Luis Rilleratos

Go down

Luis Rilleratos

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:06 pm

รูป : [นักมวยปล้ำหรือนักกีฬาที่สามารถหารูปได้ง่ายๆ] Dean Ambroseชื่อ : [ชื่อภาษาอังกฤษ เอาแบบที่จดจำได้ง่าย ห้ามแปลงจากชื่อนักมวยปล้ำ] Luis Rilleratos

ฉายา : [ต้องมีฉายา ตั้งตามจุดเด่นของตัวเอง] The Returning of Zombie

น้ำหนัก : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ปอนด์] 225 lb

ส่วนสูง : [ตามความเหมาะสม และให้สอดคล้องกับท่าที่ตัวเองใช้ หน่วยเป็น ฟุต นิ้ว] 6 ft 4 in

บ้านเกิด : [เมือง , ประเทศ] Valencia , Spain

ฝั่ง : [Face , Tweener , Heel] Face

กิมมิค : โหด ดิบ เถื่อน และลุยแหลก ไม่สนใครหน้าไหน !! ถ้าแค้นใครจะเอาคืนอย่างสาสมจนกว่าตัวเองจะพอใจหรือจะพอใจก็ต่อเมื่อส่งคนที่ตนเองแค้นและเกลียดหน้าเข้าโรงพยาบาลได้สำเร็จ !! เป็นพวกที่เกรียนแตกเหมือนเดิมแต่คราวนี้จะแฝงไปด้วยความดิบเถื่อนมากขึ้น !! อาวุธประจำตัวคือไม้พันรวดหนาม สไตล์การปล้ำก็ตุกติกตามสไตล์ของตนอยู่แล้วแต่ถ้าเจอคู่ต่อสู้ที่ตัวเองเกลียดหน้าหรือแค้นกันมาแล้วคำว่าตุกติกจะไม่มีเลย จะมีแต่ใส่ยับ ลุยแหลกตายเป็นตาย การปล้ำแต่ละแมตช์ของเขาจะแฝงด้วยความโหด และชอบทรมาณคนที่ตนเองเกลียดหน้า และมักจะเป็นพวกมีลูกบ้าอยู่เป็นช่วง ๆ อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ จะบ้าตอนไหนก็บ้า จะหายบ้าก็หาย ไม่สามารถเดาถูกว่าจะบ้าตอนไหน จะดีตอนไหน !! สามารถกระทืบได้ทุกคนไม่เลือกหน้า แต่ก็ยังคงเป็นตัวของตัวเองอยู่นั่นคือรักคนดูและทำเพื่อคนดู แต่บางอย่างก็ทำเพื่อตนเอง เป็นพวกที่ปากหมาสุด ๆ ด่าได้ทุกคนไม่ว่าจะใครหน้าไหนก็ตาม และเป็นคนที่เกลียดหน้าคนได้ยาก แต่ถ้าคนไหนที่โดนเขาเกลียดนั้นบอกเลยว่าโชคร้ายแบบสุด ๆ

ประวัติ: มาจากเมืองนึงของสเปนเขาโตมาจากความยากลำบาคเขาใฝ่ฝันที่จะเป็นยอดนักสืบ แต่สุดท้ายเขาก็ไปไม่ได้เพราะเขาเรียนไม่จบ เขาจบแค่ ป.4 เพราะครอบครัวเขาไม่มีเงิน เขาอดมื้อกินมื้อ เขาทำงานกลางคืนทุกวัน ตอนเช้าก็ช่วยแม่เขาขายของ ตกเย็นก็ทำงานเป็นเด็กเสริพ ร้านอาหาร และวันนั้นในร้านเขาฉายมวยปล้ำให้ดู ซึ่งในตอนแรกเขาก็ทำงานปกติพอช่วงที่ไม่มีคนสั่งอาหารแล้วเขามานั่งดูจนเขาติดใจ จนต้องติดตามทุกอาทิตย์ และเหมือนว่าโชคชะตาเขามันต้องอยู่ในวงการมวยปล้ำ เขาไปสมัครเป็นพนักงานอยู่ในค่ายนึง เขาเป็นทีมงานหลังฉากคอยยกของ จัดไฟ จัดฉากต่าง ๆ แต่แล้ววันนึงเหมือนความซวยจะมาเยือนเนื่องจากคู่แข่งของสตาร์แถวหน้าของวงการนั้นไม่ว่างมาปล้ำเขาจึงต้องขึ้นไปปล้ำซะเอง แล้วคืนนั้นแมตช์ดำเนินไปโดยเป็นเขาที่เสียเปรียบแต่แล้วเหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตให้เขาเป็นนักมวยปล้ำเพราะเขาไปรวบกดนับ 3 จนเป็นผู้ชนะไปในแมตช์นั้น เขาก็กลายเป็นคนที่ดังไปชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นเขาก็ถูกดันจนเป็นสตาร์หลักของค่ายนั้นจนคว้าแชมป์มาอย่างมากมาย จนกระทั่งค่ายนั้นปิดตัวลง เขาจึงต้องมาสมัครค่าย EWF

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ] Dirty , Strike , Extreme

ลักษณะการปล้ำ : นิสัยการปล้ำของเขา เขาจะเป็นคนเจ้าเล่ห์มาก และคอยฉวยโอกาสตลอดเวลาและเป็นคนที่มีลีลา ที่ก่อกวนคู่ต่อสู้ตลอดเวลา และชอบเรียกร้องความสนใจจากกรรมการ ชอบแกล้งเจ็บ และเวลาปล้ำเน้นเตะ เน้นเข่าเป็นหลัก และเป็นคนที่มีสมองฉลาดหลักแหลมในเรื่องการเล่นสกปรก มาก ...และเป็นคนที่ฉวยโอกาสให้ตนเองได้เปรียบอยู่เสมอ เกรียนใส่คู่ต่อสู้ และเวลาที่มีโอกาสก็มักจะโกงคู่ต่อสู้เป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้ากับคนที่ตนเองเกลียดหน้าแล้วละก็ใส่ยับไม่มีคำว่าโกงเลย

แมทการปล้ำที่ถนัด : [แมตช์ที่ตัวละคร ชอบหรือถนัด] Iron Man Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Cannon Ball
- Exploder Suplex
- Dragon Suplex
- Pele Kick
- Springboard High Knee Attack
- Running Bigboot
- Running Swinging Neckbreaker
- Roundhouse Kick

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]

- Bloodlust [Superkick]
- Running Suicide Drive
- Discus Elbow Smash
- Forearm Smash
- Dirty Moves Variation

คอมโบ : [ตัวอย่างเช่น 5 ท่ามรณะของ John Cena] -

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Apologize Variety (Helluva Kick)

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Nightmare Of Humanity (Vertigo)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Zombie's Zodiac (Boma Ye )

ชื่อ : [ชื่อท่าที่แสดงถึงตัวของเรา] Infection Opportunity (Pedrigee)

การแต่งตัว : [จะเขียนทั้งในและนอกเวทีก็แล้วแต่เลยครับ] แบบ Ambrose

เพลงเปิดตัว : [เพลงอะไรก็ได้ ไม่ควรซ้ำกับรูปนักมวยปล้ำที่ใช้] Evil Waysการเปิดตัวออกมา : ไฟดับ !! คนดูทุกคนเปิด flash จากโทรศัพท์ เสียงหมาหอนดังขึ้นเพลงดังขึ้น ไฟค่อยๆกลายเป็นสีแดง Luis ยืนหันหลังอยู่ก่อนจะหันกลับมาพร้อมหน้ากากแบบที่ Shield เคยใส่แล้วค่อยๆเดินขึ้นไปบนเวทีแล้วก็มองหน้าคู่ต่อสู้ หรือรอคู่ต่อสู้

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับ!! คนดูทุกคนเปิด flash จากโทรศัพท์ เสียงหมาหอนดังขึ้นคนชุดดำใส่หน้ากากแบบ The Shield เดินออกมาล้อมกันเป็นวงมีโรงศพตั้งเป็นแนวตั้งตรงกลางควันขึ้นมาขโมงไปหมดบดบังคนดูพอควันจางเพลงดังขึ้น luis นั่งคุกเข่าก้มหน้าอยู่ค่อยๆเงยขึ้นมาแล้วลุกขึ้นมา Claire เดินออกมาจากด้านหลังก่อนจะเดินนำ luis ไป luis ค่อยๆเดินขึ้นเวทีไปมองหน้าคู่ต่อสู้หรือรอคู่ต่อสู้

Facebook : [ไม่มีไม่ต้องมาสมัครครับ ต้องมีทุกคน] Iron Tan

---

Manager

รูป : Elizabeth Olsen

ชื่อ : Claire Rilleratos
กิมมิค : เป็นภรรยาของ Luis Rilleratos และเป็นห่วง Luis มากถึงมากที่สุด คบกันมาได้ 8 ปี และคอยช่วยเหลือ Luis ตลอดเวลา จะคอยให้กำลังใจเสมอก่อนขึ้นปล้ำ ตอน Luis ปล้ำจะนั่งให้กำลังใจที่โต๊ะผู้บรรยาย ถ้า Luis ชนะเธอจะตบมือให้ แต่ถ้า Luis แพ้จะปลอบใจว่าไม่เป็นไร เอาใหม่ได้ ถ้าเห็น Luis โดนทำร้ายเธอจะโกรธเอามาก ๆ และเธอจะคอยออกมาให้สัมภาษณ์แทน Luis เสมอและถ้าเวลา Luis ออกมาพูดเธอจะออกมาด้วย ไม่ว่าจะอย่างไหร่ก็ตามเธอจะคอยอยู่ข้าง Luis เสมอ เธอจะเสียใจเมื่อเห็น Luis ต้องบาดเจ็บจนเข้าโรงพยาบาล จะมีอาการเศร้าตลอดเวลาทันทีเมื่อ Luis ต้องบาดเจ็บและแค้นใจคนที่ทำ Luis ให้เจ็บ และไม่ชอบให้คนเรียกว่า Emily ไม่งั้นเธอจะโกรธเอามาก ๆ เนื่องจากเธอไม่ชอบชื่อนี้สักเท่าไหร่

ประวัติ : ชื่อจริง Claire Emily Alarcon แต่งงานกับ Luis เมื่อ 5 ปีก่อนเมื่อคบกันมา 8 ปี คบหาดูใจกับ Luis ตั้งแต่เธออยู่มหาลัยปีสุดท้ายเพราะตอนนั้นเธอได้ไปเที่ยวที่ห้างแห่งหนึ่งแล้วได้พบกับ Luis ซึ่งตอนนั้นเขามากับเพื่อนของเขา !! แต่ตอนนั้นเธอดูเหมือนจะไม่สนใจแต่อยู่ ๆ Luis ก็เข้ามาจีบเธอเอง เธอก็เลยบอกว่า ขอคบหาดูใจไปก่อน แต่ Luis นั้นเป็นคนดีเอามาก ๆ เธอคอยทนลำบากกับ Luis มานาน ที่สำคัญเธอเกิดบ้านเดียวกับ Luis คือ Valencia,Spain แต่บ้านนั้นอยู่ห่างไกลกันออกไป เธอย้ายมาอยู่กับ Luis ตอนเธอเรียนจบตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซึ่งเป็นคนที่รู้ใจ Luis มากที่สุด
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ