"Lightning Speed" Wolverine

Go down

"Lightning Speed" Wolverine

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Thu Mar 09, 2017 11:04 pm

รูป : Daniel Bryan


ชื่อ : Wolverine

ฉายา : Lightning Speed

น้ำหนัก : 210 lb

ส่วนสูง : 5 ft 10 in

บ้านเกิด : Atlanta , Georgia

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : ชายผู้รักการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด และพร้อมที่จะแลกทุกอย่างกับสิ่งที่เขาต้องการ พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม เวลาจะทำอะไรจะไม่ลังเลเขาจะตัดสินใจในตอนนั้นทันที ไม่ชอบพวกที่พระเอกเกินไปและพวกที่เลวจนเกินไป จะอยู่ในระดับที่ปานกลางบางทีก็จะพูดออกแนวชื่นชม ให้กำลังใจ แต่บางทีก็จะออกปากจัดดุด่าว่าทอไปบ้างเป็นบางครั้ง ไม่ชอบความพ่ายแพ้ แต่เขาเป็นคนที่ยอมรับความพ่ายแพ้แล้วเอาจุดด้อยของตนมาฝึกซ้อมเพื่อที่จะกลับไปเอาชนะคนนั้นให้ได้ จุดแข็งของเขาคือความเร็วที่มีมากกว่าคนปกติถึงหลายเท่าตัว ซึ่งนั่นก็หมายความว่าหากเขานั้นเครื่องติดเมื่อไรก็จะยากที่จะจับตัวเขาไว้ รวมถึงความมีเทคนิคลูกเล่นที่แพรวพราวนั่นแหละทำให้เขานั้นสามารถทำลายคู่ต่อสู้ให้ได้รับบาดเจ็บได้มากเลยทีเดียว นิสัยส่วนตัวเป็นคนชอบผูกมิตรและรักเพื่อน รักลูกน้องของตนมากเปรียบเสมือนน้องขายแท้ๆของเขาเอง หากมีใครมาลอบทำร้ายลูกน้องของเขา เขาจะตามไปล้างแค้นให้ลูกน้องของเขาเอง เป็นคนพูดเก่งและไว้ใจเฉพาะเพื่อนที่สนิทกับเขามากๆเท่านั้น ซึ่งในการพูดเขาก็มีปัญหาอยู่เหมือนกันนั่นก็คือการพูดชวนหาเรื่อง ท้าทายออกไปโดยเขานั้นไม่ได้ตั้งใจจนส่งผลกระทบไปสู่การทะเลาะ ถึงแม้การต่อสู้ของเขาจะมีดีทั้งความเร็วและเทคนิคแล้วแต่เขาก็ยังมีความฉลาดในการวางแผน ซึ่งเขานั้นจะวางแผนไว้มากกว่าที่คนปกติจะวางแผนกัน การวางแผนของเขานั้นเปรียบเสมือนการเล่นหมากรุก เขาจะวางล่วงหน้าไว้ 2-3 ขั้นเพื่อกันความผิดพลาด และถึงแม้ว่าเขาจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบมากขนาดไหนเขาผู้นี้ก็จะไม่ใช้วิธีสกปรกหรือใช้กลโกงใดๆเป็นอันขาด เป็นพวกประเภทคล้ายๆจะไฮเปอร์ เบื่ออะไรได้ง่ายๆพอทำอะไรซ้ำไปซ้ำมาบ่อยๆก็จะเริ่มเบื่อ แต่ก็อยู่เฉยๆไม่เป็น ขี้เล่นชอบก่อกวนคนอื่นไปทั่วทำให้มีเรื่องโดยที่ไม่ได้ตั้งใจหลายต่อหลายครั้ง เรียนรู้อะไรได้เร็ว เข้าใจอะไรได้ง่าย แต่ถ้าเรื่องไหนที่ไม่อยากจะเข้าใจเขาก็จะทำเป็นหูทวนลมหรือว่าทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไรเลย

ประวัติ : มาจากครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง ครอบครัวเขานั้นไม่ส่งเสริมให้เขานั้นใช้อาชีพมวนปล้ำนั้นหากิน แต่ตัวเขานั้นชอบมวยปล้ำมาตั้งแต่เด็กๆและมีความฝันที่จะเป็นนักมวยปล้ำมาตั้งแต่เด็กๆ เขานั้นแอบพ่อแม่ไปเรียนทุกๆอย่างที่เป็นมวยปล้ำทั้งท่าเบสิคพื้นฐาน เทคนิคอันแพรวพราว รวมถึงการวางแผนด้วย แต่นั่นยังไม่พอที่จะเป็นนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียงได้เพราะสิ่งที่เขาขาดนั้นมีอีกอย่างนึงนั่นก็คือ"ประสบการณ์" หลังจากฝึกจนเขามั่นใจว่าเขานั้นมีความสามารถมากพอเขาจึงขอพ่อแม่ไปลองฝึกมวยปล้ำตามค่ายอินดี้ต่างๆ พ่อแม่โกรธมากเมื่อมารู้ทีหลังว่าเงินที่หามานั้นลูกของเขาดันเอาไปใช้กับมวยปล้ำซะหมด พ่อและแม่ของเขาจึงปล่อยให้เขานั้นไปใช้ชีวิตของเขาเอง เขากลายเป็นเด็กวัยรุ่นที่ไม่มีที่ไปแต่เขานั้นก็ยังจะตามล่าหาความฝันของเขาจนวันนึงเขานั้นได้ไปปล้ำให้ค่ายอินดี้เล็กๆค่ายหนึ่งและค่ายนั้นก็ได้รับเลี้ยงและฝึกจนเขานั้นมีความสามารถพอที่จะขึ้นไปเป็นระดับแนวหน้าของวงการได้ ทางค่ายอินดี้นั้นจึงจะลองให้เขานั้นหาประสบการณ์อื่นที่ค่ายใหญ่ดูบ้างเลยส่งเขามาที่ค่าย EWF แห่งนี้

สไตล์การปล้ำ : [เลือกมาได้แค่ 3 อย่างนะครับ]
-High Fly [การปล้ำแบบเน้นการเหินเวหาที่สูงๆและรวดเร็ว]
-Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]
-Intelligent [การปล้ำแบบเน้นความคิดใช้สมองวางแผน]

ลักษณะการปล้ำ : เขาจะปล้ำแบบใช้เทคนิคชั้นสูงควบคู่ไปกับความเร็วของเขาที่มีมากกว่าคนอื่น ถือว่าเป็นอาวุธประจำตัวของเขาเลยก้ได้ รวมถึงการวางแผนแบบแผนซ้อนแผนควบคู่ไปด้วย ระหว่างการปล้ำเขาจะดูเชิงและคิดแผนการล้มคู่ต่อสู้ไปด้วย ไม่ใช้กลโกงใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าเขาจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เสียเปรียบก็ตามเขาจะหาวิธีแก้ไขเฉพาะตัวของเขาเองโดยจะแก้ท่าของคู่ต่อสู้มารวบกด และเมื่อจบแมทต์เขาจะขอจับมือทุกครั้งไม่ว่าจะเจอใครก็ตาม

แมทการปล้ำที่ถนัด : 1-1 All type

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า : [8 ท่าอย่าแรงเวอร์ ขอตามความเหมาะสม ท่าเบสิคไม่ต้องใส่ กรุณาเลือกมากันดีๆเพราะผมจะใช้ท่าในนี้เป็นส่วนใหญ๋]

-Belly To Belly Side Slam
-Springboard Dropkick
-Springboard Moonsault
-Roundhouse Kick
-Suicide dive
-Wheelbarrow Victory Roll (รวบกด)
-Diving Elbow Drop
-Step Up Enzuigiri

ท่าเอกลักษณ์ [3-5 ท่า ความแรงพอประมาณแต่ไม่ถึงกับเป็น Signature หรือ Finisher]
-Multiple Hurricanrana variations [Springboard ,Diving ,Standing,Running,Driver]
-Diving headbutt
-Running single leg high knee
-Disaster Kick

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า : [2 ความแรงตามความเหมาะสม]

ชื่อ : Wolves (Trouble in Paradise)

ชื่อ : Springboard Wolverine (Lionsault)

Finisher Move 2 ท่า : [2 ท่าใส่ได้ทุกท่า แล้วแต่ความต้องการ]

ชื่อ : Lightening (Shooting Star Press)

ชื่อ : Locker (LeBell Lock)

การแต่งตัวนอกเวที :


การแต่งตัวในเวที :


เพลงเปิดตัว : Eminem - Not Afraid


การเปิดตัวออกมา : แสงไฟในสนามดับลงแล้วมีสปอร์ทไลท์ส่องมาที่หน้า TT ก่อนที่ Wolverine จะกระโดดออกมาจากข้างใต้ แล้วเขาก็เดินมาจับมือกับคนดูตามที่กั้นคนดูแล้วก็สไลด์ขึ้นเวทีไป ขึ้น TB ชู 2 มือขึ้นแล้วทำเป็นรูปสามเหลี่ยมแล้วตีลังกาลงมาที่เวที

การเปิดตัวใน PPV : แสงไฟในสนามดับลงแล้วมีสปอร์ทไลท์ส่องไปตามคนดู คนดูก็ยกมือขึ้นตามสปอร์ทไลท์ ก่อนที่สปอร์ทไลท์จะดับลงแล้วเพลงก็ดังขึ้น สปอร์ไลท์ส่องมาที่หน้า TT ก่อนที่ Wolverine จะกระโดดออกมาจากข้างใต้ แล้วเขาก็เดินมาจับมือกับคนดูตามที่กั้นคนดูแล้วก็สไลด์ขึ้นเวทีไป ขึ้น TB ชู 2 มือขึ้นแล้วทำเป็นรูปสามเหลี่ยมแล้วตีลังกาลงมาที่เวที
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ