Lizzy Borden

Go down

Lizzy Borden

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Fri Mar 21, 2014 4:32 pm

รูป : Goldust (Facepaint 2014)ชื่อ : Lizzy Borden
ฉายา : Mrs.Massacre
น้ำหนัก : 220 ปอนด์
ส่วนสูง : 6 ฟุต 3 นิ้ว
บ้านเกิด : Fall River, Massachusetts, United States
ฝั่ง : ???


กิมมิค : วิญญาณแห่งฆาตกรใน 1892 ที่สะเทือนขวัญไปทั่วสหรัฐอเมริกากลับมาอาฆาตอีกครั้ง  โดยมันไปสิงลงร่างของนักมวยปล้ำที่มีจิตใต้สำนึกที่เต็มไปด้วยความอำมหิตซุกซ่อนอยู่ไม่แพ้กัน Golden Frog แห่งสมาคม EWF   นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้จิตของเขาเกิดความสับสนและเข้าสู่ภาวะที่เรียกได้ว่า "วิกลจริต"  ทำให้เขาแสดงความรุนแรงออกมาโดยไม่รู้ตัว  หักหลังเพื่อนรักอย่าง Mayhem ในศึกใหญ่  ก่อนที่จะแยกตัวหายไปอย่างลึกลับ... หลังจากนั้นเขากลับมาอีกครั้งโดยบุคลิกใหม่ที่อึมครึม เยือกเย็น อำมหิต และนิยมความทรมานเป็นชีวิตจิตใจ  สลัดคราบ Golden Frog ที่จิตใจร่าเริงและมุ่งทำความดีเพื่อสังคม  กลายเป็นปีศาจร้ายที่ถือขวานคู่ใจไล่สับเหยื่อในค่ำคืน  วิญญาณร้ายทำให้ทั้งลักษณะการพูดและนิสัยของ Frog เปลี่ยนไป  บัดนี้เขาคือ Lizzy Borden

นิสัย : โดยปกติเขาจะพูดค่อนข้างน้อยและเยือกเย็น  ไม่พูดมากและดูผิวเผินแล้วค่อนข้างธรรมดา  แต่สิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นที่หวั่นกลัวคือโศกนาฏกรรมที่เขาจะก่อขึ้นทุกครั้งที่ได้ขึ้นเวที  หากคู่ต่อสู้เอาชนะเขาไม่ได้โดยการดับให้เขาล้มลงไปและไม่ลุกขึ้นมาอีก  Lizzy Borden จะทรมานคู่ต่อสู้จนเลือดนองพื้นก่อนจะหายไปในความมืดอย่างไร้ร่องรอย  ทำให้ Lizzy Borden เป็นปีศาจแห่งความทรมาน  ไม่สามารถเรียกได้ว่านักมวยปล้ำเพราะเขาไม่สนผลแพ้หรือชนะ  แต่นิยมความทารุณจึงยอมที่จะแพ้แบบ DQ หรือ Count out บ่อยครั้ง  ขอเพียงได้ทรมานคู่ต่อสู้จนเลือดนองเป็นพอ   ในฐานะนักมวยปล้ำเขาปล้ำอย่างอำมหิตและคุ้มคลั่ง  เปลี่ยนจากความเยือกเย็นกลายเป็นไฟที่ลนร่างคู่ต่อสู้จนไหม้เกรียมด้วยเลือด !


ประวัติ: Golden Frog เปิดตัวครั้งแรกต้นในปี 2013 กับสมาคมอินดี้แห่งหนึ่ง  ก่อนที่สมาคมนั้นจะยุบลงและเขาได้ตระเวณปล้ำอย่างอิสระไปทั่ว  และได้มาลงเอยกับ EWF ในที่สุดและที่นี่เองเขาคว้าแชมป์เส้นแรกของตัวเอง  โดยเฉพาะแชมป์แท็คทีมร่วมกับ Mayhem ที่เขาถือว่าเป็นความสำเร็จสูงสุดเพราะสร้างชื่อให้เขาเป็นที่รู้จักกับแฟนๆอินดี้ทั่วโลก  ส่วนแมทช์สำคัญของเขาคือการเจอกับ The Ocean เพื่อชิงแชมป์โลกแม้ว่าจะพ่ายไปแต่นั่นเป็นแมทช์ที่ดีที่สุดของเขาในอาชีพการปล้ำ

สไตล์การปล้ำ
Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : เน้นการปล้ำแบบโจมตีลุยแหลก  แลกกันแบบหมัดต่อหมัด  อึดถึกทน  นิยมความทรมานทั้งกับตัวเองและทรมานคู่ต่อสู้   เชี่ยวชาญในการปล้ำแบบ Extreme อย่างมากได้ปล้ำทีไรมันส์สะใจทุกครั้ง  นอกจากนี้ยังมีเทคนิคที่ดีเยี่ยมในการพลิกแพลงและโจมตีกลับ

แมทการปล้ำที่ถนัด : Extreme Rules , Street Fight , NO DQ

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า
- Running Knee smash (ใช้ Counter ได้ด้วยบางโอกาส)
- Wristlock & sidekick
- Front Suplex
- Snapmare headlock
- Front Powerslam
- Fallawayslam
- Arm drag
- European Uppercut
- Double Axe handle

ท่าเอกลักษณ์
- Knee Templer
- Gutbuster (แล้ววิ่งเด้งเชือกมาเตะท้องซ้ำ)
- Piledriver (ส่วนมากจะใช้ทิ่มลงกับอุปกรณ์ต่างๆ)

คอมโบ : Borden's Scream (ระเบิดความคลั่งเมื่อเอาเลือดคู่ต่อสู้มาเลีย  ยิ่งโดนเตะต่อยยิ่งคลั่ง ! เขาจะทุบหัวตัวเองแล้วท้าให้เล่นงานตัวเองอีก  
หลังจากเก็บกดความเจ็บปวดสุดๆ  เขาจะระเบิดเสียงกรีดร้องออกมาแล้วพุ่งเข้าไป Clothesline from hell อย่างแรง !!)

Signature Move 2 ท่า

ชื่อท่า : Night Splash (Stinger splash นำร่องก่อนตามด้วย Diving Bulldog เป็นส่วนมาก)

ชื่อท่า : Headache (Diving Bulldog)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Cross of Borden(Cross Arm Breaker)

ชื่อ : Face of Death(Hook and Ladder)

การแต่งตัว : ปกติจะไม่เคยมีใครพบเห็นที่หลังฉาก  แต่หากจะพบก็เพียงแว่บๆ ใส่ชุดเหมือนยมฑูตดำในภาพยนตร์ Lord of the ring
เปิดเข้ามาในสนามใส่ชุดปล้ำแบบเดียวกับ Golden Frog แต่เพ้นหน้าแบบใหม่ (ปี2014)เพลงเปิดตัว : Dark Sanctuary - Au Milieu Des Sepultures

การเปิดตัวออกมา : ภาพกลายเป็นขาวดำแบบฟิล์มหนังสมัยก่อน  บทเพลงดังขึ้นมีกลุ่มควันลอยคลุ้งไปทั่วทางเดิน  Lizzy Borden เดินลากขวานออกมา  ส่วนอีกมือมักจะถือศรีษะของคู่ต่อสู้ในคืนนั้นมาด้วย  เดินตรงไปอย่างสุขุมเยือกเย็นไปยังเวทีจนกระทั่งขึ้นเวทีไปชูศรีษะให้คู่ต่อสู้สยองและโยนทิ้ง  ก่อนจะเปิดฮู๊ดคลุมออกและภาพกลับเป็นปกติFacebook : ไผ่ กระต่ายแก้ว

การประกาศ : มาจาก Fall River, Massachusetts, United States สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว หนัก 220 ปอนด์ เขาคือ “Mrs.Massacre” Lizzy Borden


Career Highlight
EWF Tagteam Champion 1 time
EWF Undisputed Brifcase Champion
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ