EWF PPV Violent II

Go down

EWF PPV Violent II

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Mon May 18, 2015 4:58 pm


And Now... Extreme Wrestling Fight Present


Violent II Pay-Per-View


Let's go! Oh, yeah!

Spent all of my life breaking all the rules
Stepping out of line, the streets are my school
Can’t get enough of a good time
Gonna live it up while still alive


I’m a hell raiser, risk taker, full speed ahead
Till I’m dead in the fast lane
Live wire, wild fire
I’d rather burn up in flames than fade away
You gotta live it up
You gotta live it up
You gotta hit and run
You gotta live it up

The devil may care, but I don’t give a damn
To hell with the reason, it’s all a scam
You got the invitation, I got the booze
Life's a vacation when there’s nothing to lose

I’m a hell raiser, risk taker, full speed ahead
Till I’m dead in the fast lane
Live wire, wild fire
I’d rather burn up in flames than fade away
You gotta live it up
You gotta live it up
You gotta hit and run
You gotta live it up

Ah yeah

Run the red lights
Sleep when I die
Don’t you ever tell me to stop
You gotta live it up
You gotta live it up
You gotta live it up

I’m a hell raiser, risk taker, full speed ahead
Till I’m dead in the fast lane
Live wire, wild fire
Live it up
You gotta live it up
You gotta hit and run
You gotta live it up
Oh live it up
You gotta live it up
You gotta hit and run
You gotta live it up

I’m a hell raiser

Run the red lights
Sleep when I die
Don’t you ever tell me to stop
You gotta live it up


Live In Maimi , Florida


สวัสดีครับขอต้อนรับสู่ PPV Violent II นะครับซึ่งบอกเลยว่าวันนี้มีแมตท์ที่น่าติดตาม 6 แมตท์เลยทีเดียวครับ !!!! และแน่นอนว่าทุกคนคงจะพร้อมกันแล้วถ้างั้นเราไปชมกันเลยครับ !!


Match 1 : Unicorn Vs Harry Ruangrit Vs Sigehere Zereth Zentavious : TLC Match : #1 Contender To EWF Continantal Champion

แก็งๆๆๆ เริ่มแมตท์มาทั้งสามเข้าไปซัดกันทันทีแต่คนที่โดนรุมคือ Harry ฐานตัวใหญ่โดนทั้งคู่กระทืบไม่เลี้ยงก่อนที่จะเหวี่ยง Harry ลงจากเวทีไปทางด้าน Zereth ได้โอกาส Unicorn ตอนเผลอจัดการทุบหลังใส่ Unicorn ทรุดแล้ว Zereth เสริมแรงมา Buldog ใส่ก่อนที่จะกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...แล้วลาก Unicorn มาเจอต่อยหน้าสวนต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...ก่อนที่จะถีบท้อง Zereth แล้วเสริมแรงมาเจอ Dropkick ใส่หน้าแต่ Unicorn ดันหลบได้ Zereth หน้าแหกเลยก่อนที่จะค่อยๆลุกขึ้นมาเจอ Unicorn จัดการ Swinging Neckbreaker “ตึง” Unicorn ลุกมาเจอ Harry เอาบันไดกระแทกหน้าสั่นก่อนที่ Harry จะจับ Unicorn ยก Suplex ใส่บันได “โครม” Unicorn หลังแอ่นก่อนที่ Harry จะหยิบบันไดมาแล้วกางออกก่อนที่จะปีนแต่เจอ Zereth เอาเก้าอี้มาตีใส่หลัง Harry ร่วงลงมาก่อนที่จะตีอีกแต่ Harry จับไว้ได้แล้วผลักกระเด็นก่อนที่จะรอให้ Zereth ลุกขึ้นมาแล้ว Big Boot ใส่หน้าเต็มๆ ก่อนที่ Harry จะเดินขึ้นบันไดอีกรอบแต่ Unicorn กระโดด Flying Dropkick ใส่หน้าหงายก่อนที่ Unicorn จะจัดการกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...แล้วลาก Harry ลงไปด้านล่างแล้ว Unicorn วิ่งเสริมแรงมา Suicide Dive ใส่ Harry ร่วงก่อนที่ Unicorn จะรื้อโต็ะผู้บรรยายมาแล้วลาก Harry มาขึ้นโต็ะก่อนที่จะขึ้นตามแล้วจัดการ Bring To Horizon (Reverse Rock Bottom) !!!!!! แต่กลายเป็น Harry หลุดมาเฉยแล้วจัดการเตะท้อง Unicorn แล้วยก Psycho I (Batista bomb) !!!!!!! “โครม” โต็ะหัก Unicorn ลงไนอนสิ้นสภาพอยู่ตรงนั้น !!

ทางด้าน Zereth ที่อยู่บนเวทีได้โอกาสแอบปีนบันไดไปเจอ Harry วิ่งมาแล้วลากตัว Zereth ลงมาก่อนที่จะยก Powerslam แต่โดนเกี่ยว Hurricarana ลงมาเองแทน Harry หน้าคว่ำกันเลยทีเดียวทางด้าน Zereth พยายามจะปีนไปแต่เปลี่ยนใจลงไปล่างเวทีแล้วเอาโต็ะขึ้นมาบนเวทีก่อนที่จะเอา Harry ลากลงโต็ะแล้วเจ้าตัวก็ขึ้นเชือกแต่เจอ Harry ต่อยสวนต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...ก่อนที่ Harry จะทำ Superplex แต่เจอ Zereth ต่อยท้องต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...แล้วโหม่งใส่ร่วงลงโต็ะเต็มๆ “โครม” Harry ลงไปนอนก่อนที่ Zereth จะกระโดดลงมาเป็น Senton Bomb เต็มๆใส่ Harry ก่อนที่ Zereth ไม่รอช้าปีนบันไดขึ้นไปทันทีแล้วขึ้นไปจะถึงยอดแต่ Unicorn เอาเก้าอี้มาแล้วรีบขึ้นมาแล้วตีใส่ Zereth หลังแอ่นก่อนที่จะลาก Zereth ลงมาแล้วจับใส่ Slam “ตึง” Zereth มึน Unicorn ไม่รอช้าเอาเก้าอี้มาตีใส่ Zereth ตี...ตี...ตี...ตี...Unicorn วางเก้าอี้ลงก่อนที่จะจัดการจับ Zereth มา Break Ride (Brain Buster) !!!!! “ตึง” Zereth ลงไปนอนกองทางด้าน Unicorn ไม่รอช้าจะปีนบันไดไปเจอ Harry มา Spinebuster “ตึง” Unicorn ลงไปนอนทางด้าน Zereth พยายามจะฟิ้นเจอ Harry กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...ก่อนที่จะจัดการ Psycho I (Batista bomb) !!!!!!! “ตึง” แต่เป็น Zereth ที่ใส่ Hurricarana กับ Harry ร่วงซะเองแล้ว Harry พยายามลุกขึ้นมาเจอ Skeleton Warrior (Facebreaker + Superkick) !!!!!!!! “เพียะ” Harry หน้าสั่นลงไปนอนกันเลยทีเดียวทางด้าน Zereth เห็นโอกาสไม่รอช้าปีนบันไดไปในทันทีแต่ทางด้านของ Unicorn ปีนขึ้นมาอีกทางนึงก่อนที่ทั้งคู่จะมองหน้ากันยอดบันได !!

ทั้งคู่แลกหมัดกันทันทีไม่มีใครว่าจะล้มจนด้าน Unicorn เตะก้านคอ Zereth เพื่อให้ร่วงแต่ Zereth ก็ไม่ร่วงแล้วล้วงท้องใส่ Unicorn ก่อนที่จะจัดการถีบหน้าใส่ร่วงไปเลย Zereth กำลังจะแกะสัญญาแล้วแต่ทางด้าน Harry มาผลักบันไดร่วงไปเลย Zereth กระเด็นไปแต่ยังยืนได้หันมาเจอ Big Boot จาก Harry แต่ Zereth หลบไปได้ก่อนที่จะเตะตัดขา Harry หงายกันเลยทีเดียว Zereth กระทืบใส่กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...ก่อนที่ Zereth จะลาก Harry มา Uppercut ก่อนที่จะจัดการ Dropkick ใส่หน้า Harry เต็มๆก่อนที่ Zereth จะลาก Harry ลงเวทีไปแล้วทางด้าน Unicorn กำลังฟิ้นเจอ Zereth มา Step-Up Enzuigiri แต่ทางด้าน Unicorn ก้มหลบไปได้ก่อนที่จะจัดการ Swinging Neckbreaker “ตึง” Zereth ร่วงไปเลยก่อนที่ Unicorn จะจัดการลาก Zereth มา Bring To Horizon (Reverse Rock Bottom) !!!!!! ทางด้าน Zereth ดันดิ้นได้แล้วจัดการ Step-Up Enzuigiri “เพียะ” Unicorn เซไปก่อนที่หันมาโดน Skeleton Warrior (Facebreaker + Superkick) !!!!!!!! “เพียะ” Unicorn ร่วงก่อนที่ Zereth จัดการปีนบันไดไปในทันทีแต่ทางด้าน Harry ขึ้นมาพร้อมกับเก้าอี้แล้วตีหลัง Zereth ร่วงลงมาแล้ว Harry ขึ้นไปจัดการแกะสัญญาแต่ทางด้าน Zereth ลากขาลงมาแล้วจัดการ Superkick แต่ Harry ดันจับขาไว้ได้ Zereth ยืนเงิบได้พักนึงเจอ Harry เตะท้องร่วงก่อนที่จะจัดการ Psycho I (Batista bomb) !!!!!!! “โครม” Zereth ลงไปนอนทางด้าน Harry ก็ปีนบันไดไปทันทีแล้วจะถึงแล้วมีใครฟิ้นไหม ?? ไม่มีทางด้าน Harry แกะสัญญาและเรียบร้อย !!!!

Roy : The Winner of This Match “The Psychosis” Harry Ruangrit !!!!!!!!


กลายเป็น Harry เอาชนะไปได้และได้สิทธิ์ชิงแชมป์ EWF Continantal Champion เรียบร้อยทางด้าน Harry ชูมือด้วยความดีใจก่อนที่ภาพจะตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

Backstage


Kevin Gasdor กำลังนั่งอยู๋ที่ห้องของตัวเองจู่ๆ ก็มีพนักงานเข้ามาพร้อมกับเอกสารบางอย่าง !!!

Kevin : มีอะไรอย่างงั้นเรอะ ?? แล้วไอ้กระดาษนั้นมันคืออะไร ??

พนักงาน : คือว่าเราได้รับกระดาษแปลกๆที่ตอนนี้มันกระจายอยู่ทั่วสนามเลยครับ !!!!

Kevin : ว่าไงงงงนะะะะ !!!! ใครเป็นคนทำ !!!

พนักงาน : คือว่าไม่รู้ครับ !! แต่ในข้อความเขียนไว้ว่า "ถึงผู้บริหาร Kevin ผู้ไร้ศักยภาพคืนนี้ฉันจะเป็นคนแสดงให้เห็นว่าศักยภาพจริงๆเป็นยังไง"

Kevin ได้ยินนี้ถึงกับปวดหัวเลยทีเดียวแม่งใครที่ไหนกล้าเล่นกับเราอีกละเนี่ยก่อนที่จะสั่งให้พนักงานหาตัวคนส่งมาให้ได้ก่อนที่ภาพจะตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

Stage


Match 2 : San Andreas (c) Vs Aaron Frankie Vs Andrew Libman : Triple Threat Match : EWF Continantal Champion Title

แก็งๆๆๆ เริ่มแมตท์มาทางด้าน San เข้าไปเล่นงาน Aaron ทันทีด้าน Aaron ต่อยสวนก่อนที่ Libman จะเข้าไปอัดใส่ San และ Aaron ทั้งคู่ก่อนที่จะเข่าใส่ San แล้วต่อย Aaron ก่อนที่จะลาก Aaron ไปอัด TB แล้วจัดการเตะท้องอัด Aaron จุกแต่ด้าน San ลาก Libman มาต่อยหน้าไปหนึ่งดอกเซแล้ว San จัดการถีบหน้า Libman แต่ Libman หลบไปได้แล้วจัดการหมุนเตะ San จุกก่อนที่จะ Dropkick เต็มๆหน้าสั่นเลย Libman หันมาเจอ Big Boot จาก Aaron หน้าสั่นก่อนที่จะจัดการกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...แล้วจัดการกด 1...2...ยังจะชนะง่ายๆได้ไงทางด้านของ Aaron ลาก Libman มาแล้วตบหน้าไปดอกนึงก่อนที่จะเข่าใส่แล้วตบหน้าไปอีกฉากนึงก่อนที่จะจับ Libman ไปอัดกับ TB แล้วจัดการต่อย…ต่อย…ต่อย…ต่อย…แล้วเดินห่างออกไปแล้วจัดการเข้าไปชาตเว่าโดนเสาหงายเงิบกันเลยทีเดียวสำหรับ Aaron ทางด้าน Libman ลาก Aaron มา German Suplex "ตึง" แล้ว Libman กด 1...2...San เข้ามาต่อยก่อนที่จะลาก Libman ไปเด้งเชือกก่อนที่จะกระโดด Dropkick แต่ด้าน Libman ก้มหลบทางด้านของ San หันมาเจอทางด้าน Libman จัดการเกี่ยวคอ Hurricarana แต่ทางด้าน San ตั้งตัวได้ก่อนที่จะเตะท้อง Libman แล้ว DDT ทางด้าน Libman ยก San แล้วทิ้งลงไป "ตึง" San นี้จุกเลยครับ !!! ทางด้าน Libman เดินขึ้นเชือกมาแล้วจัดการกระโดด Crossbody ใส่ San ก่อนที่จะกด 1...2...ยังทางด้าน San ยอมก็แย่แล้ว !!!

Libman ลุกมาเจอ Aaron เอาเก้าอี้ฟาดกระบาลเต็มๆ "ปัง" Libman ร่วงลงไปเลยก่อนที่ Aaron จะฟาด...ฟาด...ฟาด...ฟาด...ก่อนที่จะลาก Libman มาแล้วมองเก้าอี้แล้วจัดการ Suplex "โครม" Aaron จัดการกด 1...2...ยัง Libman ยกไหล่ได้ก่อน Aaron หัวเสียก่อนที่จะเอาเก้าอี้ตั้งเล่นเก้าอี้ดนตรีถุ้ย !!!! ไม่ตลก !!! ว่าแล้ว Aaron ก็ลาก Libman มานั่งก่อนที่จะเสริมแรงมาแล้วเข่าใส่เก้าอี้เพราะ Libman หลบไปได้เล่นเอา Aaron ร้องจ้ากกันเลยทีเดียวแล้วไปพิง TB ทางด้าน Libman ได้โอกาสจัดการ Andrew Lighting (Helluva Kick) !!!!! "ปั้ก" Aaron หน้าหันเป็นกังหันถุ้ย !!! เลิกๆทางด้านของ Libman กด 1...2...San เข้ามาช่วยไว้ได้ทันแล้ว San จับ Libman มา Crossface ใส่ทางด้านของ Libman พยายามจะฟืนด้วยการจะไปจับเชือกแต่มันไม่มีกติกาจะจับทำไม !!! ทางด้าน Libman พยายามง้างมือของ San แต่ไม่เป็นผลเลยจัดการยันตัวแล้วพลิกเป็นรวบกดแทน 1...2...San ดีดได้ทันทางด้าน Libman หมดสภาพก่อนที่ทางด้าน San กำลังจะจับ Libman มาเล่นงานแต่ด้าน Aaron เอาเก้าอี้มาตี San ทางด้าน San หลบได้ก่อนที่จะจัดการ Roundhorse Kick "เพียะ" หน้าสั่นเลย Aaron แล้ว San จัดการกดทันที 1...2...ยังครับ !!! ทางด้านของ San ลาก Aaron มา Facebuster "ตึง" แล้วกดอีกครั้ง 1...2...ก็ยัง !!!

ทางด้าน San เลยเตรีมปิดบัญชีธนาคารเออคนละเรื่องละ Sus !!! อย่าชวนนอกเรื่อง !! ทางด้านของ San รอให้ Aaron ลุกขึ้นมาแล้วจัดการ The Onsluaght (Diving somersault neckbreaker) ทางด้าน Aaron ไม่ยอมหลุดท่ามาแล้วจัดการ Enzuigiri ทางด้าน San หลบได้แล้วจับขา Aaron มา Ankle Lock ซะเลยทางด้าน Aaron พยายามจะไปเอาเก้าอี้แต่มันไกลเหลือเกิน Aaron พยายามจะไปให้ได้แต่เหมือนไม่ไหวแล้ว Aaron กำลังจะตบพื้นเจอ Libman มา Missie Dropkick ใส่จากด้านหลังเงิบไปเลยทีเดียวทางด้านของ Libman ลุกมาแล้วรอจังหวะทางด้าน Aaron ไปพิงอยู่ TB ทางด้าน Libman จัดการ Andrew Lighting (Helluva Kick) !!!!! "ปั้ก" Aaron หน้าสั่นไปอีกรอบก่อนที่จะร่วงลงไปแล้ว Libman หันมาเจอ San เตะแล้วจัดการ The Onsluaght (Diving somersault neckbreaker) "ตึง" ทางด้าน San เอาชัวน์เดินไปขอบเวทีแล้วจัดการ San Andreas Rolling (Springboard 450 plancha) "ตึง" Libman แม่งหลบได้ San นี้ร้องเลยสิครับก่อนที่จะหันมาโดน Libman จัดการ Facing The End (Crossface) !!!! ทางด้าน San พยายามจะดิ้นให้หลุดพลิกตัวจะรวบกดแต่ Libman กดตัวเองเข้าไปทำให้ San ทำอะไรไม่ได้ด้านของ Libman งัดสุดแรงเกิดทางด้าน San จะไม่ไหวแล้ว Aaron ขึ้นมารีบมาช่วยแต่ไม่ทัน San ตบพื้นไปแล้ว !!!!

Roy : The Winner of This Match And The Newwww EWF Continantal Champion "The Best" Andrew Libman !!!!!!!!!


Libman ทำได้สำเร็จแล้วครับ !!!! เขาสามารถคว้าแชมป์เส้นแรกของเขาไว้ได้ครับคนดูถึงกับเฮให้ดังลั่นเลยทางด้าน Aaron มองหน้า Libman ก่อนที่จะเดินกลับไปอย่างเซ็งๆ ทางด้านของ San ก็นอนเจ็บข้างล่างแต่แล้ว....

ไฟดับ !!!!

ไฟติดมามีไอ้โม่งอยู๋ข้างหลังเข้ามาทำร้าย Libman โดยไม่ทันตั้งตัวด้วยท่อนเหล็ก Libman ลงไปนอนก่อนที่ไอ้โม่งนั้นจะเขี่ย Libman ลงไปแล้วหยิบไมค์มาก่อนที่จะเริ่มพูดท่ามกลางเสียงโห่จากคนดู

??? : ฉันไม่สนหรอกว่าไอ้นี้มันจะฉลงฉลองแชมป์บ้าบออะไรของมัน !!!
??? : และฉันไม่ได้อยากจะได้แชมป์มันหรอกนะแต่ที่ฉันทำร้ายมันก็เพราะฉันมีเรื่องสำคัญ !!!
??? : ไอ้กระดาศปริศนาหลังฉากน่ะฝีมือของฉันเองละโว้ย !!! คงอยากรู้ละสิว่าฉันต้องการอะไร ??
??? : EWF มันควรจะออกจากยุคมืดงี่เง่านี้ซักที !!! และฉันอยากให้ไอ้ Kevin CEO กระจอกคนนั้น !!
??? : มาคุยกับฉันคนนี้หลังจากแมตท์ Main Event วันนี้จะจบลง !! ถ้าแกไม่มาละก็เรื่องจบไม่สวยแน่หึหึ !!!

ก่อนที่ไอ้โม่งจะโยนไมค์ทิ้งแล้วเดินกลับเวทีไป !!! ทิ้งความมึนงงให้กับคนดูในสนามก่อนที่ภาพจะตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

Backstage


Stardter Venom กำลังให้สัมภาษณ์กับ John Repton อยู่ครับ !!

Repton : ก่อนอื่นเลยแมตท์ของคุณใกล้เข้ามาแล้วคิดว่าคุณจะชนะ Chris Anderson ผู้ที่เรียกได้ว่าเป็นที่หนึ่งของที่นี้...

Stardter : ที่หนึ่ง ?? ไร้สาระ !!! ที่หนึ่งน่ะมันฉันต่างหากละเฟ้ย !!! คืนนี้ฉันจะแสดงความโหดของนักฆ่าให้มันดู !!!
Stardter : และหลังจากคืนนี้มันไม่มีทางที่จะเปิดปากมาดูถูกฉันได้อีกคอยดูไว้ห้ดีก็แล้วกัน !!!!
Stardter : ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะแพ้กับไอ้กระจอกนั้นอย่างแน่นอน !!! และไม่เคยคิดด้วย !!

ว่าแล้ว Stardter ก็เดินออกจากตรงนั้นทันทีแล้วภาพก็ตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

Stage


Match 3 : Justin Evil Vs Genocide Mayhem : Fall Counts Anywhere Match

แก็งๆๆๆๆ ทางด้าน Genocide กับ Justin เข้าไปซัดกันทันทีทางด้านของ Genocide ต่อยหนักกว่า Justin ทำให้ Justin เริ่มถอยไปเรื่อยๆจนติด TB แล้วเข่าสวน Genocide จุกก่อนที่ Justin จะจัดการเอาหน้า Genocide อัดกับ TB แล้วต่อย...ต่อย...ต่อย...ก่อนที่จะเดินออกมาแล้ววิ่งเข้าไปปั้มเต็มๆแล้วลากแขนมา Clothesline ใส่ไปดอกนึงก่อนที่ Justin จะลาก Genocide ขึ้นมาแล้วลากลงไปล่างเวทีก่อนที่จะหยิบอาวุธเป็นท่อเหล็กแล้วตีเข้าหลัง Genocide แต่ Genocide รวบขา Justin หงายคว่ำเลยก่อนที่ Genocide จะจัดการจับขา Justin แล้วโล้ตัวลงไปทางด้าน Justin หน้าอัดกับเสาหัวแตกกันเลยทีเดียวทางด้านของ Genocide ลุกขึ้นมาก่อนที่จะจับ Justin เหวี่ยงไปอัดกับที่กั้นคนดูแต่โดนเหวี่ยงไปอัดเอง "ปัง" หลังแทบหักแต่ยังไม่ทันตั้งตัวทางด้านของ Justin วิ่งมา Spear "โครมมมมมม" ที่กั้นคนดูพังระเนระนาดหมดก่อนที่ทางด้าน Justin ตะเกียกตะกายมากด Genocide 1...2...ยังโว้ยยย !!!! Genocide ยกไหล่ได้ทางด้าน Justin พยายามลุกขึ้นมาก่อนที่จะไปรื้อโต็ะผู็บรรยายออกมาโดนตลอดแล้ว Justin ลากคอ Genocide มาที่โต็ะแล้วก็ขึ้นโต็ะไปก่อนที่จะจับ Genocide มา The End (Rock Bottom) !!!!!! แต่ด้าน Genocide ศอก...ศอก...ศอก...ศอก...Justin เซไปหันมาโดน Genocide จัดการ Voice Of Genocide (Clothesline From Hell) !!!!!! "ปั้ก" คอ Justin แทบหักร่วงไปข้างล่างเลยแล้ว Genocide จัดการกดทันที 1...2...ยังเหมือนกัน !!! Justin ทนได้ !!! Genocide ไม่มีทางเลือกลาก Justin ขึ้นเวทีก่อนที่จะหยิบไม้หน้าสามขึ้นมาแล้วขึ้นเวที !!

ทางด้าน Genocide ขึ้นมารอจังหวะ Justin ที่กำลังหันหน้ามาตีแสกหน้าแต่ด้าน Justin หลบได้แล้วเตะหลัง Genocide ไม้หลุดแล้ว Justin เอาไม้มาตีหัว Genocide หน้าแตกแทน Genocide ลงไปนอนดับอนาจก่อนที่ Justin จะจัดการกด 1...2...ยังโว้ย Genocide ยกไหล่มาได้ทัน !! Justin เลยจัดการกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...แล้วลาก Genocide ชกแบบเน้นๆแต่โดนบล็อคแล้วต่อยสวนหน้าหงายแล้ว Genocide จัดการ Dropkick ใส่หน้า Justin ร่วงก่อนที่ Genocide จะเดินไปขึ้นเชือกแล้วกระโดด Frog Splash "ตึง" Justin หลบไปเฉย Genocide ลุกมาแบบจุกๆเจอ Justin จัดการ Last Attack (Clothesline From Hell) !!!!!!!!! "โครม" Genocide โดนไปคอปลิวเลยก่อนที่ Justin กด 1...2...ยังงงงงงง !!!! Genocide ยกไหล่มาได้ Justin แทบไม่อยากเชื่อในสายตาตัวเอง !!! ก่อนที่จะลุกมาแบบเซ็งๆก่อนที่จะค่อยๆจับคอ Genocide ขึ้นมาทำท่า The End (Rock Bottom) !!!!!! แล้วจัดการทุ่มแต่ Genocide หลุดไปแบบงงๆ ทางด้าน Justin หันมาเจอ Enzuigiri "เพียะ" Justin ถึงกับหน้าสั่นลงไปนอนเลยทีเดียว !!! Genocide ไม่รอช้ากดทันที 1...2...ยังง !! Justin ก็ยังทนได้ทางด้านของ Genocide เลยลงไปข้างล่างแล้วเอาโต็ะออกมาก่อนที่จะเอาขึ้นเวทีไปแล้วเอาขึ้นไปอีกตัวก่อนที่ Genocide จะกางทั้งสองอันแล้วหันไปเจอ Justin ต่อยหน้าแต่ Genocide ก็ต่อยสวนก่อนที่จะเตะก้านคอไปหนึ่งทีเล่นเอา Justin หลับไปเลยครับ !!!

Genocide ไม่รอช้าจัดการจับ Justin ขึ้นมาแล้วลากไปไว้ที่โต็ะที่วางไว้ 2 ตัวก่อนที่จะเดินไปขึ้นเชือกแล้วเตรียมตัวกระโดดเจอ Justin ล้วงหว่างขาใส่ Genocide หน้าเขียวเลยทีเดียวก่อนที่ Justin จัดการจับ Genocide มา Superplex "โครมมมมมมมมม" Genocide ลงไปนอนตายทางด้าน Justin จัดการกด 1...2...ยังโว้ยยย !!! Genocide ยกไหล่มาได้ทางด้าน Justin งงเลยอะไรวะ !!! ก่อนที่จะจับ Genocide มาผลักไปเด้งเชือกแล้วโดน Genocide ถีบหน้า Justin เซแล้วโดน Voice Of Genocide (Clothesline From Hell) !!!!!! "ปั้ก" Justin หงายในทันทีก่อนที่ Genocide จะจัดการกด 1...2...ยังงงงง Justin ก็ทนเป็นเหมือนกันโว้ย !!!! ทางด้านของ Genocide นี้งงเป็นเหมือนกัน !!! ทางด้านของ Justin พยายามจะลุกขึ้น Genocide ก็เสียบเข้าล็อคแต่โดนเสยไปซะก่อนหลังแทบหักก่อนที่ Genocide จะลุกมาด้วยความเจ็บปวดทางด้าน Justin วิ่งมา Last Attack (Clothesline From Hell) !!!!!!!!! แต่ด้าน Genocide หลบไปได้แล้วจัดการเตะท้อง Justin ก่อนที่จะจัดการ Generate-O-Excited (Spike Piledriver) !!!!!!!! "ตึง" Genocide ไม่รอช้ากด !!!!!! 1...2...3 เรียบร้อยยยย !!!

Roy : The Winner of This Match By Pin Falls "Speaker Of Madness" Genocide Mayhem !!!!!!


กลายเป็น Genocide สามารถคว้าชัยชนะในครั้งนี้ได้ส่วน Justin ต้องบอกว่าน่าเสียดายจริงๆอีกนิดเดียวก็ชนะได้เหมือนกัน !!!! ทางด้าน Genocide ขึ้น TB ฉลองชัยกับแฟนๆส่วนด้าน Justin ต้องให้แพทย์สนามดูอาการเล็กน้อยแต่ Justin ปัดบอกไม่ต้อง !!! ก่อนที่จะค่อยๆเดินแบบเจ็บๆกลับเข้าไปหลังฉากแล้วภาพก็ตัดไปอีกครั้ง !!!!

.

.

.

.

Promo


Extreme Evolution II Coming Soon

.

.

.

.

Stage


Match 4 : Stardter Venom Vs Chris Anderson : #1 Contender To EWF Champion or EWF Heavyweight Champion

แก็งๆๆๆ เริ่มแมตท์มาทางด้าน Stardter ใช้สกิลปากในทันที "แกจะไม่ใช่คนที่อยู่ที่สูงสุดฉันต่างหาก..." "ปั้ก" นั้นไงพูดมากนัก Chris ระดมหมัดเข้าไปที่หน้าของ Stardter แบบไม่ยั้งทางด้าน Stardter ถึงกับเซเลยทีเดียวก่อนที่ Chris จะหมุนเตะหน้า Stardter หน้าเบี้ยวเลย Stardter เซไปที่ TB ก่อนที่ Chris จะวิ่งเข้าไปชาร์จเต็มๆก่อนที่จะถอยมาแล้วชาร์จอีกรอบแต่โดนเท้าเบรกไว้ก่อนที่ Stardter จะขึ้นเชือกกระโดด Dropkick ใส่ Chris ร่วงก่อนที่ Stardter จะกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...Chris พยายามจะลุกขึ้นมาเจอ Stardter ตบหน้าดูถูก Chris โดนดูถูกนี่ถึงกับของขึ้นเลยผลัก Stardter ไปชน TB แล้วต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...กรรมการบอกใจเย็นคุณพี่ครับ !!! Chris บอกไม่เย็นแล้ว !! กรรมการนับถึง 4 กว่า Chris จะยอมปล่อยแล้วหันมา "เพียะ" นั้น !! โดนตบหน้าไปอีกฉาก !!! Chris เดือดเลยมาตบกุเรอะ !!! ตายซะต่อยไปอีกยกก่อนที่จะลากมา Spinning Neckbreaker "ตึง" Chris จัดการกระทืบต่อแล้วลาก Stardter ขึ้นแต่โดน Stardter ผลักแขนออกมาแล้วจัดการ Dropkick ใส่ Chris เซ Stardter จัดการใส่ท่า Olympic slam "ตึง" Stardter กด 1...2...ถ้า 3 ก็คงจะแย่แล้วละนะ Stardter ไม่สนใจลาก Chris ไปอัดกับ TB แล้วเอาไหล่กระแทกไป 3 ดอกก่อนที่จะเดินออกมาแล้วจัดการ Clothesline อัด Chris แล้ว Stardter ก็จัดการจับคอ Chris มา Swinging neckbreaker แต่หลุดแล้ว Chris ลากแขนของ Stardter มา Cross Arm Breaker ใส่ซะเลยเอากรรม Stadter นี่ร้องจ้ากกันเลยทีเดียวจะยอมไหม Stardter พยายามจะเอามือจับเชือกแล้วจับไปได้สำเร็จทำให้ Chris ต้องปล่อย !!

Chris ไม่รอเวลาลุกขึ้นมาแล้วลาก Stardter มาจัดการจับแขนมาจะหักต่อแต่ Stardter ถีบหน้าไปทำให้ Chris เซไปอีกมุมนึงแล้ว Stardter ลุกขึ้นมาแบบปวดแขนทางด้าน Chris เลยจัดการ Superkick แต่ Stardter ดันหลบออกไปได้แล้ว Stardter รอ Chris หันมาแล้วยกขึ้น Into the Hell (Very European Uppercut) !!!!!! เต็มปลายคาง Chris ร่วงเลยแล้ว Stardter กดทันที 1...2...ยังครับ !!! ทางด้านของ Stardter มองหน้า Chris ก่อนที่จะกดหัวนิ้วโป้งลงพื้นแล้วจับ Chris มาแต่โดน Chris ผลักไปโดนกรรมการเอาชิบหาย !!! กรรมการลงไปนอนแน่นิ่งเลยเห้ยยย !! ไหงแม่งตายง่ายงี้วะ !! Chris ลุกมาเจอ Stardter จัดการ Starcate Rising (The Viper RKO) !!!!!!!! "ตึง" Chris ร่วงไปเลยทางด้านของ Stardter นี่จัดการกดทันทีเลยครับ !!! แต่...ไม่มีกรรมการโว้ยยยจะนับได้ไง Stardter บอกไอ้สาสึงจะนอนไปถึงเมื่อไหร่ไปปลุกกรรมการแต่กรรมการก็ไม่ฟิ้น Stardter ไม่มีทางเลือกลงไปข้างล่างเวทีแล้วหยิบเก้าอี้มาเห้ยๆคิดจะนอกกฎหรอวะ !! Stardter บอกกุไม่แคร์กรรมการแม่งหลับอยู่ทางด้าน Chris ลุกขึ้นมาเจอ Stardter ฟาดเข้าแต่ Chris ดันหลบไปได้ Stardter หันมาเจอ Chris เสริมแรงมา Soulless (Running Big Boot) !!!!!!! ใส่เก้าอี้โดนหน้า Stardter หงายเลยก่อนที่ Chris ไม่รอช้าจัดการ Stardter ด้วย Effector (Running Swing Elbow Smash) !!!!!!! "ปั้ก" Stardter ลงไปนอน !!!

แต่กรรมการแม่งยังหลับอยู่อีก Chris บอกไอ้นี่ขอไมค์จากเจ้าหน้าที่ก่อนที่จะประกาศ "เห้ย !!! ค่ายนี้แม่งไม่มีกรรมการสำรองรึไงวะะะะ !!!" ก็ยังคงไร้เสียงฝีเท้าของกรรมการสำรองทางด้าน Chris เริ่มหงุดหงิดแต่ Stardter แอบเตะผ่าหมาก Chris ร้องจ้ากกันเลยทีเดียวแล้ว Stardter จัดการ Starcate Rising (The Viper RKO) !!!!!!!! "ตึง" เรียบร้อยกรรมการเพิ่งจะฟิ้นมาพอดี Stardter ได้โอกาสกดทันที 1...2...ยังโว้ยยย !! Chris ยังไม่ยอมแพ้ Stardter ถึงกับเซ็งอะไรวะ !!! ทางด้าน Stardter รอจังหวะอีกครั้งให้ด้าน Chris ลุกขึ้นมาก่อนที่ Stardter จะจัดการ Starcate Rising (The Viper RKO) !!!!!!!! อีกครั้ง !!!! แต่ Stardter ดันร่วงไปคนเดียวหัวกระแทกพื้นเพราะ Chris จับเชือกไว้เลยไม่หล่นไปด้วยกัน Chris ได้โอกาสจัดการจัดการลากแขน Stardter มากลางเวทีแล้วจัดการ Cross Arm Breaker ซะ Stardter ปวดหัวของแท้เลยเจ็บแขน !!!! Chris ก็ไม่ปล่อยแน่ๆละหักแน่นกว่าเดิมอีก Stardter พยายามจะไปจับเชือกและเอาขาไปจับสำเร็จ !!!! ทำให้ Chris ต้องปล่อยไปทางด้าน Stardter ลุกขึ้นมาแล้ว Chris วิ่งไป Clothesline ทางด้าน Stardter หลบแล้ว Starcate Rising (The Viper RKO) !!!!!!!! ไม่ได้ Chris ผลักออกไป Stardter หันมาโดน Effector (Running Swing Elbow Smash) !!!!!!! "ปั้ก" Stardter ลงไปนอนเลยแล้ว Chris กด 1...2...3 !!!!!! เห้ย 3 จริง !!!!

Roy : The Winner of This Match By Pin Falls "The Effect Skyline" Chris Anderson !!!!!!!


กลายเป็น Chris สามารถเอาชนะไปได้อย่างสวยงาม !!!!! และสามารถเข้าท้าชิงแชมป์โลกได้ในที่สุดส่วน Stardter นี่ยังนอนสบายเลยทางด้าน Chris ชูมือประกาศศักดาก่อนที่ภาพจะตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: EWF PPV Violent II

ตั้งหัวข้อ by Tallon Asawamall on Mon May 18, 2015 6:30 pm

Stage


Match 5 : John Monster (c) Vs Tom Oral : No Hold Barred : EWF Heavyweight Champion Title

แก็งๆๆๆ เริ่มแมตท์มาทางด้านของ Tom เข้าไปซัดใส่ John ทันทีต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...John เป๋ไปเล็กน้อยก่อนที่จะสับหน้า Tom ร่วงไปเลยทีเดียวก่อนที่ John จะลาก Tom มาเหวี่ยงกระเด็นลงไปล่างเวทีก่อนที่ John จะตามมาเจอเก้าอี้จาก Tom ตีตัดขา John ร่วงหัวฟาดขอบเวทีเต็มๆแล้ว Tom จัดการฟาดเข้าไปอีกแล้วลาก John อัดกับบันไดเหล็ก "ปัง" แล้ว Tom วิ่งไปกระแทกกับ John ที่อยู่บันไดเหล็ก "โครม" John นอนไปเลยทีเดียวก่อนที่ Tom ดึง John แล้วเอาขึ้นเวทีไปหยิบของมาอีกเป็นไม้เบสบอล Tom เอาขึ้นมาแล้วเตรียมตัวหวดหน้า John ทรุดเลยก่อนที่จะตีแต่คราวนี้ John จับไว้ได้แล้วผลักกระเด็นเลยทีเดียวทางด้านของ Tom ลุกขึ้นมาเจอ John จัดการ Clothesline ใส่คอแทบหักกันเลยทีเดียวแล้ว John จัดการยก Tom ขึ้นมา Side Walk Slam "ตึง" แล้ว John จัดการกด 1...2...ยังครับ Tom ยกไหล่ได้ John จัดการกระทืบ...กระทืบ...กระทืบ...แล้วลากแขน Tom ให้ยืนขึ้นก่อนที่จะต่อยท้องไปหนึ่งดอก Tom จุกเลยทีเดียวก่อนที่ John จะลาก Tom ไปติด TB แล้วตบหน้าอกไปหนึ่งดอก "เพียะ" Tom นี้ร้องอ้ากเลยทีเดียวแล้ว John เหวี่ยง Tom ไปก่อนที่จะยกเท้าถีบแต่ Tom ก้มหลบแล้วเสริมแรงมากระโดด Clothesline ร่วงแล้ว Tom จัดการกระทืบเป็นฉากๆแบบไม่ยั้งจน John อ่วมไปทั้งตัวเลยทางด้านของ Tom รอให้ John ลุกขึ้นมาทางด้าน John พยายามจะลุกเจอ Tom จัดการ Black Arrow (Beautiful Disaster) !!!!! "เพียะ" John โดนไปเต็มหน้าร่วงแล้ว Tom กด 1...2...ยัง !!!!

Tom พยายามสร้างความได้เปรียบด้วยการเอาลงไปล่างเวทีแล้วหยิบโต็ะขึ้นมาแล้วเอาเข้าไป 4 ตัวก่อนที่จะลากบันไดเหล็กมาอีกตัวขึ้นเวทีไปแล้วตัวเองก็เอาบันไดเล็กมาอีกอันแล้วขึ้นเชือกรอจังหวะ John ลุกขึ้นมาแล้วกระโดดเอาบันไดกระแทกแต่ John ดันจับไว้ได้แล้วทุ่ม Tom อัดกับบันได "ตึง" Tom จุกเลยทีเดียวก่อนที่ John จะได้โอกาสกางโต็ะทางด้านของ Tom พยายามจะลุกขึ้นเจอ John ลากมาแล้วบีบคอจัดการ Slam High (Chokeslam) !!!!!! "โครม" Tom ลงไปนอนสบายเลยทีเดียวทางด้านของ John กดทันที 1...2...ยัง Tom ยกไหล่มาได้ John เซ็งเลยก่อนที่จะลุกขึ้นมาแล้วจัดการลาก Tom ขึ้นมาจับยกแต่ดันหลุดไปได้ John หันมาเจอ Superman Punch ใส่ John ร่วงไปเลยแล้วทางด้านของ Tom ก็ลงไปนอนอีกเอ้าทางด้านของ John มึนๆแล้วพยายามจะลุกขึ้นส่วน Tom ก็ไปตะเกียกตะกายอยู่แถว TB ทางด้าน John ลุกมาเจอ Tom อยู๋ที่ TB เลยเดินไปหาเจอลูกถีบใส่หน้า John เซก่อนที่ Tom จะจัดการ Jumping Clothesline ใส่ John ร่วงก่อนที่ Tom จะเอาบันไดเหล็กยาวมากางแล้วปีนขึ้นไปในทันทีแล้วชูมือขึ้นกระโดดลงมา Frog Splash "ตึง" Tom จุกเองด้วยด้าน John นี่นิ่งไปแล้วครับ !!! ทางด้านของ Tom ไม่รอช้าจัดการกดทันที 1...2...ยังงงง !!! John ยกไหล่ได้อะไรวะ !! Tom ถึงกับลูบหัวเลยทีเดียวยังไม่ได้อีกหรอเนี่ย !!!

John พยายามจะลุกขึ้นมา Tom เลยจัดการ Black Arrow (Beautiful Disaster) !!!!! แต่วืดหันมาโดน Knock Smart (KO Punch) !!!!!! เต็มหน้า Tom ยุบเลยทีเดียวว่าแล้ว John ก็กด Tom แบบสบายๆ 1...2...ยังงงงงง Tom ยกไหล่ขึ้นมาได้ก่อน John ตาถล่นไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เห็นแต่เขาทนได้จริงๆ John ส่ายหน้าเลย John ลุกขึ้นมาก่อนที่จะเถียงกรรมการมึงนับช้ารึเปล่า !!! กรรมการบอก 2 ครับห้ามเถียงทางด้าน John กำลังตะเกียกตะกายพยายามจะลุกขึ้นมาทางด้าน John เลยจับ Tom มาแล้วยกจะใส่ท่าไม้ตายดันหลุดไปอีกแล้ว John หันมาโดน Tom เจาะยางใส่ก่อนที่จะเตะหน้า John เซแล้ว Tom หยิบบันไดมาโยนใส่ John เซแล้ว Tom จัดการ TKO (Jumping Cutter) !!!!!! "ตึง" Tom จัดการกดทันที 1...2...3 ได้แชมป์แล้ว...ซะที่ไหน John มันยกไหล่ได้ Tom แทบกุมหัวเลยยังไม่ตายอีกหรอเนี่ย Tom ทำท่าปิดบัญชีก่อนที่จะรอให้ John ลุกมาแล้ว Tom จัดการ TKO (Jumping Cutter) !!!!!! ไม่ได้ John ผลักออกไป Tom หันมาโดนเตะก่อนที่จะจับยก LatiKnock (Tombstone Piledriver) !!!!!! "ตึง" John กดทันที 1...2...3 เรียบร้อยครับ !!!

Roy : The Winner of This Match By Pin Falls And Still EWF Heavyweight Champion “High Conception” John Monster !!!!!!!!


กลายเป็น John เอาชนะไปได้และชูแชมป์ท่ามกลางเสียงโห่ของคนดูก่อนที่จะเดินกลับไปอย่างภาคภูมิส่วนทางด้าน Tom ลุกขึ้นมามองแบบผิดหวังเล็กน้อยคนดูตะโกน "Thank You Tom" กันไม่หยุด Tom ได้แต่ยิ้มและเดินลงจากเวทีไปก่อนที่จะเดินไปแปะมือคนดูก่อนที่จะเดินไปทางเปิดตัวแล้วชูมือขึ้นสองข้างประกาศศักดาครั้งสุดท้ายของเขาแล้วเดินกลับหลังฉากไปและภาพก็ตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

BackstageKevin ตอนนี้กำลังเดินเข้าไปในห้องกรรมการซึ่งพอเปิดไปก็เห็นกรรมการสำรองโดนเล่นงานจนยับทำให้ Kevin ตกใจก่อนที่จะเดินไปดูกรรมการเหล่านั้น !!

Kevin : พวกนายเป็นอะไรกันน่ะทำไมถึงโดนทำร้าย ??
Kevin : บ้าจริงเลยมิน่าละกรรมการพวกนี้ถึงได้ไม่ออกไปนับในแมตท์ Anderson !!!
Kevin : เห้ยทีมแพทย์มาช่วยกันหน่อย !!!!!

จากนั้นทีมแพทย์ก็มาดูอาการกรรมการทั้งหมดว่าเป็นยังไงกันบ้างส่วน Kevin ก็เดินไปจากบริเวณนั้นก่อนที่ภาพจะตัดไปอีกครั้ง !!

.

.

.

.

Stage


Match 6 : Sebastian Shaw (c) Vs The Ocean : Extreme Iron Match : EWF Champion Title

แก็งๆๆๆ Shaw กับ Ocean มองหน้ากันก่อนที่จะเริ่มเข้าไปซัดกันทันทีแล้วทางด้าน Ocean ได้เปรียบเรื่องกำลังของเขาทำให้ Shaw ต้องไปตั้งหลักที่อีกมุมของ TB แล้วเข้าไปใช้ความเร็วในการจัดการ Ocean อ้อมไปด้านหลังแล้วเตะขาไป Ocean ทรุดลงไปเล็กน้อยแล้ว Shaw เสริมแรงมาโดน Clothesline จาก Ocean สวนหงายเลยก่อนที่ Ocean จะลาก Shaw ขึ้นเหวี่ยงไปเด้งเชือกแต่ Shaw เกาะเชือกไว้ Ocean เหวี่ยงไปโดนดึงเชือก Ocean ตกเวทีลงไปก่อนที่ Shaw จะเสริมแรงมา Suicide Dive ใส่ Ocean ร่วงก่อนที่ Shaw จะหาอาวุธมาและนั้นก็คือโซ่แล้วเอามาพันมือรอให้ Ocean ลุกขึ้นมาแล้วต่อยใส่แต่ ocean บล็อคไว้ได้แล้วต่อยสวน Shaw เซโซ่หลุดมือแล้ว Ocean เก็บโซ่มาแล้วจัดการต่อยใส่ Shaw ซะเองแตกเลยงานนี้ Shaw เลือดไหลที่หัวก่อนที่ Ocean จะมาซ้ำเพล้ง Ocean หัวแตกอีกเจอ Shaw เอาเก้าอี้แก้วมาตีใส่ก่อนที่ Shaw จะได้โอกาสดัน Ocean ไปชนที่กั้นคนดูแล้วเดินกลับมาแล้ววิ่งไป Clothesline ใส่ Ocean แบบทุ่มมั้งตัว "โครม" Ocean ลงไปนอนก่อนที่ Shaw จะลุกขึ้นมาแล้วลาก Ocean ขึ้นเวทีไปแล้ว Shaw หยิบเอาไม้พันลวดหนามมาแล้วขึ้นเวทีไปก่อนที่จะฟาดหลังของ Ocean ได้เลือดออกมาที่หลัง Ocean อีกแล้ว Shaw เสริมแรงมา Dropkick ต่ำใส่หน้า Ocean แล้วจัดการกด 1...2...ยัง !!

Shaw ไม่รอช้าจัดการลาก Ocean มาต่อยไปหนึ่งทีก่อนที่จะหยิบไม้พันลวดหนามมาแต่เจอ Ocean ต่อยหน้าสั่นก่อนที่ Ocean จะจัดการ Vertical Suplex "ตึง" Ocean จัดการกด 1...2...ยังทางด้านของ Ocean เลยลงไปข้างล่างแล้วหยิบไม้เบสบอลเหล็กขึ้นเวที โต็ะเหล็ก เก้าอี้เหล็ก สารพัดของเหล็กขึ้นเวทีไปหมดก่อนที่จะเดินขึ้นเวทีมาเจอ Shaw เอาเก้าอี้เหล็กกระทุ้งท้องแล้วตีใส่ Ocean ร่วงแล้ว Shaw จัดการกางโต็ะเหล็กขึ้นมาก่อนที่จะลาก Ocean มาไว้ตรงนี้แต่กลายเป็นโดนบีบคอ Sea Gate (Chokeslam) !!!!!! "โครม" โต็ะเหล็กหักก่อนที่ Ocean จะกด 1...2...ยังโว้ยยย !!! Shaw ไม่ยอมง่ายๆหรอกนะ Ocean ลุกขึ้นมามอง Shaw ที่กำลังนอนอยู่แล้วจับลุกขึ้นมาแล้วจัดการใส่ Poseidon Delegate (Black Hole slam) !!!!!! แต่ Shaw หลุดมาได้ก่อนที่จะจัดการ Switchblade Kick ใส่ Ocean ร่วงเลยแล้ว Shaw เดินไปขึ้นเชือกแล้วจัดการ Senton Bomb "ตึง" แล้ว Shaw กดทันที 1...2...ยัง Ocean ยกไหล่ได้ทางด้านของ Shaw เอาไม้เบสบอลเหล็กมาพร้อมตี Ocean ค่อยๆลุกขึ้นมาเจอตีแต่ Ocean สวนด้วย Poseidon Punch (KO Punch) !!!!!! ร่วงเลย Shaw แล้ว Ocean จัดการกดทันที 1...2...ยังงงงงงงงงง !!!!! Shaw ยกไหล่ขึ้นมาได้ Ocean ถึงกับช็อคเลยทีเดียว !!!

Ocean ลุกขึ้นมาแล้วมองหน้า Shaw เล็กน้อยแล้วยิ้มให้ก่อนที่จะลาก Shaw มา Poseidon Delegate (Black Hole slam) !!!!!! ทางด้าน Shaw หลุดมาได้แล้วเตะก้านคอ Ocean ไปหนึ่งที Ocean เซไปแล้ว Shaw จัดการ Shock Wave (Tidal Crush) !!!!!! "เพียะ" Ocean ร่วงแล้ว Shaw จัดการกดทันที 1...2...ยัง Ocean ทนได้ Shaw นั่งเหนื่อยเลยให้ตายสิก่อนที่จะยืนแล้วไปเอาโต็ะเหล็กมาแล้วจัดการลาก Ocean มาแต่โดนเตะท้องก่อนที่ Ocean จะจัดการ Powerbomb ทางด้าน Shaw ไม่ยอมเหมือนกันต่อย...ต่อย...ต่อย...ต่อย...แล้วเกี่ยวคอ Ocean แต่เกี่ยวไม่ไปโดน Ocean เอาตัวไปกระแทก TB ร่วงเลยแล้ว Ocean จับ Shaw มาเข้าล็อค Powerbomb อีกครั้งแต่ Shaw ก็ไม่ยอมง่ายๆผลักตัว Ocean ออกไปแล้ว Superkick ใส่ Ocean เซไปแถวโต็ะก่อนที่ Shaw ซ้ำด้วย Shock Wave (Tidal Crush) !!!!!! เต็มๆ Ocean ลงไปนอนบนโต็ะก่อนที่ Shaw จะเดินไปขึ้นเชือกแล้วกระโดด Frog Splash "โครมมมมมมมมม" โต็ะหักไปเลยครับแล้ว Shaw จัดการกด 1...2...3 เรียบร้อยครับ !!!!!!!

Roy : The Winner of This Match By Pin Falls And Still EWF Champion “The Lasted” Sebastain Shaw !!!!!!!!!


กลายเป็น Shaw เอาชนะไปได้ป้องกันแชมป์กับ Ocean สำเร็จครับ !!!! ทางด้าน Shaw ชูแชมป์อย่างดีใจปิดรายการเดี๋ยวๆๆๆๆ ไอ้โม่งมันมาอีกแล้วข้ามที่กั้นคนดูมา Shaw มองไปเจอเลยตั้งท่าพร้อมสู้ไอ้โม่งไม่สนเอาไมค์มาแล้วพูดกับ Shaw

??? : เอาละฉันไม่ทำอะไรแกหรอกแต่แกช่วยลงจากเวทีที่นั้นไปซะเพราะว่าฉันต้องใช้มัน !!!!
??? : คุยกับไอ้ CEO ห่วยแตกของแกนั้นแหละ !!! เพราะงั้นนี่เรื่องธุรกิจแกอย่ายุ่งเลย !!!


Kevin : พอได้แล้วไอ้โม่ง !!!!! แกต้องการอะไรกันแน่ !!! พูดออกมาเลยอย่าอ้อมค้อม !!!
Kevin : แกทำร้ายกรรมการ !!! ทำร้ายนักมวยปล้ำของฉันแกกล้าดียังไง ??

??? : หึหึหึหึฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า !!!!!! โอ้ยอยากจะขำ !! ฉันอยากจะบอกอะไรอย่างนึงนะ !!
??? : แล้วรับรองว่าอย่างน้อยแกก็จ้องตกใจไม่น้อยแน่นอนเลยละนะ !!!

ว่าแล้วไอ้โม่งก็หยิบสัญญาอะไรซักอย่างออกมาก่อนที่จะเริ่มพูด !!!

??? : นี้คือสิ่งที่แกได้เซ็นอนุมัติมันมันเขียนด้วยลายมือแกว่า "ผมไม่มีคุณสมบัติพอที่จะเป็น CEO ต่อไปได้อีกแล้วและขอสละตำแหน่งให้กับคนๆนึง"
??? : "โดยผมจะมอบอำนาจให้เขาโดยชอบธรรม มีผลหลัง Violent II จบเป็นต้นไป" ลงชื่อ Kevin Gasdor ลายมือแกทั้งหมด !!!!

Kevin ได้ยินถึงกับตะโกน What !?!?!?!?!!? เขาไม่เคยเขียนแบบนั้นนี่หว่าเห้ยมันอะไรวะเนี่ย !!! คนดูงงเป็นแถบเลยเห้ย !!!

??? : อย่าทำเป็นไม่รู้เรื่องเพราะว่าผู้บริหารในตอนนั้นเขาเป็นพยานให้กับแกได้ !!!! และต้องขอบใจแกนะ !!
??? : เพราะแกเขียนชื่อของฉันทำให้ฉันได้กลับมายัง EWF อีกครั้ง !! สร้างความมั่นคงให้ที่นี้อีกครั้งนึง !!!!
??? : ฮ่าๆๆๆๆอยากขำจังเลยนะแกเขียนเองแล้วลืมเองฮ่าๆๆๆๆ !!!

ก่อนที่ไอ้โม่งจะถอดหน้ากากออก......
Frank Tallonnnnnnnnnn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

What The Hell !!!!!!!!! ตอนนี้ Kevin ถึงขั้นช็อคจนพูดไม่ออกกันเลยทีเดียวตอนนี้ในใจเขามีแต่คำถามว่าไอ้สัญญานั้นเราเขียนตอนไหนส่วนคนดูก็โห่สิไอ้ห่านี้มันต้องมีแผนแน่ๆเลยเจ้า Frank แต่ที่แน่ๆเรื่องนี้คงไม่จบง่ายๆแน่นอนทางด้านของ Shaw เองก็ได้แต่มองหน้าผู้บริหารคนใหม่ของเขายังงั้นก่อนที่จะปิดรายการด้วยความช็อคของ Kevin Gasdor ที่โดนล้มอำนาจพบกันใหม่ใน PPV หน้าสวัสดีครับ !!
Tallon Asawamall
Tallon Asawamall
Admin

จำนวนข้อความ : 149
Join date : 28/02/2014

ดูข้อมูลส่วนตัว http://ewfonline.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ