"The Head Crusher" Ken Oger

Go down

"The Head Crusher" Ken Oger

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Sat May 23, 2015 4:50 pm

รูป : Kevin Owens

ชื่อ : Ken Oger

ฉายา : The Head Crusher

น้ำหนัก : 266 ปอนด์

ส่วนสูง : 6 ฟุต 0 นิ้ว

บ้านเกิด : Jackson , Mississippi

ฝั่ง : Tweener

กิมมิค : เป็นนักสู้ลึกลับน่ากลัวและเป็นนักเอาตัวรอดพันธุ์แท้ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะและไม่ยอมแพ้ เขาพร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอด เพราะเขามักจะพูดว่า "ชีวิตของเขาพร้อมมอดไหม้ทุกวินาที" ส่วนสกิลการพูดจะเป็นคนพูดค่อนข้างฉะฉาง ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม มีใจมั่นคง ไม่วอกแวกกับสิ่งเล้าต่างๆ เขาจะชอบฝึกมากกว่าจะไปหาเรื่องกับใคร แต่ถ้าไม่ฝึกเขาจะชอบมองตัวเองอยู่หน้ากระจก เพราะเขาถือว่าเป็นการทำสมาธิอย่างนึง เป็นการจดจ่อกับตัวเองเท่านั้น แต่ในด้านของการต่อสู้แล้วเขาเปรียบเหมือนปีศาจในคราบมนุษย์ ใจนักเลง ไม่แคร์ใครทั้งนั้น พร้อมกับตัวเองเสมอ ลุยเป็นลุย ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมและชอบเล่นงานคนที่เล่นงานเขาก่อน โดยเป็นการเอาคืน 100 เท่า

ประวัติ: ชายผู้นี้เกิดมามีความสามารถในการต่อสู้และเอาชีวิตรอดมาตั้งแต่เด็ก เขาเกิดในชุมชนสลัมของรัฐมิชชิปชิปปี้ เขาต้องต่อสู้เพื่อแย่งพื้นที่อาศัยเป็นเวลานาน มีทั้งแพ้บ้างชนะบ้าง แต่ว่ามีวันนึงโชคชะตาของเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อมีผู้ใหญ่ท่านนึงได้แนะนำเขาออกจากสลัมไปใช้ชีวิตกับเขาที่ค่ายมวยปล้ำที่เยอรมัน หลังจากที่เขาได้เดินทางไปที่เยอรมันนีชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เขาได้กลายเป็นนักมวยปล้ำอาชีพด้วยสกิลเอาตัวรอดระดับสูง จนกลายเป็นสตาร์อันดับ 1 ในที่สุดแต่หลังจากนั้น 2 ปี เขาก็ได้เดินออกจากเยอรมันนีเพื่อเดินทางไปปล้ำต่างประเทศ โดยที่เขาไปปล้ำก็คือรัสเชียและอังกฤษ แล้วเขาก็ประสบความสำเร็จมากมายมีทั้งสุขและเศร้าแต่เขาก็ผ่านมาได้ แล้วมาถึงจุดปัจจุบันที่เขาจะมาปล้ำที่ EWF เพื่อเก็บสกิลปล้ำที่อเมริกา

สไตล์การปล้ำ : 3 อย่าง

Extreme [การปล้ำแบบเน้นการใช้อาวุธทำท่าเสี่ยงอันตรายบ่อยๆ]
Power [การปล้ำแบบเน้นพลังความแข็งแกร่ง หนักหน่วงรุนแรง]
Technical [การปล้ำแบบเน้นการปล้ำแบบมีการพลิกสถานการณ์]

ลักษณะการปล้ำ : ปล้ำหนักๆ เน้นแรงกำลังโหดๆ เพื่อเล่นงานคู่ต่อสู้จนน่วม ชอบทำอะไรเสี่ยงๆ โดยไม่คิดชีวิต เพราะสโกแกนของเขาคือ "ลุยเป็นลุย" ต่อให้เลือดไหลเต็มหน้าแค่นั้น เขาก็ยังสู้ต่อไปโดยไม่แคร์ว่าเลือดจะหมดตัว แล้วเขามีการพลิกแพลงสถานการณ์ได้ตลอด ไม่ว่าตัวเองจะเสียเปรียบแค่ไหนก็ตาม แล้วสำคัญแล้วทาง Ken จะชอบเล่นงานคู่ต่อสู้ที่บริเวณศรีษะเท่านั้น โดยหลังจากที่ชนะคู่ต่อสู้ก็จะเอาเท้าเขี่ยหัวก่อนจะกระทืบไปอย่างแรง 1 ที แล้วเดินกลับไปแบบไม่สนใจใครทั้งนั้น แต่ถ้าแพ้เขาจะไปลอบทำร้ายคนชนะและจะเล่นงานบริเวณศรีษะไป 1 ทีเป็นการประกาศศักดา

แมทการปล้ำที่ถนัด : Full Weapon Match (อาวุธทุกประเภทรอบตัว)

ท่ามวยปล้ำ 8 ท่า

- Firemen's Carry Overhead Kick
- Hanging Kickout DDT
- Fisherman Buster
- Sleeper Hold Overhead Suplex
- Somersault Legdrop
- Rope Walk Driving Moonsault DDT
- Apron Powerbomb
- Avalanche Powerbomb

ท่าเอกลักษณ์
- Turnbuckle Powerbomb
- Dropdown Neckbreaker
- Rope Walk Driving Moonsault DDT

คอมโบ : -

Signature Move 2 ท่า

ชื่อ : Ogerilizer (Package Fallaway Powerbomb)

ชื่อ : Oger Breaker (Pumphandle neckbreaker)

Finisher Move 2 ท่า

ชื่อ : Oger Driver (Package Piledriver)

**ชื่อ : KO (Punt Kick)

**ท่าไม้ตายหลัก

การแต่งตัว : 2 รูปแบบ
ในเวที - ใส่ถุงมือสีดำ ใส่เสื้อยืดหลวมๆ สีดำมีสลักสีแดงเขียนที่เสื้อว่า "Kick In The Head" กางเกงขาสั้นธรรมดาสีดำ ใส่สนับเข่า รองเท้าผ้าใบสีดำ
นอกเวที - ใส่เสื้อยืดหลวมๆ สีดำมีสลักสีแดงเขียนที่เสื้อว่า "Kick In The Head" กางเกงขาสั้นธรรมดาสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ

เพลงเปิดตัว : Goes To The Dark

การเปิดตัวออกมา : เดินออมาในความมืดที่มีแสงสว่างบนใบหน้าเท่านั้น ท่ามกลางความมืดมืด มีเด็กกรีดร้องออกมาด้วยความกลัว แล้วทาง Ken Oger ก็เดินเข้าเวทีไปแล้วสนามก็ไฟเปิด ก่อนที่ Ken จะค่อยๆมองคู่ต่อสู้ของเขาอย่างช้าๆ

การเปิดตัวใน PPV : เดินออมาในความมืดที่มีแสงสว่างบนใบหน้าเท่านั้น ท่ามกลางความมืดมืด มีเด็กกรีดร้องออกมาด้วยความกลัว แล้วทาง Ken Oger ก็เดินเข้าเวทีไปแล้วสนามก็ไฟเปิด ก่อนที่ Ken จะค่อยๆมองคู่ต่อสู้ของเขาอย่างช้าๆ

Facebook : MantisArt_Supapon
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ