้ว่าตนเป็นนักมวยปล้ำกับเป็นแชมป์อยู่ แต่ก็จำใครไม่ได้อยู่ดี จนกระทั่งเวลาผ่านไป

Lanceบ้าเต็มตัว เห็นภาพหลอนในห้างจนพยายามจะกระโดดจากชั้น6ลงมา กู้ภัยมาไม่ทัน Lanceกระโดดลงมาแล้วเกาะชั้น4ได้จากนั้นก็ปีนขึ้นมาพังร้านค้าแล้วก็ไล่อัดคน หลังจากเหตุการณ์สงบ ที่บ้านLanceเสียเงินไม่น้อย ครอบครัวจึงส่งLanceไปEWFเพื่อให้เขาระบายหากเจอภาพหลอนอีก ซึ่งหมอก็บอกว่าดีแล้วแต่ต้องอยู่คนเดียวห้ามครอบครัวมายุ่งเพราะอาจเกิดอารมณ์แปรปรวน

ครอบครัวก็เลยไปเที่ยวกับLanceครั้งสุดท้ายบนเครื่องบินเจ๊ตส่วนตัวของเณรคำ(ถุย) Lanceอยู่ในอาการสงบแค่พักเดียว ก็บ้าขึ้นมาแล้วลุกไปลากนักบินออกแล้วซิ่งเครื่องบินเอง จากนั้นก็กระโดดลงมาโดยไม่ใส่ร่มเพราะคิดว่าตนนั้นคือ"Superman!!" Fuuuuuuuuu!!!! ทุกคนเงิบกิน นักบินเลยสละเครื่องแล้วลงไปบ้างโดยไปพร้อมกับร่มชูชีพ ทุกคนบนเครื่องก็สละเครื่องเหมือนกันทิ้งเครื่องบินเจ๊ตไป นักบินพยายามจะช่วยจับLanceไว้เพื่อจะช่วยชีวิต หลังจากทุรนทุรายไม่นานก็ได้ตัวมาแล้วลงพื้นอย่างปลอดภัย

หลังจากนั้นครอบครัวจึงให้เงินLanceไว้ดำรงชีวิตตัวคนเดียว แต่Lanceกลับวิ่งไปมาเหมือนMr.Beanแล้วโปรยเงินทั่วถนน แล้วจากนั้นก็มาEWFแต่ก่อนมาLanceบอกว่าชื่อเก่ามันไม่เท่มันต้องLANCEMAN!! เพราะเหตุการณ์ที่เขาคิดว่าเขาคือSupermanนั่นเอง จากนั้นLanceก็เลยเข้ามาดำเนินงานของเขาต่อในEWF....

สไตล์การปล้ำ

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : ชอบพูดมากจนคู่ต่อสู้รำคาญ จนคู่ต่อสู้โมโห Lanceก็จะเล่นมุขแป๊กๆ ทำให้คู่ต่อสู้เดือดมากขึ้น จากนั้นLanceก็พูดพร่ำไปเรื่อยแล้วก็พุ่งเข้าไปใส่คู่ต่อสู้แบบไม่คิดชีวิตแล้วก็ทุบๆตีๆใส่คู่ต่อสู้ จากนั้นก็ถามคำถามอะไรเอ่ยไปเรื่อยๆจนสักพัก Lanceก็จะหาโอกาสดีๆทำให้คู่ต่อสู้ล้มแล้วทรมาณจนยอมแพ้ไป

แมทการปล้ำที่ถนัด : No Hold Barred , Submission match(ใช้อาวุธเต็มที่)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

-Missile Dropkick
-Triangle choke
-Knee bar
-Jawbreaker
-Backbreaker submission
-Running Neckbreaker
- Powerslam
- Fallaway slam

ท่าเอกลักษณ์
-Jumping Cutter
-Headscissors
-Spinning wheel kick

คอมโบ : Missile dropkick จนคู่ต่อสู้ลงไปนอนแล้วจับคู่ต่อสู้Powerslamสองรอบแล้วจับแบกขึ้นมาใส่Backbreaker Submission

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : LANCEMAN(Lionsault)

ชื่อ : Noob(Seated chinlock)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : TIME is Answer(Codebreaker)

ชื่อ : Noobinator(Kimura lock)

การแต่งตัว : ในเวทีใส่กางเกงขายาวแบบChristianเขียนว่าLANCEMAN ใส่ผ้าพันที่มือ นอกเวทีชุดสูทรองเท้าหนัง

เพลงเปิดตัว : Eifel 65 - Blue

การเปิดตัวออกมา : LANCEออกมาในชุดสูทพร้อมกับพลุสี่ชุดแล้วจากนั้นก็เดินช้าๆไปเวทีพร้อมกับโบกมือให้กับคนดู จากนั้นก็ขึ้นเวทีไป

การเปิดตัวใน PPV : LANCEกระโดดออกมาจากเครื่องบินข้างบนสนาม จากนั้นก็ปล่อยร่มชูชีพแล้วลงมาอยู่บนเวทีพร้อมกับพลุที่ถูกจุดขึ้นว่า "LANCEMAN" จากนั้นก็รอคู่ต่ิสู้อยู่บนเวที

Facebook : Run Jerichoholic

การประกาศ : มาจาก Tottenham,England สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว หนัก 227 ปอนด์ เขาคือ “Smilemaker” Lanceman
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ