Simon Ravelli

Go down

Simon Ravelli

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:05 pm

รูป : Alexander Gustafssonชื่อ : Simon Ravelli

ฉายา : Unbreakable Machine

น้ำหนัก : 219 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 5 นิ้ว

บ้านเกิด : Stockholm , Sweden

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : Simon เป็นคนที่รักชาติมากสายเลือดสวีเดนนั้นเข้มข้นมากเขาจะไม่ให้มาเหยียบย่ำสวีเดนเด็ดขาดแล้วก็พร้อมที่จะสู้เพื่อสวีเดนเสมอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนที่พูดน้อยมาก น้อยมากๆจนถึงขั้นนับคำได้ เพราะครั้งหนึ่งเมื่อตอนเป็นเด็กนั้นเขาเป็นคนพูดเก่งมากต่างกับตัวเขาในตอนนี้ แต่ก็เพราะไอ้ตวามพูดเก่งนั้นที่นำปัญหาหลายเข้ามาหาตัวเขา เขาก็เลยตัดสินใจที่จะเลิกพูดคุย เพราะคิดว่าท่าตัวเองไม่พูดอะไรเลยมันก็จะไม่มีปัญหาตามมา แต่เห็นยังงี้เขาก็เป็นพวกพูดน้อยต่อยหนัก แถมยังเป็นพวกถ้าไม่ได้ต่อยก็จะสงบจิตใจไม่ได้ ส่วนใหญ่เขามักจะต่อยคนที่ชอบนินทาและว่าร้ายเขาลับหลัง เขามักจะบอกคนอื่นว่า "ถ้าไม่พอใจอะไรก็มาด่าตรงหน้าสิ ไอ้พวกตุ๊ด" แต่ถึงหยั่งงั้นเขาก็มักจะพูดกับเขาสนิทเท่านั้น แต่ด้วยความที่เขาไม่พูดนั้นทำให้เขาไม่มีเพื่อน เพื่อนสนิทของเขาจึงน้อย แถมเขาก็ไม่เคยเข้าใจเกี่ยวกับเรื่อง "ความรัก" เลยสักนิด เพราะพ่อเขาแทงแม่ของเขาตายตั้งแต่เด็ก ส่วนพ่อก็อยู่ในคุก พวกญาติๆก็ไม่ยอมรับเลี้ยงบวกกับที่เขาไม่มีพี่น้องสักคน ทำให้เขาต้องอยู่คนเดียวตลอด จนถึงตอนนี้ เขาก็ยังหาสิ่งที่เรียกว่า "ความรัก" ไม่เจอ

ประวัติ: Simon Ravelli เกิดที่ Stockholm ประเทศสวีเดน พ่อของเขาเป็นขี้เหล้าไม่มีงานทำชอบไปเที่ยวขอยืมเงินคนอื่นไปทั่ว และชอบตบตีภรรยาและลูกของอยู่บ่อยครั้ง อยู่มาวันหนึ่งพ่อของเขาเมาหนักมากและพยายามจะแหวนแต่งงานของภรรยาตนเองไปขาย แต่ภรรยาของเขาไม่ยอม ชายผู้เป็นพ่อนั้นจึงเอามีดปอกผลไม้นั้นแทงไปที่หน้าอกของภรรยาของเขาเองและเป็นแม่ของ Simon โชคดีที่มีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์และแจ้งตำรวจมาจับกุมพ่อของเขาไว้ได้ หลังจากวันนั้นเขาก็ไม่เคยไปเยี่ยมหรือประกันตัวพ่อของเขาเลย หลังจากนั้นเขาก็ประสบปัญหามากมาย ไปโรงเรียนก็โดนซุบซิบนินทาสารพัด เขาได้แต่กัดฟันอดกลั้นความโกรธและเลือกที่จะไม่ฟังคำนินทาเหล่านั้น แต่ความอดกลั้นมันก็มีขีดจำกัดเหมือนกัน เขาฝากหมัดไปประทับบนหน้าของนักเรียนชายคนนึง ผลกระทบหลังจากนั้นก็คือมีพายุขี้มหาศาลลอยมาหาเขาเต็มเลย แถมมีคนด่าว่าหัวรุ่นแรงเหมือนพ่อของเขา เขาทนกระแสไม่ไหวจึงต้องลาออกมาหางานทำ ตอนแรกเขาก็ทำงานหาเงินตามปกติ แต่ว่าเหล่าเจ้าหนี้ทั้งหลายที่พ่อเขาเคยติดเงินไว้ก็มาทวงเงินถึงบ้าน เขาก็เลยตัดสินใจใช้เงินก้อนสุดท้ายขึ้นเครื่องบินหนีออกนอกประเทศไปอยู่ที่อเมริกา ระหว่างอยู่ที่อเมริกานั้นเขาก็หางานทำไม่ได้เนื่องจากประวัติไม่ค่อยดี แต่ก็มีชายคนนึงชื่อว่า Marcus White มาเสนองานไปนักมวยปล้ำใต้ดิน ตัว Simon ที่กำลังร้อนเงินอยู่นั้นก็ตอบตกลงแบบไม่คิดเลย เขาได้ทำงานที่ค่ายมวยปล้ำใต้ดินนั้นเป็น 3 ปี เขามีเงินเยอะอยู่ในระดับนึงแล้วตอนนั้น แต่เขาก็ลาออกไปเพราะว่าเงินของเขาที่ได้มานั้นมันไม่คุ้มกับสภาพร่างกายที่สูญเสียไป เพราะเขาปล้ำแต่ละแมทซ์นั้นก็จะได้แผลแตกเลือดอาบหน้ากลับมาทุกรอบ และนั้นก็คือเหตุผลให้เขาลาออก หลังจากนั้นเขาก็ลาดตะเวนสู้ในค่ายต่างหลายค่าย และเขาก็มาเจอค่ายมวยแบบถูกกฎหมายชือว่า EWF แค่เขาเห็นคำว่า Extreme เขาก็ตื่นเต้นจนเนื้อดิ้น และเขาก็ไม่รอช้าที่จะเข้าไปประชันฝีมือกับนักมวยปล้ำในค่ายนี้

สไตล์การปล้ำ :

Strike [การปล้ำแบบเน้นการอัดเตะ ต่อย อัดศอก แทงเข่า]
Submission [การปล้ำแบบเน้นท่าจับล็อคทรมานคู่ต่อสู้]
Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]


ลักษณะการปล้ำ : นอกจากประเทศสวีเดนแล้ว เขามักจิดว่าการปล้ำในแต่ละแมทซ์เป็นหน้าที่ของเขา หน้าที่ ที่จะต้องทำให้คนดูสนุกสนานและเขาพร้อมที่อัดคู่ต่อสู้ทุกคนให้ตายไปข้างนึงเพื่อให้คนดูรู้สึกสนุกกับมวยปล้ำ เขามักจะมองหน้าข่มผู้ต่อสู้เสมอ ถ้าผู้ต่อสู้คนนั้นแลดูเป็นคนดีเขาก็จะขอจับมือก่อนเริ่ม แต่ดูเหมือนเป็นคนเลวหน่อยๆเขาก็จะไม่จับมือและปล่อยผ่านไป ส่วนใหญ่เขาไปจะเป็นพวกเดินหน้ารุกเสมอแต่ถ้าคู่ต่อสู้ดูเก่งๆหน่อย เขาก็จะคอยระแวงอยู่เรื่อยๆ หมัดซ้ายของเขานั้นอันตราย เขาเคยส่งคนไม่จูบพื้นด้วยหมัดซ้ายหลายรอบแล้ว เขาเป็นคนที่มีทักษะสมดุลมาก จุดเด่นอีกเรื่องนึงคือการจับล็อดเรื่องจากเขาตัวใหญ่การจะเอาตัวรอดการจากการจับล็อคของเขานั้นจึงค่อนข้างยากหน่อย แถมเขามักจะได้เปรียบตอนแลกหมัดเรื่องจากเขาตัวเขาสูงใหญ่ ช่วงแขนของเขาก็ยาวด้วย เพราะเหตุผล เวลาแลกหมัดกับคนที่ตัวเล็กกว่า หมัดของเขามักจะไปถึงก่อนเสมอ และสิ่งที่สำคัญที่คือเขามีไหวพริบที่ยอดเยี่ยมเขามักจะมองหาช่องโหว่ของผู้ต่อสู้ได้ดีอยู่เสมอ เป็นพวกที่เห็นใครล้มไม่ได้ ถ้าค่อยต่อยใครล้มลงไปเขาก็จะตามไปอย่างโหดเ**้ยมเพื่อให้แน่ใจว่าน็อคไปแล้ว หลังแมทซ์ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้เขาก็แทบจะเดินกลับหลังเวทีทันที แถมเวลาชนะใครก็ไม่เคยยิ้มอีกด้วย (ล่าสุดมีคนเห็นเขายิ้มตอนที่ได้แชมป์โลกที่ค่ายมวยปล้ำแห่งหนึ่ง)

แมทการปล้ำที่ถนัด : Unsanctioned street fight (เนื่องจากจะได้อัดคนอย่างเต็มที่)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

- Running Leg Drop
- Big boot
- Bear Hug
- Rebound Clothesline
- Running DDT
- Fujiwara Armbar
- Triangle Choke
- Sidewalk Slam

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
- Running Snake Eye
- Running Knee Lift
- Lifting spinebuster

คอมโบ : จับเหวี่ยงไปที่ Turnbuckle แล้ววิ่งไป Clothesline เสร็จจับคู่ต่อสู้ Snake Eye โยนใส่ Turnbuckle แล้วก็เด่งเชือกมา Big Boot แล้วเด่งเชือกมา Running Leg Drop อีกที

Signature Move 2 ท่า :

ชื่อ : Moonraker (Chokeslam)

ชื่อ : For Your Eyes Only (Gogoplata Choke)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Octopussy (Last Ride)

ชื่อ : A View to a Kill (Tombstone Piledriver)

การแต่งตัว : ในเวทีนอกเวทีเพลงเปิดตัว : Dead Memoriesการเปิดตัวออกมา : เพลง Dead Memories ดังขึ้น ไฟค่อยๆมือสลัวลง และมีไฟส่องไปที่ทางเปิดตัว และ Simon ก็ค่อยๆเดินมายืนตรงนั้นและไฟก็เปิดขึ้น แล็วก็เดินขึ้นบันไดเหล็กและเข้าไปในเวทีอย่างช้าๆ

การเปิดตัวใน PPV : เพลง Dead Memories ดังขึ้น ไฟค่อยๆมือสลัวลง และมีไฟส่องไปที่ทางเปิดตัว และ Simon ก็ถือธงชาติสวีเดนแล้วค่อยๆเดินมายืนตรงนั้นและไฟก็เปิดขึ้นพร้อมกับพลุสุดอลังการ แล้ว Simon ก็โบกธงชาติสวีเดนไปมาเสร็จก็เดินไปแทคมือกับคนดู (โดยเฉพาะคนดูที่เป็นชาวสวีเดน) แล้วก็วิ่งขึ้นเวลาแล้วโบกธงชาติพร้อมกับร้องเพลงชาติสวีเดนเพื่อประกาศศักดา
avatar
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ