Michael Ruangrit

Go down

Michael Ruangrit

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:06 pm

รูป : Chris Jerichoชื่อ : Michael Ruangrit

ฉายา : The Best Manchester United

น้ำหนัก : 227 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 0 นิ้ว

บ้านเกิด : Bangkok,Thailand

ฝั่ง : Face

กิมมิค : เขาเป็นคนที่ดุเดือดร้อนแรงโมโหง่ายมากเพราะว่าในอดีตเขาคือนักฟุตบอลทีมแมนยูชื่อดังใน U21 เขาเป็นคนที่พูดมากถ้าเกิดศัตรูพูดกับเขาอยู่เขาจะไม่สนและตัดบทพูดทันที เขาเป็นคนที่ไม่เกรงกลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น ถ้าเกิดใครที่มาล้อเลียนเขาเกี่ยวกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ตเมื่อไหร่เขาจะไล่อัดอย่างเดียวและไม่สนใจหน้าไหนทั้งนั้น เขาเป็นคนที่ชอบทั้งสูบบุหรี่และดื่มสุราเป็นอย่างมากแต่เขาก็ยังเป็นคนดี เขาจะไม่กระทืบใครก่อนถ้าเกิดไม่มีใครมากระทืบเขา เวลาว่างเขามักจะซ้อมเล่นฟุตบอลหรือถ้าวันไหนที่ไม่มีโชว์เขาจะชวนเพื่อนๆไปแข่งฟุตบอล เขามักจะวางแผนการปล้ำตลอดก่อนเริ่มแมตช์เหมือนกับที่เขาวางแผนในวงการฟุตบอล โดยผู้คนชอบตะโกนเรียกเขาว่า "เจ้าหนูน้อยนักฟุตบอล" ซึ่งเมื่อผู้ชมพูดคำนี้ออกมาเขาจะมีพลังมากกว่าปกติทั่วไป โดยเขานั้นเพิ่งจะซื้อมอเตอร์ไซค์รุ่น "MSX" มาโดยเขาจะขับตอนเฉพาะ PPV เท่านั้น

ประวัติ: -

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เขาเป็นคนที่ต้องวางแผนตลอดทั้งแมตช์เหมือนกับการวางหมากแล้วจะต้องชนะ แน่นอนเขาจะต้องชนะอย่างเดียวเท่านั้นสติการรับรู้ของเขาถือได้ว่ามีไหวพริบรวดเร็ว คล่องตัวและการวิ่งรวดเร็วสามารถหลบการโจมตีคู่ต่อสู้แทบจะทั้งแมตช์โดยส่วนมากเขาจะชอบใช้ขาเล่นงานคู่ต่อสู้เพราะว่าส่วนขาของเขามีความแข็งแรงตั้งแต่การเล่นฟุตบอลมานานแล้ว เขามักจะสนุกและเอ็นเตอร์เท็นการปล้ำให้ตลอดเวลาและชอบทำให้คนดูนั้นสนุกไปกับแมตช์ของเขาด้วย และเมื่อเขาแพ้หรือชนะเขาก็จะขอจับมือเป็นการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย

แมทการปล้ำที่ถนัด : Hardcore Match

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Spinning heel kick
- Frankensteiner
- Sleeper Slam
- Springboard plancha
- One-handed bulldog
- Vertical Suplex
- Enzuigiri
- Heel hook

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Suicide dive
- Buzzaw Kick
- Jumping DDT
- Springboard moonsault

คอมโบ : เริ่มแรกมาเตะเข้าไปที่ขาซ้ายหลังจากนั้นก็เตะไปที่ขาขวา แล้วก็เหวี่ยงคู่ต่อสู้อัดเข้ามุม TB คู่ต่อสู้จะเด้งออกมาก็เสริมแรง Spinning heel kick หลังจากนั้นก็วิ่งไป Springboard moonsault ต่อทันทีครับหลังจากนั้นก็จะรอท่านำร่อง

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Elimination (Backstabber)

ชื่อ : Standard Choice (Frog Splash)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Super Fiber (Curp Stomp)

ชื่อ : Triplus Fineliner (Sharpshooter)

การแต่งตัว :
เพลงเปิดตัว : Glory Glory Man Unitedการเปิดตัวออกมา : เพลงพูดคำว่า "Glory Glory Man United" เขาก็จะเดินออกมาพร้อมกับลูกฟุตบอลที่ถือออกมาพร้อมกับใส่เสื้อแมนยูด้วยหลังจากนั้นเขาก็จะเตะลูกบอลแจกคนดู หลังจากนั้นเขาก็จะเดินออกมาแตะมือกับคนดูพร้อมกับแจกลายเซ็น หลังจากนั้นเขาก็จะค่อยๆเดินขึ้นเวทีแต่ยังไม่เข้าเวที หันไปมองหน้าคนดูสักพักแล้วก็กระโดดขึ้น TB พร้อมกับตะโกน "ผมรักแมนยูและผมไม่มีจะไปเชียร์ทีมอื่นเด็ดขาด !!" หลังจากนั้นเขาก็จะกระโดดลงมาโยนเสื้อแจกคนดูทันที

การเปิดตัวใน PPV : ไฟดับทั้งสนาม หน้าจอเริ่มขึ้นรูปภาพแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจากนั้นเพลงก็เริ่มดังขึ้นพลุ่ก็ดังตุ้ม !! เขาก็จะขับรถมอเตอร์ไซค์ MSX ออกมาทันทีครับ พร้อมกับธงทีมแมนเซสเตอร์ยูไนน์เตตไว้ด้านหลังของรถครับ หลังจากนั้นเขาก็ขับมาหยุดตรงใต้จอ TT แล้วก็เบิ้ลเครื่องทันทีครับ !! เบิ้ลเบิ้ลเบิ้ล !! แล้วก็ค่อยๆขับออกตัวมาช้าๆครับ หลังจากนั้นก็ขับวนเวที 1 รอบครึ่ง หลังจากนั้นเขาก็ขับวนมาจากตรงโต๊ะผู้บรรยายแล้วก็ดับเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ แล้วก็ลงจากรถพร้อมกับหยิบธงทีมแมนยูมาครับ เดินเข้าเวที โบกธงเดินครับ แล้วก็เดินขึ้นเชือกเส้นที่ 3 พร้อมกับชูธงขึ้นแล้วโบกไปด้วยครับ แล้วก็ปักธงไว้ตรงมุม TB กระโดดลงมา ตะโกน "เจ้าหนูน้อยนักฟุตบอล !!" พลุ่ก็ดังตุ้ม !!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ