Genocide Or Gerald - The Pararel Of The Man

Go down

Genocide Or Gerald - The Pararel Of The Man

ตั้งหัวข้อ by ShadowBoss on Sat Mar 22, 2014 1:23 am

รูป : CM Punk
ชื่อ : Gerald Schwarz
ฉายา : Mystery Musician , Silence Of Music
น้ำหนัก : 218 lbs.
ส่วนสูง : 6'2 ft.
บ้านเกิด : Deep Wood , South Forest Of Eurepia (โลกคู่ขนาน)
ฝั่ง : Face แบบเงียบๆ

กิมมิค : ทหารม้าที่ไม่สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนก่อน เพราะพบว่าสหายที่เคียงบ่าเคียงไหล่กลับหักหลังเขา และใช่.. นั่นหมายถึง Golden Frog... นั่นจึงทำให้ Genocide เกิดความเปลี่ยนแปลงภายในจิตใจของเขา ทั้งๆที่จิตสำนึกของความเป็นนักสู้ยังไม่จางหายไป แต่ก็ทำให้ตัวของเขาเองเปลี่ยนเป็นคนรักสันโดษ ไม่ชอบปรากฏตัวให้ใครได้เห็นบ่อยๆ อีกทั้งเวลาที่จะสามารถพบกับเขาได้กลับเป็นตอนกลางคืนเสียด้วย.. อีกทั้งยังทำให้เขาเกิดความชอบในเสียงดนตรีขึ้นมา.. เขาถึงได้พกฟลุตคู่ใจเเละไวโอลินไปไหนต่อไหนด้วยเสมอ.. โดยที่ไม่มีภาพลักษณ์ของคำว่านักมวยปล้ำอยู่เลย.. เวลาใครท้าสู้ก็มักจะปฏิเสธไปดื้อๆและหายไปทันที นิสัยใจคอของเขาเองก็เปลี่ยนไปด้วย จากเมื่อก่อนที่เป็นคนพูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม และยังสู้หัวชนฝา คราวนี้กลับกลายเป็นพูดน้อยๆอ้อมโลก ไม่ค่อยสู้กับใครมากมายนัก ชอบทำตัวอยู่เฉยๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ชอบเข้าฝักฝ่ายใด และยังเป็นพวกไม่ค่อยสู้คนกลับอีกด้วย 

ประวัติ: คงจะคุ้นเคยกันดีว่า โลกคู่ขนาน เป็นโลกด้านตรงข้ามของโลกมนุษย์ ที่ซึ่งอีกด้านของมนุษย์ได้อาศัยอยู่.. Genocide เป็นคนที่มีนิสัยตรงๆ กล้าได้กล้าเสีย ลูกผู้ชายแบบคำไหนคำนั้น.. แต่ซึ่งด้วยความโกรธและโทสะของเขาครอบงำจิตใจ จึงถูกโลกคู่ขนานดูดและเปลี่ยนนำ Genocide อีกคนมายังโลกนี้ โดยที่สิ่งสุดท้ายก่อนที่จะสลับโลกกัน Genocide ของโลกมนุษย์ก็ได้บอกกล่าวเอาไว้ผ่านความทรงจำที่ถูกแบ่งผ่าน ให้จงระวังศัตรูที่อันตรายที่สุด ซึ่งก็คงรู้กันดีว่านั่นคือ Golden Frog ในอดีต ผู้ที่เปลี่ยนเป็นอีกคน... นั่นทำให้ Genocide ของโลกคู่ขนานต้องแบกรับหน้าที่นี้ต่อไป

สไตล์การปล้ำ : 

Strike
Speed
Submission

ลักษณะการปล้ำ : จะเป็นพวกที่เน้นหลบหลีก ไม่กล้าเข้าปะทะมาก รวมถึงยังไม่เสี่ยงเข้าไปสู้ อย่างว่า คนเป็นกวีเร่ร่อน มักจะไม่ชอบเรื่องสู้ๆบู๊ๆหรือความบ้าเลือดอย่างสุดๆ แต่มักจะใช้ความเงียบเป็นอาวุธมากกว่า แต่ถ้าหากเขาจำเป็นที่จะต้องสู้จริงๆ ก็จะดึงความทรงจำมาจากตัวเขาอีกคน และใช้ท่าต่างๆได้เหมือนกับตัวเขาอีกคน แต่ท่าและสไตล์จะเป็นคนละเเบบ โดยที่คราวนี้เขามีท่าล็อคให้ยอมแพ้ด้วย เนื่องจากว่าไม่อยากทำร้ายใครให้เลืิอดออก เลยต้องการใช้การทรมาน อีกทั้งยังคงมีท่าจู่โจมตามตัวเขาอีกคน โดยที่จะชอบเข้าไปจับล็อคมากกว่า หากไม่ได้ ก็จะเน้นใช้การออกอาวุธทางเข่า หมัด แข้ง ศอก หรืออื่นๆบวกกับพลังความเร็วเข้าจัดการ

แมทการปล้ำที่ถนัด : All Types Submission Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : 
- Roundhouse Kick
- Short-Arm Clothesline
- Dragon Sleeper
- German Suplex
- Diving Elbow Drop
- Corner Tornado DDT
- Sleeper Hold
- Exploder Suplex

ท่าเอกลักษณ์ 

- Reverse DDT
- Silence Note (Suicide Dive)
- Struggle Song (Reverse STO / Koji Clutch)
- Down In The Deep (Double Knee Facebreaker)
- Spinning Spinebuster

คอมโบ : Clothesline ใส่อีกฝ่ายไป 2 ครั้ง.. ก่อนที่จะจับอีกฝ่ายเด้งเชืิอก กลับมาก็จัดการ Sleeper Hold หรือ Dragon Sleeper ตามต้องการ.. ก่อนที่จะจับพลิกมา Reverse DDT... แล้วจัดการขึ้น TB ไปจัดการ Diving Elbow Drop หรือ Full Moon Sonata ตามสะดวก..

Signature Move 2 ท่า : 

ชื่อ : Full Moon Sonata
รายละเอียด : Moonsault
ชื่อ : Pale Sun Lyrics
รายละเอียด : Shining Wizard (แบบกลางเวที)

Finisher Move 2 ท่า : 

ชื่อ : Schwarz Finale
รายละเอียด : Clothesline From Hell
ชื่อ : Verse Of Schwarz
รายละเอียด : Modified Cravate Crossface

การแต่งตัว : ไม่ว่าจะนอกเวทีหรือขึ้นเวที จะใส่ชุดดังรูป ไว้ผมยาว หนวดเคราตามรูป


เพลงเปิดตัว : Pentatonix Ft. Lindsey Stirling - Radioactive


การเปิดตัวออกมา : เพลงเริ่มขึ้น.. Gerald เดินออกมาจาก... (แทลกำหนดได้ ห้ามที่เปิดตัว) แล้วก็เล่นไวโอลินตามเพลงไปเรื่อยๆ เดินมาจนถึงเวที ก่อนที่จะขึ้นไปบนเวที ขึ้นนั่งบน TB เล่นเพลงจนจบ // เปิดตัวที่หลังแน่นอน

เพลงเปิดตัวใน PPV : Phantom Of The Opear


การเปิดตัวใน PPV : เสียงไวโอลินดังขึ้น ไฟค่อยๆดับลง สปอร์ตไลท์ก็ส่องไปที่ Gerald (ตรงนี้แทลกำหนดได้ว่าจะโผล่มาทางไหน แต่ไม่ใช่ที่ทางเปิดตัวแน่นอน) Gerald ก็เล่นไวโอลินสดไปจนจบช่วงของเขา (ซึ่งก็คือ 0.53 ของเพลงถ้าเปิดฟังตาม) ไฟจะเปิดขึ้นมาพร้อมกับมีวงดนตรีอยู่ที่ทางเปิดตัว Gerald จะเริ่มเดินลงมาพร้อมกับเล่นไปด้วย ก่อนที่จะวงจะเล่นเพลงไปเรื่อยๆ จน Gerald เดินลงมาถึงเวที แล้วเขาก็สไลด์ขึ้นไปบนเวทีก่อนที่จะขึ้น TB ไปนั่งบนยอดเล่นไวโอลินจนจบเพลง // ออกมาที่หลังเสมอ

Facebook : Regretful Socialess Darkalone

ShadowBoss

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 20/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Genocide Or Gerald - The Pararel Of The Man

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat Mar 22, 2014 2:59 pm

ผ่านครับ
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ