แก้โปรบางส่วนจ้า.

Go down

แก้โปรบางส่วนจ้า.

ตั้งหัวข้อ by LeonidasIII on Sat Mar 22, 2014 4:34 pm

รูป : Davey Richard

ชื่อ : Sebastian Shaw  

ฉายา : The Lasted , El Strider

น้ำหนัก : 219 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 2 นิ้ว

บ้านเกิด : Malibu, California

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : “El Strider” ที่มาพร้อมกับกิมมิคนักสู้ข้างถนน เป็นคนสันโดษไม่ฝักใฝ่กับฝ่ายใด รักอิสระในการใช้ชีวิตเปรียบเสมือนอีกาที่บินไปอย่างอิสระบนท้องฟ้า เป็นบุคคลที่โหดเหี้ยม แผ่รังสีอำมหิตออกมาทุกวินาที เหมือนกับนักล่าที่เพรียบพร้อมไปด้วยความสุขุม แต่เต็มไปด้วยความเลือดเย็น และแฝงไปด้วยความดุร่ายเหมือนกับสัตว์ป่า ศรัทธาในตัวเอง มากกว่าศรัทธาในพระเจ้า และยังคงเป็นคนที่เชื่อมั่นในโชคชะตาถึงแม้เส้นทางจะเต็มไปด้วยขวากหนาม เปลวเพลิงมากมายก็ตาม เค้าชอบนั่งคิดถึงหลายๆเรื่องในห้องล็อคเกอร์ของเค้า เค้าเป็นปีศาจที่พร้อมจะทำลายทุกๆอย่าง เค้าเกลียดพวกเห็นแก่ตัว เกลียดการทรยศ เกลียดพวกชอบโชว์เก๋า หรืออะไรต่างๆนาๆที่พยายามจะบอกว่าเฮ้ย ไอ้หนูกูเจ๋งกว่ามึง และเกลียดพวกที่ทำดีเกินหน้าเกินตาคนอื่น คำพูดของเค้ายิ่งพูดเค้ายิ่งน่ากลัว ไม่เคยทำหน้าตาโมโห เค้าชอบยิ้มแปลกๆแบบมีเลศนัย ไม่เคยสะทกสะท้านกับคำพูดของใคร เค้าคิดแค่ว่าใครที่ขัดขวางตัวของเค้า ก็คือศัตรู เค้าไม่เคยไว้ใจใคร แล้วก็เป็นคนมองกาลไกล ไม่คิดยอมแพ้ ปล้ำไปก็ใช้ความคิด จะทำอะไรก็ใช้ความคิดเสมอ เมื่อวางแผนเอาไว้แล้ว ก็คิดแค่ว่าอย่างเดียวคือกระทืบไม่เลือกหน้าอัดแหลกก็แค่นั้น เค้าไม่เคยหาเรื่องใครก่อน แต่ด้วยวาจาน่าหาเรื่อง จึงมีปัญหาบ่อยๆ  มาดเข้มเป็นที่กรี๊ดของสาวๆ แต่เป้าหมายบนเวทีของเค้าก็คือเดินหน้า ในพจนานุกรมของเค้า ”ไม่มี”คำว่า “ยอมแพ้ , พวกพ้อง และการทรยศ”

ประวัติ: Sebastion Shaw เกิดในครอบครัวสุดยากจน ในสลัมเล็กๆ เค้าไม่ชอบความจนของเค้า แต่พ่อแม่ก็มักจะพูดให้เค้าเข้าใจว่า ถึงเราจะจนตัว แต่ใจเราไม่จน แค่เราเป็นคนดี ซึ่ง Shaw เค้าทำงานตั้งแต่เด็กเพื่อจะหาเงินมาให้ทางบ้าน พร้อมกับเรียนไปด้วย จนฐานะของครอบครัวเค้าดีขึ้น มีบ้านอยู่ มีรถยนต์ขับ เนื่องจากพ่อแม่เค้าก็ช่วยกันทำงานหาเงินพร้อมกับ Shaw เค้ามักจะถูกเพื่อนล้อเรื่องความจนของเค้า จึงมักจะมีปัญหาชกต่อย เนื่องจาก Shaw เป็นเด็กที่ไม่ยอมใครแม้แต่คนเดียว พ่อแม่ของเค้ากลุ้มใจกับ Shaw พึ่งแม้เค้าจะเป็นเด็กที่มีความกตัญญูต่อพ่อและแม่ แต่ด้วยนิสัยของเค้าตั้งแต่เกิด จึงสร้างปัญหาให้ครอบครัวพอสมควร Shaw พยายามฟังพ่อและแม่ จึงพยายามข่มใจเวลาคนอื่นมาดูถูก แต่สัน  ดานของคนเรามันลบให้หายไปไม่ได้ Shaw เกิดมีปัญหาเรื่องนี้อีกครั้งจนกระทั่งถูกสั่งพักการเรียน พ่อแม่ของเค้าเสียใจ Shaw เองก็รู้และเค้าก็เสียใจกับเรื่องนี้

เวลาผ่านไปตอนนี้เค้าอยู่ในช่วงมัธยมปลายอายุประมาณ 17 ปี เค้ายังคงอยู่ในช่วงพักการเรียน พ่อของเค้าได้ขับรถไปซื้อของ แต่เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น พ่อของเค้าพยายามช่วยคนที่ถูกรุมทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์ จนถูกยิงเสียชีวิตที่โรงพยาบาล Shaw มาที่โรงพยาบาลพร้อมกับแม่เค้าสับสน เค้าเกิดคราวเกลียดชัง และต้องการจะล้างแค้น แม่ของเค้าห้ามทุกวิถีทาง บอกว่าเค้ายังเด็กอนาคตมันยังอีกยาวไกล Shaw เสียใจมากในเวลานั้น เวลาผ่านมา เค้าผ่านช่วงวิกฤตินั้นมาแล้ว เค้าเรียนจบ Shaw ต้องไปเป็นทหาร เนื่องจากเค้าสัญญากับพ่อไว้ตอนเด็กๆ Shaw มีนิสัยที่เปลี่ยนไป เค้าทำตัวดีประพฤติดีในค่าย เรียนรู้ทั้งด้านอาวุธ ศิลปะป้องกันตัวที่ในค่ายฝึกให้บุคคลทุกๆรุ่น จนเวลาผ่านมา Shaw ปลดประจำการ กลับมาที่บ้าน แต่สิ่งที่เค้าพบคือตำรวจ เต็มหน้าบ้านพร้อมกับรถพยาบาล แม่ของเค้าถูกโจรใจบาป บุกมาปล้นที่บ้าน เค้ายังไม่ทันบอกสวัสดี ไม่ทันบอกลาแม่ของเค้า ความแค้นของเค้าเพิ่มทวีคูณร้อยเท่า พันเท่า เค้าพยายามตามหา ตามข่าวโจรรายนี้จนพบที่อยู่ Shaw บุกไปที่นั่นพร้อมกับท่อแป๊ปรถมอเตอร์โซค์ Shaw ไม่พูดพล่ำทำเพลง พังประตูบ้านเข้าไป!! โจรรายนั้นตกใจถามว่าแกเป็นใคร Shaw บอกว่าแกไม่ต้องรู้ชื่อฉันหรอก ในเมื่อตอนแกฆ่าคนอื่น แกยังไม่ถามชื่อเค้าเลยหนิ โจรคนนั้นบอกให้ Shaw ใจเย็นๆก่อน แต่ Shaw ไม่เย็น Shaw กระหน่ำตีโจรรายนั้นแถมยังต่อยกระทืบจนโจรรายนั้นปางตาย ก่อนจะพูดว่า กฏหมายทำอะไรแกไม่ได้ แต่ฉันทำได้  , ดีที่ข้างบ้านเรียกตำรวจมาห้ามไว้ได้ทัน Shaw ถูกส่งตัวเข้าเรือนจำ ส่วนโจรรายนั้นก็สำนึกผิด แล้วก็ยอมเล่าเหตุการณ์ให้ตำรวจฟังทุกๆอย่าง

แต่ถึงอย่างนั้น Shaw ก็ต้องติดคุกอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 2 ปี Shaw อัดนักโทษที่พยายามทำตัวเป็นหัวโจกไล่สั่งสอนชาวบ้าน จนไม่มีใครกล้ายุ่งกับ Shaw เค้านิ่งเงียบ รังสีอำมหิตรุนแรงจนคนในคุกหวาดกลัว Shaw ถูกปล่อยตัวมา อยู่ดีๆก็มีรถมาจอดรับเค้า เป็นมหาเศรษฐีที่ตามหายอดนักสู้มาฝึกเป็นนักมวยปล้ำ  ทุกๆการปล้ำเงินมูลค่าพลายพันล้านถูกปั่นให้มหาเศรษฐีแต่ละคน Shaw ตอบตบลงแล้วก็ฝึกอยู่ที่นั่นผ่านสังเวียนมวยปล้ำใต้ดินมากมาย เค้าเริ่มแพ้มากขึ้นในช่วงหลัง แต่ใช่เพราะโดนอัด แต่เค้าแพ้ฟาวส์เนื่องจากไม่ยอมปล่อยคู่ต่อสู้ในตอนที่คู่ต่อสู้นั้นยอมแพ้ อัดไม่เลิก จนเจ้านายเรียกมาพบ เจ้านายอ้วนพุงทุ้ยบ้าเงินดุด่า  Shaw , Shaw ยังนิ่งเงียบพร้อมกับยืนพิงกำแพงแล้วหลับตา ก่อนจะพูดขึ้นว่า “นายอยากได้เงินมากถึงขนาดนั้นเชียวหรอ? หึถ้าแกอยากได้มากถึงขนาดนั้น แกก็ไปปล้ำเอง.. ไม่มีใครชอบสิ่งที่แกทำเลยไอ้อ้วนน่าโง่ ที่ฉันทำตัวเองให้แพ้ก็เพื่อจะทำลายไอ้พวกชั่วอย่างพวกแก แกอยากได้นักใช่ไหมเงินหนะ อยากตามเอามันไปใช้ในนรกไหมหละ?????”  Shaw ซักไอ้อ้วนพุงพลุ้ยจนหลับ พร้อมกับลูกน้องที่พยายามเข้ามาช่วย ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจว่ามีการเปิดบ่อนใต้ดิน จนหลายๆแกงค์ถูกจับ Shaw พักอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ชื่อดังอยู่แห่งหนึ่ง เค้าได้ยินข่าวเรื่องมีการปิดรับสมัครนักมวยปล้ำ และเค้าก็รู้สึกสนุกกับวงการมวยปล้ำ จึงจะลองเหยียบขึ้นไปบนเวทีผืนผ้าใบที่แท้จริง จึงมาที่นี่ (โปรผมเขียนนานไว้แล้วครับ ขอหาที่ลงหน่อย T^T ยาวไปขออภัย)


สไตล์การปล้ำ :
-Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
-Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
-Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : พวกใช้หัวสมองวางแผนก่อนจะปะฉะดะ บู๊เละไม่เลือกหน้าเป็น Power + Submission ไม่ชอบการหันหลังให้คู่ต่อสู้ขณะปล้ำ เป็นพวกไม่ประมาท จะซ้ำก็ต้องซ้ำให้ตาย อะไรทำนองนั้น ไม่ฟังอีร้าท่าอีลมเวลาถึงจุดบู๊ ความมันส์ ความดุดัน ความดิบ จะถูกแพร่กระจายออกมารอบตัวในขณะปล้ำ มันจะชอบอมยิ้มมุมปากแปลกๆ ชวนขนลุกให้ศัตรู (ข่มประมาณนั้นครัช)

แมทการปล้ำที่ถนัด : Submission Match , Hardcore Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

-Roundhouse Kick
-German Suplex
-Koji Clutch
-Heel hook
-Front missile dropkick
-Cobra clutch
-Sitout suplex slam
-Back suplex neckbreaker


ท่าเอกลักษณ์
-Pele Kick
-Indian Deathlock
-Pepsi Twist

คอมโบ : เตะ Roundhouse Kick 2 ที (สลับซ้ายขวา) แล้วม้วนตัวกระโดด Pelekick คู่ต่อสู้เซๆกำลังจะล้ม ก็วิ่งไปเสริมแรงมา Front missile dropkick .

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Shotgun Slash
รายละเอียด : Super Kick

ชื่อ :  Butterfly Slayer
รายละเอียด : Bridging dragon suplex


Finisher Move 2 ท่า :

1.ชื่อ : Shock Wave
รายละเอียด : Cradle shock

2.ชื่อ : Chain Stiller  
รายละเอียด : Lebell Lock

การแต่งตัว : เวลาปล้ำ - กางเกงยีนผ้ายืด

เพลงเปิดตัว : Evans Blue - Beyond The Starsการเปิดตัวออกมา : Shaw เดินออกมาพร้อมกับเสื้อฮูดสีดำ ไฟในสนามมีแสงสลัวๆ แต่มีแสงสปอร์ตไลที่ส่องสว่างลงมา หลังจากนั้นเสียงพลุจะดังขึ้นปั้ง!! ไฟในสนามเปิดพร้อมกับที่ Shaw เอาฮู๊ดลงมา ทำท่ายิงปืนมือเดียวไปที่เวที พร้อมกับเสียงพลุอีก 1 ครั้ง ปั้ง! Shaw ก็เดินขึ้นเวทีไปอย่างเรียบๆ ไม่มีการแตะมือ มีแต่รอยยิ้มที่มุมปากอย่างมีเลศนัย

การเปิดตัวใน PPV : ไม่มีอะไรเป็นพิเศษเหมือนการเปิดตัวแบบปกติ

Facebook : Nook SlumBoy

LeonidasIII

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 22/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: แก้โปรบางส่วนจ้า.

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 4:36 pm

ผ่านครับ
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ