Justin ขอแก้โปรเล็กน้อย

Go down

Justin ขอแก้โปรเล็กน้อย

ตั้งหัวข้อ by momogame99 on Thu Mar 20, 2014 7:55 pm

รูป : The Rock

ชื่อ : Justin Evil

ฉายา : Best Of The Best

น้ำหนัก : 330 ปอนต์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 7 นิ้ว

บ้านเกิด : Houston , Texas

ฝั่ง : Heel

กิมมิค : เป็นนักมวยปล้ำบ้าเลือด ใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่างที่เข้ามา ชอบตุกติกเวลากรรมการเผลอ บางครั้ง เขาจะทำร้ายกรรมการ แต่เขาจะทำตัวเรียบร้อยเวลาคุยกับผู้หญิง เขาเป็นคนที่เวลาปกติจะทำตัวดี แต่เวลาปล้ำ เขาจะดุเดือด กรรมการเตือนก็ไม่ฟัง และเขาจะยอมก็ต่อเมื่อมีคนที่เหนือกว่าเขามาห้าม เขาจะทำอะไรที่ทำให้คู่ต่อสู้บาดเจ็บอย่างหนัก เขาชอบพูดถึงความเจ็บปวด ชอบเล่นเกี่ยวกับลวดหนาม,ไฟ ทุกๆอย่างที่ทำให้เขาเจ็บปวด และคู่ต่อสู้เจ็บปวด เขายอมไม่ได้ที่มีใครมาแตะตัวเขาก่อนเขาแตะ เขาเลยมีเรื่งกับคนอื่นๆไปทั่ว และเวลาจะชนะเขาจะไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู่จะปล้ำไม่ไหว เป็นพวกชอบหลงตัวเอง ชอบเห็นว่าตัวเองเหนือกว่าคนอื่นเสมอ เวลาปล้ำชนะก็มักจะเยาะเย้ยคู่ต่อสู้ด้วยการปักนิ้วลง ไม่สนใจใครทั้งสิ้น ชอบเรียกตัวเองว่า "Best Of The Best" เสมอ ชอบอวดเกียรติยศของตัวเองให้คนอื่นฟัง เวลาคนอื่นไม่สนใจก็จะท้าปล้ำเสมอ ชอบเปิด Open Chalenge ให้คนอื่นมาปล้ำด้วย

ประวัติ: Justin หรือชื่อจริง Justin Evil เกิดที่ Houston , Texas พ่อ John เป็นนักเลง แม่ Rene เป็นนักมวยปล้ำ ตระกูลนี้เป็นญาติกับตระกูล Ronson ด้วย เพราะแม่ Jessica เคยใช้นามสกุล Evil มาก่อน ตอนเด็กๆ เขาดูแม่ของเขาปล้ำ แล้วเกิดแรงบันดาลใจขึ้น ทำให้เขาได้เข้าไปฝึกมวยปล้ำ และเขาได้ฝึกจนสำเร็จ แต่เขานำวิชาที่ได้มานำไปใช้ในทางที่ผิด เขาใช้อารมณ์แทนการคิดตลอด เหมือนพ่อของเขาที่ไม่คุยกับลูก และใช้อารมณ์ตัดสิน ทำให้พ่อของเขาตาย เขาเป็นคนมีปม ตอนอายุ 20 มีแฟนก็โดนเพื่อนแย่ง ทำให้ไม่กล้ามีแฟนเลย อายุ 30 เขาคิดว่าเขาควรหาอะไรทำที่สนุกๆได้แล้ว เขาเลยมาปล้ำตามแม่ของเขา แล้วก็ปล้ำตลอด เรื่อยๆ และตอนนี้เขาพร้อมที่จะเข้าสู่สมาคมใหญ่ๆแล้ว และที่แรกก็คือ EWF นั่นเอง

สไตล์การปล้ำ :

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Dirty [การปล้ำแบบเน้นการฉวยโอกาส เล่นสกปรกขี้โกง]


ลักษณะการปล้ำ : ทรมานคู่ต่อสู้ไปเรื่ิอยๆจะชนะแต่ไม่ยอมกดจนกว่าคู่ต่อสู้หัวแตก มีการตุกติกเยอะมาก และชอบรื้อโต๊ะผู้บรรยาย ถ้าเราเสียเปรียบ เราจะวิ่งหนีรอบเวทีแล้วขึ้นมาอัด ถ้าเราได้เปรียบ เราจะอัดไปเรื่อยๆ และชอบอู้ไปทะเลาะกับคนดู เวลาที่คู่ต่อสู้กำลังจะเอาอาวุธ เราจะไปเอาตามคู่ต่อสู้ตลอด พลิกสถานการณ์ได้ตลอดเวลา ถ้ามีโอกาสโกงก็จะโกงทันที ใช้โอกาสที่มีอยู่ให้มีประโยชน์มากที่สุด ชอบดูเชิงคู่ต่อสู้ก่อนเสมอ ถ้าใช้ท่าไม้ตายได้ตอนไหนก็ใช้ทันทีแบบไม่คิดเลย


แมทการปล้ำที่ถนัด : ทุกแมทช์ที่ไม่มีการแพ้ฟาวล์หรือนับ 10 ออก

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า :

-Overhead Belly To Belly Suplex
-Snap DDT
-Running Powerslam
-Gutwrench Suplex
-Olympic Slam
-Samoan Drop
-Spinebuster
-Slingshot Suplex


ท่าเอกลักษณ์

-Lariat
-Crucifix Powerbomb
-Sharpshooter

คอมโบ : วิ่งไป Clothesline แล้วก็จับคู่ต่อสู้ลุกขึ้นมา แล้วเหวี่ยงไปอัด TB แล้วก็ไหล่กระแทก 5 ครั้ง แล้วก็วิ่งไปเสริมแรงมาใส่ Lariat

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Evil Signal
รายละเอียด : Codebreaker

ชื่อ : Prior to Real-Time
รายละเอียด : Back Suplex Side Slam

Finisher Move 2 ท่า :

ชื่อ : The End
รายละเอียด : Rock Bottom

ชื่อ : Evolution
รายละเอียด : Fireman's Carry Cutter

การแต่งตัว :

ในเวที : ใส่ชุดเหมือน The Rock ครับ

นอกเวที : ใส่เสื่อยืด กางเกงวอร์ม ใส่แว่น

เพลงเปิดตัว : Welcome Home - Coheed and Cambria

การเปิดตัวออกมา : ไฟดับทั้งสนาม มีไฟสปอทไลท์ฉายไปที่หน้าจุดเปิดตัว Justin เดินออกมาหยุดอยู่ที่กลางสปอทไลท์ แล้วก็กางแขนพร้อมพูดว่า "The Best Is Here" พร้อมมีพลุขึ้นมา 1 ชุด แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป ขึ้นไปยืนบน TB แล้วก็ยืนเก๊กให้คนดูถ่ายรูปพักหนึ่ง แล้วก็ลงมาเตรียมตัวปล้ำ

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม มีคนเดินถือไฟฉายประมาณ 30 คนออกมาแล้วก็ส่องไฟไปทั่วสนาม แล้วจู่ๆ ก็มีพลุขึ้นมา 1 ชุด Justin ค่อยๆ เลื่อนตัวขึ้นมา แล้วคนที่ถือไฟฉายก็รวมตัวส่องไฟไปที่ Justin แล้วทาง Justin ก็พูดว่า "Welcome To The Best Time , Best Match And The Best Of The Best" !!!!! แล้วมีพลุขึ้นมาอย่างอลังการ แล้วก็เดินขึ้นเวทีไป โดยมีคนถือไฟฉายเดินตามไปด้วยเพราะไฟดับอยู่ แล้วก็ขึ้น TB จู่ๆ ไฟก็สว่างขึ้น แล้วก็ยืนเก๊กให้คนดูถ่ายรูป แล้วก็ลงมาเตรียมตัวปล้ำ

Facebook : Jaruwat Wongbualuang
momogame99
momogame99

จำนวนข้อความ : 1
Join date : 20/03/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Justin ขอแก้โปรเล็กน้อย

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 20, 2014 8:04 pm

ผ่านโลด
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ